Không cần chiêu giữ chồng gì quá cao siêu, phụ nữ chỉ cần hư như thế này chắc chắn chồng sẽ đổ gục, đi đâu cũng nhớ về vợ con, gái đẹp bao nhiêu cũng từ chối thẳng thừng.

phu nu hu 1
Phụ nữ hư đúng cách mới quyến rũ được chồng - Ảnh minh họa: Internet

Biết uống một chút

Đây là kiểu phụ nữ hư khiến đàn ông thích thú. Việc biết uống một chút bia rượu có thể giúp bạn dễ hòa đồng hơn, đồng thời giải tỏa được những áp lực căng thẳng. 

phu nu hu 2
Phụ nữ biết nhậu một chút khiến đàn ông cảm thấy thích thú - Ảnh minh họa: Internet

Khi phụ nữ có chút men rượu trong người sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt chồng. Đôi má ửng đỏ cùng với đôi mắt mơ màng khiến họ đốn gục đàn ông trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống đúng nơi, đúng lúc. Đừng uống quá nhiều khiến đàn ông coi thường. 

Biết làm nũng

Người phụ nữ khôn ngoan phải biết làm nũng, tỏ ra yếu đuối đúng lúc để chồng yêu thương, quan tâm. Đàn ông vốn có bản năng muốn được bảo vệ người phụ nữ mình yêu. Vì vậy phụ nữ đừng quá mạnh mẽ mà đánh mất cơ hội được chồng che chở.

phu nu hu 3
Phụ nữ làm nũng sẽ được chồng yêu thương - Ảnh minh họa: Internet

Khi mệt mỏi quá hãy tựa vào vai chồng rồi thủ thỉ vài câu, hoặc làm nũng để chồng giúp đỡ việc nhà. Cánh mày râu ai cũng thích ngọt, càng ngọt ngào càng chiếm được trái tim của họ.

Biết cách thu hút chồng khi ở trên giường

Có câu phụ nữ khi làm việc phải mạnh mẽ, ở nhà phải khôn khéo, trên giường phải cực kỳ quyến rũ. Trong hôn nhân, đời sống tình dục của vợ chồng là yếu tố quan trọng giúp cả hai hòa thuận, gia đình êm ấm.

phu nu hu 4
Người biết quyến rũ trên giường sẽ khiến chồng say mê - Ảnh minh họa: Internet

Đây cũng là cách giữ chồng khôn ngoan chứ không cần bất cứ tuyệt chiêu gì quá cao siêu. Chỉ cần tạo cảm giác mới mẻ khi ở trên giường, đàn ông sẽ mê đắm vợ, không bao giờ tơ tưởng đến những người phụ nữ khác.

Do đó, phụ nữ hãy biết hư đúng cách để chồng một lòng chung thủy, không bao giờ ngoại tình.

3 lời đơn giản nhưng có sức mạnh vô cùng lớn, vợ nói một chồng không dám cãi hai

3 lời đơn giản nhưng có sức mạnh vô cùng lớn, vợ nói một chồng không dám cãi hai

Muốn chồng nghe lời vợ, không bao giờ lăng nhăng, bạn chỉ cần nói 3 lời đơn giản khiến anh ấy vừa nể vừa yêu cả đời.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe