Đức Tiến đột ngột qua đời vì đột quỵ, mẹ nam nghệ sĩ tiết lộ những dấu hiệu từng cảnh báo

Sao Việt 20/05/2024 06:15

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Đức Tiến khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bất ngờ, xót thương.

Cách đây ít giờ, thông tin nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời do đột quỵ khiến không ít khán giả bất ngờ, xót thương. Mai Thu Huyền cho biết, cô hiện ở châu Âu chuẩn bị công chiếu phim Đóa hoa mong manh thì nhận tin dữ. Cô bốc máy gọi cho Trầm Hương - bạn thân Đức Tiến - và được cô này chuyển máy đến vợ anh.

Đức Tiến đột ngột qua đời vì đột quỵ, mẹ nam nghệ sĩ tiết lộ những dấu hiệu từng cảnh báo - Ảnh 1

Nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời do đột quỵ.

Qua cuộc gọi, Bình Phương - vợ nam nghệ sĩ Đức Tiến nói anh vốn khỏe mạnh, hoạt bát trước khi đột quỵ. Tối 18/5, anh tham gia bữa tiệc cùng bạn bè, đang order đồ ăn thì choáng váng, ngã đập đầu xuống đất.

Đức Tiến được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Fountain Valley ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Nam MC - diễn viên mất lúc khoảng 22h.

Đức Tiến đột ngột qua đời vì đột quỵ, mẹ nam nghệ sĩ tiết lộ những dấu hiệu từng cảnh báo - Ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Đức Tiến.

Từ California, Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ sự "đau lòng đến nghẹt thở", trách anh cứ thế ra đi không một lời giã từ.

Trong mắt Trizzie, Đức Tiến là "ông tám" hiền lành, thích trò chuyện. Cô và Cam Thơ từng cùng Đức Tiến kết nhóm bạn với biệt danh bà bảy, ông tám...

Đức Tiến đột ngột qua đời vì đột quỵ, mẹ nam nghệ sĩ tiết lộ những dấu hiệu từng cảnh báo - Ảnh 3

Trizzie Phương Trinh thân thiết với Đức Tiến.

Ngọc Quyên cũng không khỏi bàng hoàng khi người anh thân thiết ra đi: "Tôi hỏi han khắp nơi, mong xác nhận việc anh Tiến mất chỉ là tin đồn. Đến nửa đêm, tôi vẫn chưa ngủ được, sốt ruột vì không thể liên lạc với chị Bình Phương - vợ anh", cô nói.

Ca sĩ Đan Kim cho biết có nhóm bạn chung với Đức Tiến. Cô nói mới đây còn nghe anh kể về việc đi show ở Atlanta. "Anh Tiến đi rồi. Anh ấy bị đột quỵ và mất", cô nói với giọng nghẹn ngào. Ca sĩ nói đêm nay cô và các bạn sẽ không thể ngủ vì chờ tin về Đức Tiến từ Georgia.

Đức Tiến đột ngột qua đời vì đột quỵ, mẹ nam nghệ sĩ tiết lộ những dấu hiệu từng cảnh báo - Ảnh 4

Ngọc Quyên cũng không tin Đức Tiến qua đời.

Từ Việt Nam, bà Ngọc Anh - mẹ nghệ sĩ Đức Tiến cũng không giấu nổi sự đau xót. Bà Ngọc Anh chia sẻ với Vnexpess cho biết, bà gặp con trai lần cuối cách đây vài ngày. Đầu tháng 5, Đức Tiến về Việt Nam lo công việc, tranh thủ ghé nhà riêng ở Thủ Đức thăm mẹ.

"Sức khỏe Đức Tiến không tốt, nhất là chứng mất ngủ lâu ngày rất nguy hiểm. Tôi khuyên con giảm bớt công việc để đi khám nhưng Tiến không chịu", bà nói.

Bà cho biết rất xót ruột khi con làm việc cường độ cao, thường xuyên bay đi - bay về nên bị mệt mỏi. Theo bà, Đức Tiến cũng sinh hoạt không điều độ ở Mỹ, thường cuốn vào guồng làm việc triền miên, không ngày nghỉ.

Đức Tiến đột ngột qua đời vì đột quỵ, mẹ nam nghệ sĩ tiết lộ những dấu hiệu từng cảnh báo - Ảnh 5

Mẹ nam nghệ sĩ thường xuyên khuyên con giảm tải công việc.

Mỗi lần gọi điện thăm cháu, bà tranh thủ nhắc con giảm bớt khối lượng công việc để có thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục. Nhưng Đức Tiến thường về nhà trong trạng thái mệt mỏi nên ăn uống rất nhanh rồi đi ngủ.

Đức Tiến tên thật là Hoàng Đức Tiến, sinh ngày 01/03/1980 tại TP HCM. Anh tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, khoa Điện - Điện tử nhưng không theo nghề kỹ sư điện mà rẽ hướng sang lĩnh vực nghệ thuật, hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu. Đức Tiến từng nói tấm bằng đại học cùng những kiến thức đã thu được khi còn là sinh viên có vẻ không liên quan tới nghề người mẫu mà anh theo đuổi, nhưng thực tế nhờ những điều đó, anh có nền tảng tri thức cần thiết để phục vụ công việc, biết cách ứng xử trong cuộc sống tốt hơn.

Diễn viên Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim: Mr Đàm xót xa 'nợ duyên của em ở trần gian này đã tận'

Đàm Vĩnh Hưng xót xa đăng dòng trạng thái tạm biệt diễn viên Đức Tiến.

TIN MỚI NHẤT