H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn

Sao Việt 09/04/2024 17:01

H’Hen Niê đeo một chiếc nhẫn mặt kim cương ở ngón áp út. Ngón tay đại diện cho mối quan hệ tình cảm, chiếc nhẫn đeo ở đây biểu tượng cho những người đã có người yêu hoặc đã kết hôn.

Mới đây, MXH rộ tin H'Hen Niê bí mật tổ chức hôn lễ tại quê nhà. Nguồn tin này cho rằng nàng hậu và hôn phu mặc đồ dân tộc, cử hành nghi lễ cưới hỏi theo phong tục của người dân tộc thiểu số.

H'Hen Niê đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên và cho rằng không biết thông tin gì.

Tuy nhiên trong một sự kiện mới đây diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, H'Hen Niê đã gây sự chú ý khi chiếc nhẫn cỡ "khủng" xuất hiện ở ngón áp út. Ngón áp út là ngón tay đại diện cho mối quan hệ tình cảm, chiếc nhẫn đeo ở đây biểu tượng cho những người đã có người yêu hoặc đã kết hôn.

H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn - Ảnh 1
H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn - Ảnh 2

H’Hen Niê xuất hiện trong một sự kiện mới.

Dân mạng còn soi ra việc nàng hậu 9x đeo đè thêm 1 nhẫn khác trên chiếc kim cương ở ngón áp út. Hành động giấu nhẫn này khiến dân tình xôn xao nghi ngờ. Do vậy, netizen liền cho rằng chi tiết này ngầm xác nhận thông tin H'Hen Niê đã bí mật tổ chức đám cưới ở quê với bạn trai bí mật.

H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn - Ảnh 3
H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn - Ảnh 4

H’Hen Niê lộ nhẫn trên nhóm áp út.

Trước đó cuối năm 2023, H'Hen Niê cũng thu hút nhiều sự chú ý khi hé lộ hình ảnh đang nắm tay một chàng trai. Tuy nhiên, góc chụp từ phía sau lưng khiến dân tình không khỏi tò mò về danh tính người này. Kèm theo hình ảnh, nàng hậu chỉ để 3 từ "Wow wow wow" chứ không chia sẻ gì thêm.

H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn - Ảnh 5

Nhiều người cho rằng H'Hen Niê đã chính thức công khai tình mới sau khi đường ai nấy đi với bạn trai cũ. Khung ảnh tình tứ của cả hai ngay sau khi đăng tải đã gây sốt cõi mạng.

Cuối tháng 11/2023, H'Hen Niê cũng chia sẻ một chiếc nhẫn hình trái tim ở ngón áp út, kiểu nhẫn mà nhiều người dùng để cầu hôn. Thời điểm đó, cô vẫn chưa để lộ danh tính của người tặng cũng như không chú thích gì thêm nhưng không khó để nhận ra chiếc nhẫn cô mang hứa hẹn có giá trị không hề nhỏ.

H’Hen Niê lộ nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin bí mật kết hôn - Ảnh 6

Từ những chi tiết nhỏ, công chúng cho rằng H'Hen Niê đã có bến đỗ mới, chỉ chờ một dịp phù hợp sẽ chia sẻ với khán giả.

Bí quyết giúp Tâm Tít đẹp không tì vết, số đo chuẩn 3 vòng dù đã là hai con

Trải qua 2 lần sinh nở, Tâm Tít không chỉ giữ vững phong độ mà còn ngày càng đẹp lên với số đo chuẩn 3 vòng nóng bỏng, đẹp mịn màng không tì vết.

TIN MỚI NHẤT