Phụ nữ nắm trong tay những 'điều vàng' này sẽ hạnh phúc cả đời, không bao giờ bị đàn ông giày vò

10/11/2017 06:30

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp hay giỏi giang, chỉ cần nắm những 'điều vàng' này sẽ hạnh phúc cả đời, không bao giờ bị đàn ông giày vò.

Sau đây là những phẩm chất mà phụ nữ cần phải có để khiến đàn ông một lòng một dạ yêu thương và chiều chuộng cả đời.

Có đam mê và định hướng

Phụ nữ nắm trong tay những 'điều vàng' này sẽ hạnh phúc cả đời, không bao giờ bị đàn ông giày vò - Ảnh 1
Phụ nữ phải sống có đam mê và định hướng của bản thân mình - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ sống có đam mê và luôn vươn lên để thực hiện những ước mơ của mình sẽ khiến đàn ông trân trọng và nể phục. Đam mê ở đây không có gì là quá to tát, chỉ đơn giản là tìm thấy một điều mà bạn yêu thích và quyết tâm thực hiện nó. Chẳng hạn như, bạn thích nấu ăn thì sẽ tìm mọi cách để thực hiện được mong ước của mình, chẳng hạn đi học hay mua sách về nhà tự mày mò.

Vậy đó, đam mê không cần phải quá xa xỉ chỉ cần đơn giản và thiết thực. Là phụ nữ phải biết xác định hướng đi cho chính mình, đừng quá dựa dẫm vào người khác. Chỉ khi tự lập, bạn mới thật sự mạnh mẽ và kiên cường để đối đầu với những khó khăn. Đàn ông cũng chúa ghét những người phụ nữ “ăn bám” suốt ngày phụ thuộc vào người khác và không có ý chí tiến thủ.

Người phụ nữ không làm khổ đàn ông

Đàn ông khao khát tìm được người phụ nữ không làm cho cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn hơn. Một người phụ nữ biết làm chủ cuộc sống, tự lập kinh tế, mạnh mẽ giải quyết những vấn đề khó khăn sẽ vô cùng cuốn hút đàn ông. Vì khi phụ nữ đã có mọi thứ trong tay thì sẽ không bao giờ làm khổ người khác và làm khổ chính mình.

Có lòng tự trọng

Phụ nữ nắm trong tay những 'điều vàng' này sẽ hạnh phúc cả đời, không bao giờ bị đàn ông giày vò - Ảnh 2
Phụ nữ phải có lòng tự trọng - Ảnh minh họa: Internet

Phẩm chất quan trọng nhất của người phụ nữ là lòng tự trọng. Nhưng nó không đồng nghĩa với sự kiêu ngạo. Chỉ đơn giản là khi yêu, phụ nữ nắm được và buông được, đó cũng là một dạng tự trọng. Là phụ nữ đừng để ai có cơ hội giẫm đạp lên sự tự tôn và phẩm hạnh của mình. Xã hội ngày nay, nam nữ bình đẳng, những điều đàn ông làm được đàn bà cũng có thể làm. Đàn ông kiếm được bao nhiêu tiền, đàn bà cũng có thể kiếm được. Phụ nữ đừng dại mà đánh mất lòng tự trọng của mình chỉ vì một người không xứng đáng.

Mỉm cười thật nhiều

Nụ cười là thứ quý giá mà ông trời ban cho người phụ nữ. Đàn ông cũng rất thích những người phụ nữ tươi tắn, với nụ cười luôn thường trực trên môi. Khi anh ấy buồn phiền hay tức giận, bạn chỉ cần nở một nụ cười thật tươi thì mọi sầu lo của anh ấy cũng nhanh chóng tan biến. Vì vậy, nụ cười của phụ nữ quý giá lắm hãy cười thật nhiều để cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ăn nói đúng chuẩn mực

Phụ nữ nắm trong tay những 'điều vàng' này sẽ hạnh phúc cả đời, không bao giờ bị đàn ông giày vò - Ảnh 3
Là phụ nữ phải ăn nói đúng mực, có duyên - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, chỉ cần có nét duyên ngầm về mặt giao tiếp, ăn nói sẽ khiến đối phương một lòng một dạ yêu thương. Mối quan hệ muốn bền vững hay không đều phải phụ thuộc vào cách dẫn dắt câu chuyện của bạn. Khi bạn ăn nói có duyên, đối phương sẽ chìm đắm trong những câu chuyện của bạn mà không muốn rời đi.

Trong mối quan hệ với nhà chồng cũng vậy, phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cư xử sao cho phải phép, kính trên nhường dưới và không bao giờ gây ra những mâu thuẫn đáng tiếc. Tuy nhiên, ăn nói giỏi nhưng nếu không khéo sẽ giống "dạy đời" người khác. Vì vậy, bạn cần nên tiết chế để không phải trở thành kẻ phiền phức.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ có những phẩm chất sau đây sẽ khiến đàn ông say mê cả đời
Điều quý giá và đáng trân trọng nhất của phụ nữ không phải là vẻ đẹp bề ngoài, địa vị xã hội mà là nội...
XEM TIẾP
Những phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ khiến đàn ông mê như điếu đổ, nhanh chóng rơi vào lưới tình ngay lập tức
Đàn ông luôn bị những phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ cuốn hút. Đôi khi phụ nữ chỉ cần nở một nụ cười thật...
XEM TIẾP
Những đặc điểm và phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông dễ “gục ngã”
Dưới đây là những đặc điểm và phẩm chất ở phụ nữ khiến đàn ông dễ “gục ngã”.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM