Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng

Sao quốc tế 15/05/2024 11:58

Mạng xã hội rộ lại hình ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của Điền Hi Vi. Trong quá khứ, cô nàng được cho là có vẻ mặt thiếu tự tin, đầy rụt rè.

Mới đây, mạng xã hội rộ lại hình ảnh so sánh 'ngày ấy - bây giờ' của Điền Hi Vi. Có thể thấy, so với hiện tại, nhan sắc của cô nàng không thay đổi quá nhiều, vẫn ngọt ngào và xinh đẹp. Một số khán giả lại cho rằng nụ cười và nét mặt của nàng tiểu hoa có nét tự ti, rụt rè hơn. Hiện tại, cô nàng có vẻ mặt và nụ cười đầy tự tin và rạng rỡ.

Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 1

 

Sau khi nổi bật với bộ phim Khanh Khanh Nhật Thường vào năm 2022, cái tên Điền Hi Vi mới đến gần với các khán giả hơn. Vai diễn đã mang về cho cô danh hiệu “Búp bê cổ trang” thế hệ mới và “nữ thần thanh xuân”.

Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 2

Điền Hi Vi sở hữu chiều cao 1m68, nhan sắc trẻ trung cùng gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn long lanh và lúm đồng tiền ngọt ngào nơi khóe miệng. Cô nàng từng được khán giả Trung Quốc bình chọn nằm trong top 4 gương mặt đẹp nhất của thế hệ tiểu hoa 95 cùng Tống Tổ Nhi, Vương Sở Nhiên và Châu Dã. 

Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 3

 

Truyền thông Trung Quốc và các nhà sản xuất đều đánh giá cao tương lai sự nghiệp của Điền Hi Vi. Nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật và diễn xuất tự nhiên, nên cô thường được ưu ái tham gia các dự án lớn, được các nhà đầu tư coi trọng.

Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 4

Vừa qua, Điền Hi Vi vừa đóng máy dự án cổ trang Tử Dạ Quy đóng chính cùng Hứa Khải. Những hình ảnh tuyệt đẹp của cô nàng trên phim trường thu hút hơn 20 triệu lượt xem. Khán giả không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu mà kiêu sa của nữ diễn viên.

Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 5Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 6Vẻ mặt thiếu tự tin của Điền Hi Vi trong quá khứ gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 7

Tử Dạ Quy được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình - huyền huyễn Mai Phu Nhân Sủng Phu Hằng Ngày của tác giả Phù Hoa. Trong phim, Điền Hi Vi vào vai tiểu thư Vũ Trinh của phủ Dự Quốc công, một nàng quận chúa xinh đẹp nhưng ở tuổi 26 vẫn chưa kết hôn. Vũ Trinh được sắp xếp để thành hôn với Mai Trục Vũ, một lang quân chính trực. Thực tế, Vũ Trinh là yêu miêu còn Mai Trục Vũ là một đạo sĩ chuyên trừ yêu. Ban ngày, họ là cặp đôi phu thê ngọt ngào, nhưng đêm đến lại cùng nhau phá án.

 

Visual sáng bừng của Điền Hi Vi trên phim trường Tử Dạ Quy gây sốt mạng xã hội

Mạng xã hội lan truyền phát sốt với loạt ảnh có visual bừng sáng của Điền Hi Vi trên phim trường Tử Dạ Duy.

TIN MỚI NHẤT