Nếu làm 3 hành động này chứng tỏ bạn đang 'dâng' chồng cho kẻ khác

21/03/2018 12:04

Là phụ nữ ai mà không muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng, nhưng để giữ được chồng là 1 điều khó khăn mà không phải phụ nữ nào cũng làm được. Vậy thì nếu muốn trở thành 1 người vợ thông minh, bạn phải ngưng ngay 3 hành động này nếu không muốn gián tiếp "dâng" chồng cho người khác.

Thách thức đàn ông

Lòng tự trọng của đàn ông vốn rất cao, vì thế, người đàn bà thông minh đừng bao giờ đụng chạm vào lòng tự tôn của họ. Nếu suy nghĩ chín chắn, khi cãi nhau phụ nữ đừng bao giờ nói những câu như “Tôi thách anh dám làm đấy”. Nếu như vậy, chẳng khác nào bạn muốn chồng làm chuyện đó. Nên nhớ, một khi bị chạm vào tự trọng, chẳng có gì mà đàn ông không làm được hết.

Nhất là khi họ đang nóng giận, nếu còn nhận được sự khích bác thì hậu quả thật khó lường. Như thế, chỉ là cả giận mất khôn, nếu không muốn gia đình tan vỡ sớm thì phụ nữ đừng bao giờ nổi nóng và thách thức chồng.

Cấm vận “sex”

Mỗi khi cãi vã, phụ nữ thường bắt chồng mình ôm gối đi ngủ riêng, nhưng chính điều đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ càng khó hàn gắn.

Nếu làm 3 hành động này chứng tỏ bạn đang 'dâng' chồng cho kẻ khác - Ảnh 1

Phụ nữ đừng bao giờ dại dột mà cấm vận chuyện gần gũi giữa vợ chồng - Ảnh Internet

Phụ nữ cứ tưởng rằng làm như vậy sẽ khiến chồng thấy được giá trị của mình, sẽ khiến anh ta thèm muốn mình. Nhưng không, bản năng tình dục của đàn ông rất cao. Vì vậy, phụ nữ đừng bao giờ dại dột mà cấm vận chuyện gần gũi giữa vợ chồng.

Đàn ông luôn có ham muốn rất cao, một khi bạn cấm chàng, chàng sẽ tìm ngay tới nơi khác. Bên ngoài không thiếu gì những cô nàng sẵn sàng dâng hiến để thỏa mãn nhu cầu của đàn ông.

Nếu là một người phụ nữ thông minh, càng cãi nhau càng nên gần gũi chồng. Chính tình dục là thứ xúc tác gắn kết 2 người và khiến mối quan hệ trở nên dễ hòa thuận, khăng khít hơn.

So sánh chồng mình với chồng người khác.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng không ai là muốn mình bị đem ra so sánh với người khác. Nếu phụ nữ hành động như vậy thì đó quả thật là 1 điều ngu xuẩn.

Cho dù người đàn ông của bạn có thực sự kém cỏi đến đâu, một khi 2 bạn đã yêu thương nhau thì không nên chê bai anh ấy, vì như thế là đụng chạm vào lòng tự tôn đàn ông.

Nếu làm 3 hành động này chứng tỏ bạn đang 'dâng' chồng cho kẻ khác - Ảnh 2

Dù là trực tiếp hay gián tiếp, phụ nữ thông minh cũng đừng bao giờ nói xấu chồng hay so sánh anh với người khác - Ảnh Internet

Nhiều bà vợ thường có thói quen ngồi đâu cũng đem chồng con ra làm chủ đề bàn tán. Nhưng làm như vậy chỉ khiến mọi người đánh giá không tốt về bạn cũng như gia đình bạn.

Nếu tự khen, người ta sẽ nói bạn khoe khoang, còn nếu chê bai chồng thì đương nhiên người ta sẽ xem thường nhà bạn.

Nếu chồng bạn nghe được những lời không hay từ chính vợ mình nói, đương nhiên anh ấy sẽ nổi giận và lúc đó hôn nhân sẽ khó bền vững.

Dù là trực tiếp hay gián tiếp, phụ nữ thông minh cũng đừng bao giờ nói xấu chồng hay so sánh anh với người khác. Bởi vì nếu bạn không tôn trọng anh ấy, anh ấy cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.

Một khi tình cảm nhạt phai, chuyện người thứ 3 chen chân vào là rất dễ dàng. Vì thế người phụ nữ thông minh đừng bao giờ kéo giãn sợi dây tình cảm của vợ chồng bằng những hành động ngu ngốc như trên.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tại sao nói: Vợ là ân nhân cả đời của chồng, ai là chồng nhất định phải trân trọng vợ?
Cổ nhân có câu: "Đằng sau người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ vĩ đại” quả không hề sai. Vì thế, những...
XEM TIẾP
Phụ nữ hội tụ đủ 6 tính cách này, xấu xí mấy cũng vạn người mê
Đàn ông luôn có những mẫu phụ nữ khiến họ say mê. Nhưng nhìn chung, nếu phụ nữ có những đặc điểm này thì hẳn...
XEM TIẾP
6 bí kíp khiến đàn ông quỳ rạp dưới chân mà chẳng cần nói gì nhiều
Phụ nữ luôn muốn được đàn ông chinh phục. Nhưng không phải cứ ngồi yên chờ đàn ông tới, bản thân phụ nữ cũng cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM