Cục cưng, bảo bối hay em yêu

Khi hai người nói chuyện yêu đương, quan hệ của cả hai sẽ từ từ ngày càng khắng khít. Có thể khi anh ấy mới quen biết bạn sẽ chỉ biết gọi tên của bạn nhưng qua một quãng thời gian phát triển tình cảm nếu suôn sẻ liền sẽ dùng nhưng từ như cục cưng, bảo bối hay em yêu để gọi bạn. Điều này chứng tỏ tình cảm mà đối phương dành cho bạn ngày càng nhiều và gia tăng theo thời gian mới có thể tự nhiên, thoải mái mà gọi bạn như thế.

Tuy rằng cách xưng hô thế này mới đầu nghe có chút không quen, cảm thấy rất sến sẩm nhưng điều quan trọng chính là tâm tình của người nói đặt để ở trong đó. Đó chính là tấm chân tình mà đối phương dành cho bạn. Đặc biệt là nếu như quan hệ giữa hai người không tốt thì anh ấy cũng sẽ không dùng cách xưng hô như thế với bạn. Bạn phải hiểu rằng chỉ có chàng trai trong lòng muốn cùng bạn đi lâu dài mới dùng cách xưng hô thân mật như vậy với bạn. Hơn nữa, đối phương cũng muốn nói cho bạn biết rằng qua cách xưng hô đó họ muốn nuông chiều bạn, không để bạn chịu bất cứ oan ức, đau buồn nào.

Nghe có vẻ 'sến sẩm', nhưng nếu đàn ông xưng hô theo cách này thì chứng minh anh ấy đang yêu bạn say đắm - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vợ, bà xã

Cách xưng hô này đã cho thấy địa vị của bạn trong lòng đối phương nên mới có thể gọi một cách cực kỳ tự nhiên, không thấy ngượng ngùng. Đối với người yêu mà nói thì xưng hô không chỉ lầ một cái danh xưng mà khi đối phương gọi bạn là vợ của họ thì cũng đã nói rõ bạn ở trong lòng họ nắm giữ vị trí quan trọng. Bình thường khi hai người nói chuyện yêu đương thì nếu không muốn cùng bạn có ý định lâu dài không có người đàn ông nào sẽ xưng hô với bạn như thế cả.

Khi anh ấy xưng hô với bạn như vậy một mặt chính là muốn biểu đạt tình yêu dành cho bạn, mặt khác là muốn bạn cũng cho anh ấy một danh xưng phù hợp để cả hai có thể xác định quan hệ lâu dài. Dưới cách nhìn nhận của anh ấy thì mối quan hệ của cả hai sẽ bắt đầu thay đổi từ cách xưng hô và chỉ người đàn ông yêu bạn rất nhiều mới có thể tự nhiên, thoải mái gọi bạn một tiếng "Vợ" hay "Bà xã" đầy ngọt ngào.

Một biệt hiệu mà chỉ anh ấy được gọi

Nếu như anh ấy dùng một biệt hiệu độc nhất vô nhị chẳng ai gọi bạn để xưng hô với bạn thì điều đó cho thấy tấm lòng của anh ấy dành cho bạn chân thành thế nào. Đàn ông đều đặt biệt yêu thích đặt biệt hiệu cho người mình yêu, tuy nhiên đa phần các loại biệt hiệu này đều không quá dễ nghe như Heo nhỏ, Quỷ tham ăn,... Có thể khi nghe anh ấy gọi bạn như vậy bạn sẽ không thấy vui vẻ mấy, cảm thấy đối phương không ưa mình mới như thế nhưng thực tế không phải vậy.

Nghe có vẻ 'sến sẩm', nhưng nếu đàn ông xưng hô theo cách này thì chứng minh anh ấy đang yêu bạn say đắm - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu như anh ấy không thích bạn sẽ không nói ra, nếu như anh ấy đem nhưng khuyết điểm của bạn đặt thành biệt hiệu của riêng anh ấy thì chứng tỏ một điều anh ấy đã tiếp nhận hết thảy những điều không đẹp kia của bạn rồi. Có lẽ chỉ có người đàn ông thật sự yêu bạn rất nhiều mới có thể dùng biệt hiệu để gọi bạn, đó không phải thể hiện sự ghét bỏ với bạn mà chính là họ muốn cho bạn biết họ thích cả những điểm không tốt ở bạn, tự hào về nó.

Vợ của tôi

Dù là trong phim hay ngoài đời thực thì ba tiếng "Vợ của tôi" bình thường đều chỉ có thể xưng hô sau khi kết hôn thì chồng mới được gọi vợ. Ở trong giai đoạn yêu đương hẹn hò thì rất ít người đàn ông sẽ dùng xưng hô như thế với người yêu của mình. Bởi lẽ ba chữ "Vợ của tôi" này không chỉ là một cách xưng hô mà còn là thể hiện một phần trách nhiệm.

Nếu anh ấy dùng cách xưng hô này với bạn nói rõ rằng anh ấy muốn cùng bạn gắn bó cả đời, chỉ có người đàn ông sâu sắc yêu bạn mới làm được. Chỉ có người đàn ông thật sự yêu bạn mới muốn cùng bạn cả đời này bên nhau, muốn chăm sóc cho bạn và cho bạn danh phận để bên cạnh họ. Tuy rằng xưng hô chỉ là một chuyện nhỏ nhưng từ trong đó bạn có thể thấy được lòng người đó dành cho bạn tình cảm thế nào.

Đánh ghen làm gì cho bẩn tay, đàn bà khôn chỉ cần làm điều này chồng tự khắc bỏ bồ về với vợ

Đánh ghen làm gì cho bẩn tay, đàn bà khôn chỉ cần làm điều này chồng tự khắc bỏ bồ về với vợ

Đừng đánh ghen làm gì cho mệt, đàn bà khôn chỉ cần làm 3 điều này đã dư sức khiến chồng ngoại tình sợ khiếp vía, chẳng bao giờ dám cặp bồ thêm lần nào nữa.

Theo Hồng Y/Phụ Nữ Sức Khỏe