Cánh đàn ông có những bí mật "động trời" mà nhiều người vợ dù kết hôn nhau lâu năm vẫn không biết hoặc không hiểu được. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

Rất dễ thích một người phụ nữ khác

Đây là bí mật của chồng, có lẽ biết rồi phụ nữ không thể tránh khỏi đau lòng. Đầu tiên là họ rất dễ thích và lên giường với phụ nữ. Dù rất yêu thương vợ con nhưng họ khó kiềm chế được bản thân trước cám dỗ.

bi mat cua chong 1
Đàn ông có những bí mật không thể nói - Ảnh minh họa: Internet

Với nhiều người đàn ông, lên giường với gái lạ là chuyện bình thường, miễn sao vẫn về bên vợ con là được. Nhưng phụ nữ lại không thể chấp nhận được điều này. Họ luôn muốn chồng chung thủy với mình tuyệt đối.

Đặc biệt họ có thể ăn chung, uống chung và mặc đồ chung nhưng không bao giờ muốn dùng chung đàn ông với bất cứ ai. Họ cực kỳ ghét việc đàn ông ngoại tình, ăn nằm với nhiều người rồi vẫn về ôm ấp vợ.

Đàn ông càng mạnh mẽ vẻ ngoài, càng yếu đuối bên trong

bi mat cua chong 2
Đàn ông đôi khi cũng khá yếu mềm - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông có vẻ ngoài càng mạnh mẽ, kiên cường càng có góc khuất yếu đuối không ai biết. Họ có thể rơi nước mắt chỉ vì một điều nhỏ nhặt nhưng tuyệt đối không cho vợ biết. Thế nên đàn bà khôn ngoan hãy thông cảm và quan tâm đến chồng nhiều hơn. Đừng vì nghĩ chồng mạnh mẽ mà làm tổn thương họ hết lần này đến lần khác.

Đàn ông dù lăng nhăng đến mấy cũng thích ăn cơm nhà

Ai cũng nghĩ đàn ông lăng nhăng chỉ thích vui chơi, thưởng thức những món ngon vật lạ bên ngoài. Họ nghĩ đàn ông thích bay nhảy khắp nơi và không muốn yên vị một chỗ.

bi mat cua chong 3
Phụ nữ nên biết điều này để vun vén hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng thực tế, họ cần một mái ấm, một người vợ có thể lo lắng, chăm sóc mình mỗi ngày. Vì cơm nhà do vợ nấu luôn có một thứ ma lực khiến đàn ông không thể chối từ. Vả lại sau mỗi cuộc vui chơi, ai rồi cũng mong muốn có một nơi bình yên để trở về.

Đàn ông ngoại tình nhưng ghét bị phản bội

bi mat cua chong 4
Đàn ông ai cũng ghét bị phản bội - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông ngoại tình nhưng ghét việc bị phản bội. Họ cho phép bản thân phản bội nhưng tuyệt đối không tha thứ cho người vợ lỡ lầm. Tính đàn ông vốn rất ích kỷ. Họ có thể sai nhưng không chấp nhận việc người khác sống sai với mình. 

Phụ nữ giả vờ ‘ngốc’ trong những việc này sẽ được chồng nâng như trứng

Phụ nữ giả vờ ‘ngốc’ trong những việc này sẽ được chồng nâng như trứng

Người đàn bà khôn ngoan nên biết giả vờ “ngốc nghếch” trong những việc này để được chồng yêu thương, trân trọng hết mực, có cuộc sống như bà hoàng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe