Vợ thế này chính là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử nhất đời, ai đang là chồng của cô ấy hãy trân trọng và yêu thương thật nhiều.

Một người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ biết giữ thể diện cho chồng. Bất kể chồng có làm mình không vui, có phạm phải lỗi tày trời thì họ vẫn vờ như không hề có chuyện gì xảy ra - Ảnh minh họa: Internet

1. Luôn giữ thể diện cho bạn đời

Người xưa có câu “giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ”. Đàn ông có thể làm giàu nhờ vào những mối quan hệ với bạn bè, nhờ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của những mối quan hệ xã hội. Thế nhưng, chỉ vợ mới là người giúp chồng nở mày nở mặt, hãnh diện mỗi khi sánh bước.

Một người vợ vượng phu ích tử sẽ biết giữ thể diện cho chồng. Bất kể chồng có làm mình không vui, có phạm phải lỗi tày trời thì họ vẫn vờ như không hề có chuyện gì xảy ra. Họ càng không quát tháo, chửi với chồng trước mặt người khác.

Chờ đến khi chỉ có hay người cô ấy mới giãi bày lòng mình, mới nói ra những bức xúc, khó chịu trong lòng để hai vợ chồng cùng nhau giải quyết.

Vì muốn vun đắp mà phụ nữ khôn khéo sẽ dung hòa được cuộc sống chung, giải quyết êm thấm những khác biệt - Ảnh minh họa: Internet

2. Không kể xấu nhà chồng

Một người phụ nữ khôn ngoan nhất là khi họ có thể chung sống hòa thuận với gia đình chồng. Dẫu biết rằng “khác máu tanh lòng” nhưng vì yêu chồng, vì muốn vun đắp mà phụ nữ khôn khéo sẽ dung hòa được cuộc sống chung, giải quyết êm thấm những khác biệt, xung đột mà không phiền đến chồng.

Nhờ thế, nàng cũng sẽ được cha mẹ chồng yêu thương, có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng hết mực nuông chiều, gia đình chồng hỗ trợ hết lòng.

Phụ nữ vừa có thể theo đuổi sự nghiệp, gặt hái những thành tựu nhất định, vừa quán xuyến việc nhà đâu ra đấy chính là niềm tự hào của chồng - Ảnh minh họa: Internet

3. Quán xuyến tốt việc nhà

Chẳng đàn ông nào bắt vợ phải nấu ăn như đầu bếp năm sao, dạy con như giáo viên, và làm việc nhà như giúp việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong mắt đàn ông, người vợ hoàn hảo nhất là khi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Phụ nữ vừa có thể theo đuổi sự nghiệp, gặt hái những thành tựu nhất định, vừa quán xuyến việc nhà đâu ra đấy chính là niềm tự hào của chồng.

Thế nên, chẳng cần ngực nở mông to, lắm của nhiều tiền hay hư hỏng khi lên giường. Phụ nữ chỉ cần có được 3 phẩm chất này chồng sẽ say như điếu đổ, gái lạ dâng tận miệng chàng cũng quyết liệt chối từ mà về nhà với vợ con.

4 dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ thủy chung, đàn ông cần đọc để không chọn sai vợ

4 dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ thủy chung, đàn ông cần đọc để không chọn sai vợ

Muốn biết bạn đời có phải là người phụ nữ chung thủy hay không, đàn ông chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu này sẽ rõ, chính xác đến khó tin.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe