Muốn trở thành mẫu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông chị em đừng tiếc tiền đầu tư mạnh vào 3 khoản này. Không chỉ khiến bạn trở nên quyến rũ, đặc biệt hơn mà nó còn giúp bạn tự tin, hạnh phúc cả đời.

phu nu hap dan 1
Vẻ ngoài xinh xắn không chỉ giúp bạn yêu đời và tự tin hơn mà còn giúp bạn trở thành người phụ nữ hấp dẫn khó cưỡng - Ảnh minh họa: Internet

Chi tiền chăm sóc ngoại hình

Phụ nữ dù độc thân hay đã có gia đình cũng đừng bao giờ bỏ bê việc chăm sóc chính mình, không ngừng làm đẹp. Người xưa có câu “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, thanh xuân là thứ có hạn kỳ. Phụ nữ đừng tiếc tiền để chăm sóc da, mua mỹ phẩm đắt tiền và sắm quần áo mới cho bản thân.

Hãy vứt ngay những bộ quần áo cũ nhàu, lỗi mốt ra khỏi tủ đồ. Cũng hãy vứt ngay suy nghĩ phụ nữ chỉ cần công dung ngôn hạnh, đẹp trong tâm hồn là đủ. Vẻ ngoài xinh xắn, hấp dẫn không chỉ giúp bạn vui vẻ, yêu đời và tự tin hơn. Nó còn giúp bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt người khác giới trong lần đầu chạm mặt.

phu nu hap dan 2
Đơn giản chỉ là một khóa học làm đẹp, làm bánh, khiêu vũ hay học đàn piano cũng đã giúp phụ nữ nâng cao giá trị của bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Chi tiền cho việc học tập

Nếu đã có một công việc ổn định, đã có sự nghiệp vững chắc thì phụ nữ cũng đừng vội ngủ quên trong thành công. Hãy nhớ, hôm nay bạn có thể là người giỏi nhất nhưng hôm sau, trong những lứa nhân sự khác sẽ có người giỏi hơn bạn.

Việc đầu tư vào học tập là cách để phụ nữ thông minh hoàn thiện kỹ năng, có thêm kiến thức cho lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Hay đơn giản chỉ là một khóa học làm đẹp, làm bánh, khiêu vũ hay học đàn piano cũng đã giúp phụ nữ nâng cao giá trị của bản thân, khiến mình trở nên đặc biệt, cuốn hút hơn rất nhiều.

phu nu hap dan 3
Rồi bạn sẽ thấy, một người phụ nữ từng trải hấp dẫn hơn rất nhiều so với những cô nàng suốt ngày ru rú trong nhà - Ảnh minh họa: Internet

Chi tiền cho việc đi du lịch

Phụ nữ nếu đã có tiền, đã xinh đẹp thì cần học thêm cách tận hưởng cuộc sống. Đừng chỉ chăm chăm cắm mặt vào công việc, nằm ườn đắp mặt nạ, bạn hãy khiến bản thân phải dịch chuyển, khám phá những vùng đất mới.

Những chuyến du lịch dù gần hay xa, dù trong hay ngoài nước cũng sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn, có thêm nhiều vốn sống. Rồi bạn sẽ thấy, một người phụ nữ từng trải hấp dẫn hơn rất nhiều so với những cô nàng suốt ngày ru rú trong nhà. 

3 phẩm chất chỉ có ở phụ nữ vượng phu, giúp chồng đổi đời, đàn ông tu 10 kiếp mới lấy được

3 phẩm chất chỉ có ở phụ nữ vượng phu, giúp chồng đổi đời, đàn ông tu 10 kiếp mới lấy được

Đây là những phẩm chất chỉ phụ nữ vượng phu ích tử mới có, đàn ông phải có phúc phần đầy người mới lấy được làm vợ.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe