Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy

08/01/2018 17:03

Hầu hết đàn ông không bao giờ ngán nói về bản thân và thành công của họ, nhưng đó không phải là người đàn ông đang yêu.

Tình yêu trên màn ảnh và trong những cuốn sách lãng mạn đã khiến chúng ta nghĩ rằng một người đàn ông chân thành yêu người phụ nữ của mình thì chắc chắn anh ấy phải đổ lên người cô ấy hoa và quà, làm những điều điên khùng vì cô ấy và ít nhất một lần cứu cả thế giới để tôn vinh cô ấy. Không nhận được dấu hiệu như thế của tình yêu trong cuộc sống thực, chúng ta thường thất vọng và cảm thấy không được yêu. Nhưng liệu điều đó có phải là sự thật? Hay tình yêu của người đàn ông thể hiện ở điều gì đó khác?

Chúng tôi đã thu thập thông tin cho bạn mà theo đó các nhà tâm lý học đã tìm ra những bằng chứng cho tình yêu chân thành của một người đàn ông tốt hơn hàng ngàn hoa và hàng trăm câu chuyện lãng mạn. Và ngay cả khi người đàn ông của bạn không thừa nhận với bạn những cảm xúc nhiệt tình của anh ấy, nhưng thường xuyên thực hiện hầu hết những điều từ danh sách này, thì bạn có thể yên tâm: anh ấy yêu bạn.

8. Anh ta lắng nghe bạn nhiều hơn là nói

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 1
Hầu hết đàn ông không bao giờ ngán nói về bản thân và thành công của họ, nhưng đó không phải là người đàn ông đang yêu. Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe người yêu của anh ấy và luôn luôn tự hỏi han cô ấy, bởi vì tình yêu chân thành luôn có sự quan tâm và chia sẻ, ngay cả khi chủ đề của cuộc trò chuyện không quan trọng gì mấy.

Còn nếu một người đàn ông, ngược lại, không hề quan tâm đến công việc của bạn và từ chối lắng nghe bạn, nhưng đồng thời có thể dành hàng giờ tranh cãi về kinh tế hoặc các loại máy quay phim, thì bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

7. Anh ấy quan tâm đến bạn bè và gia đình của bạn

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 2

Một người đàn ông yêu thương bạn thì sẽ yêu thương gia đình và bạn bè của, bởi vì những người này là một phần thế giới của bạn. Anh ấy có thể không thích họ hoặc không tôn trọng họ, nhưng anh ta sẽ không bao giờ can thiệp vào cuộc sống riêng đó của bạn và sẽ luôn luôn đến để giúp đỡ, nếu cần thiết.

6. Anh ta không bao giờ coi thường bạn

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 3

Bạn có thường thấy những người đàn ông coi thường vợ hay người yêu mình, không thèm đếm xỉa đến cô ấy hay không (họ nói với người phụ nữ của mình là đừng có xía vào chuyện này, tôi sẽ tự giải quyết mọi việc…)? Một người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình không làm điều đó. Anh ta tôn trọng người mình yêu và sẽ không bao giờ hạ nhục cô, coi thường ý kiến của cô và cấm cô bày tỏ ý kiến ​​của cô.

5. Anh ta tự hào về những thành công của bạn và kể về chúng với người khác

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 4

Nhiều người đàn ông không chịu đựng được khi người phụ nữ của họ đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong trường hợp chính họ không làm được gì. Nhưng một người đàn ông biết yêu thương sẽ coi người phụ nữ của mình như chính mình, và do đó anh ấy vui mừng vì những thành công của cô ấy và không ngần ngại nói với bạn bè về điều đó.

4. Anh ấy biết ơn và luôn khen ngợi bạn

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 5

Bên cạnh một người đàn ông yêu thương, mỗi người phụ nữ sẽ cảm thấy mình đặc biệt, được cần thiết nhất và là người không thể thiếu. Bởi vì cô luôn cảm nhận được lòng biết ơn của anh, và cảm thấy rằng tất cả những nỗ lực của cô đều được đánh giá cao. Ngay cả sau vài năm kết hôn, một người chồng yêu thương sẽ không coi vợ mình và tất cả những gì cô ấy làm là điều tất nhiên.

3. Anh ấy luôn nhượng bộ, mặc dù bạn không yêu cầu

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 6

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, chúng ta phải thỏa hiệp, phải từ bỏ điều gì đó và thậm chí đôi khi còn phải hy sinh. Sự khác biệt là trong các mối quan hệ không có tình yêu những điều này xảy ra dưới áp lực của đối tác thứ hai. Một người đàn ông yêu vợ của mình sẽ sẵn sàng từ bỏ những lợi ích của mình vì cô ấy, và sẵn lòng làm như vậy nếu cả hai đều đối xử với nhau như thế.

2. Anh ấy tôn trọng và chấp nhận ý kiến của bạn, ngay cả khi nó đối lập với ý kiến của anh ấy

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 7

Tình huống "có hai ý kiến: chỉ có tôi là đúng còn lại là sai" là không thể có trong tình yêu. Ngay cả khi người đàn ông không đặc biệt thích những tình huống mà phần lẽ phải thuộc về người phụ nữ thì với người phụ nữ anh yêu, anh vẫn sẵn sàng chấp nhận, thậm chí với ý kiến mà anh ta không đồng

1. Bạn là ưu tiên hàng đầu

Nếu người đàn ông làm 8 điều này, bạn có thể chắc chắn về tình yêu của anh ấy - Ảnh 8

Một người đàn ông yêu thương bạn luôn luôn lựa chọn những lợi ich vì bạn. Và không chỉ bởi vì anh ấy thích dành thời gian với bạn, mà còn bởi vì anh ấy nhìn thấy bạn như một phần của tương lai chung giữa hai người. Những điều quan tâm, lo lắng của người phụ nữ được yêu luôn là sự quan tâm lo lắng của người đàn ông yêu cô ấy.

Còn bạn, bạn nghĩ dấu hiệu của tình yêu trong người đàn ông là gì? Làm thế nào để bạn hiểu rằng một người đàn ông yêu thương bạn?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Yêu đàn ông có vợ: Dù chân thành nhưng vẫn là tình yêu trái khoáy
Yêu một người đàn ông có vợ giống như tự lấy dao kề cổ, tiến thêm một bước sẽ mất mạng nhưng chẳng muốn thụt...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình tìm kiếm điều gì ở nhân tình?
Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ 'dính' lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được....
XEM TIẾP
Đàn ông tử tế với vạn người nhưng tệ bạc với mỗi mình vợ
Đàn ông thường có bản tính chinh phục. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả để đạt được những thứ mình muốn, nhưng một khi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM