Từ sau bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác ngày càng nổi tiếng và được khán giả quan tâm. Vừa hoàn thành bộ phim cổ trang Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác đã đến bãi biển ghi hình show thực tế Tiệm lướt sóng mùa hè.

Với loạt hình ảnh vừa được ekip sản xuất Tiệm lướt sóng mùa hè tiết lộ, Vương Nhất Bác gây ấn tượng bởi làn da trắng đến mức phát sáng. Nam diễn viên đứng dưới vòi nước và xả cho nước ướt sũng người.

Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 1Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 2Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 3Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 4

Làn da của Vương Nhất Bác phát sáng khi đứng dưới làn nước.

Cảnh tượng này được netizen truyền tay nhau và ngợi khen liên tục. Nhiều khán giả đánh giá rằng Vương Nhất Bác vừa đáng yêu mà lại vừa nam tính. Dù anh chàng có làm bất cứ điều gì cũng dễ dàng nổi bật giữa đám đông.

Show thực tế Tiệm lướt sóng mùa hè quy tụ dàn nghệ sĩ đang lên. Ngoài Vương Nhất Bác, chương trình còn mời các ngôi sao trẻ có vóc dáng nổi trội. Thế nên trong quá trình ghi hình, fan đã tụ tập bên ngoài khá đông, hình ảnh và video clip hậu trường được fan quay lại cũng liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 5Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 6Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 7Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 8Vương Nhất Bác chỉ đứng xả nước vui đùa thôi mà netizen đã náo loạn, nhìn kỹ da còn trắng đến phát sáng! - Ảnh 9

Những hình ảnh khác của Vương Nhất Bác trong chương trình.

Bên cạnh chương trình Tiệm lướt sóng mùa hè, Vương Nhất Bác còn tham gia show Đây chính là nhảy đường phố 3. Trong tập vừa lên sóng, Vương Nhất Bác được ngợi khen là đàn ông đích thực khi có lời nhận xét thú vị về 1 cô gái cố gắng quyến rũ mình.

Chẳng là cô gái trẻ sau khi thực hiện bài thi nhảy múa thì cố gắng nháy mắt và quẹt môi rồi đưa tay chỉ về hướng Vương Nhất Bác. Trước cảnh tượng này, anh chàng bình tĩnh khuyên cô gái nên đi dặm lại lớp make up để tiếp tục lên hình, bởi sau khi dùng tay quẹt môi, Vương Nhất Bác cảm thấy lớp trang điểm của cô gái không được tốt nữa.

Biết là giá cát sê của Jennie (BLACKPINK) thuộc hàng khủng nhưng chỉ 1 bài post ‘sương sương’ cũng nhận về gần 12 tỷ thì choáng thật

Biết là giá cát sê của Jennie (BLACKPINK) thuộc hàng khủng nhưng chỉ 1 bài post ‘sương sương’ cũng nhận về gần 12 tỷ thì choáng thật

Với danh tiếng hiện tại, mỗi bài đăng quảng cáo trên trang cá nhân, “cây hút fan” nhà BLACKPINK – nữ thần tượng Jennie bỏ túi hàng chục tỷ đồng.

Theo SU/Tổ Quốc