Nếu đã là tình yêu đích thực, phụ nữ không cần phải điên dại làm những điều này

24/11/2017 06:30

Nếu đã cảm nhận được tình yêu người ấy dành cho mình hoàn toàn là chân thật, phụ nữ chớ dại làm những điều điên cuồng này.

Khi yêu, phụ nữ cũng có tính chiếm hữu cao không khác gì đàn ông. Vì vậy bạn luôn cố gắng bảo vệ và gìn giữ những điều mình đang có. Tuy nhiên nếu đang cảm nhận được tình yêu đích thực từ đối phương, bạn đừng dại làm những điều này kẻo tình cảm rạn nứt.

Nói dối để anh ta cảm thấy hài lòng

Nếu đã là tình yêu đích thực, phụ nữ không cần phải điên dại làm những điều này - Ảnh 1
Nói dối có thể giết chết một mối quan hệ - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là sự chân thành. Bạn đừng vì làm hài lòng anh ấy mà luôn nói dối. Lời nói dối đó có thể khiến bạn vui, hạnh phúc nhưng nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Đến khi anh ấy phát hiện ra, mọi chuyện sẽ còn tệ hại hơn. Tất nhiên chẳng ai muốn bản thân bị người khác dối lừa. Đồng thời những lời nói dối cũng làm mất đi bản chất thật sự của một người phụ nữ. Nếu chỉ muốn dối trá để làm đẹp lòng nhau thì nên từ bỏ mối quan hệ này, có cố níu kéo đến cuối cùng cũng trắng tay thôi. Thay vì cứ dùng dằng thì hãy cho mình cơ hội tìm kiếm những mối quan hệ mới hơn.

Biến mình thành người khác để vừa lòng đối phương

Không có người đàn ông nào muốn yêu một người na ná người khác. Bởi trong cuộc sống và tình yêu, chỉ khi là chính mình bạn mới thật sự hạnh phúc. Phụ nữ phải biết một điều, bạn không đẹp nhất nhưng là người duy nhất. Sống thật với chính mình, mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên. Nếu anh ấy yêu bạn thật sự thì sẽ chấp nhận con người thật của bạn chứ không phải là bản sao của một ai đó.

Nếu anh ấy không thích bạn, đừng vội đau khổ. Hãy tự nhủ với bản thân là anh ấy không đủ khả năng để nhận ra phẩm chất và những điều tốt của bạn. Mỗi người sinh ra đều có những giá trị riêng, đừng vì làm vừa lòng người khác mà vô tình đánh mất bản chất của mình.

Bạn sẵn sàng bào chữa và che giấu mọi lỗi lầm của anh ấy

Nếu đã là tình yêu đích thực, phụ nữ không cần phải điên dại làm những điều này - Ảnh 2
Phụ nữ đừng che giấu lỗi lầm của người yêu - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình yêu, phụ nữ thường mù quáng, luôn để trái tim lấn át lý trí. Khi anh ấy làm điều gì sai, bạn cũng ra sức bảo vệ thậm chí còn trở thành "luật sư bất đắc dĩ" của anh ấy. Nếu chuyện đó liên tục xảy ra, sau này bạn sẽ phải chịu nhiều khổ đau. Bạn hãy học cách chấp nhận con người thật sự của anh ấy. Và tất nhiên chấp nhận luôn cả những điều anh ấy làm sai. Có như vậy, sau này dù có chuyện gì tồi tệ xảy ra, bạn cũng không thất vọng. Khi yêu, bạn cũng phải đặt lý trí lên trên để phân định được điều gì đúng, điều gì sai, chứ đừng mù quáng yêu đương. 

Phụ nữ phải thật lý trí nhìn nhận cách đối xử của anh ấy với mọi người xung quanh. Khi đó, bạn sẽ biết điều gì nên bênh vực và nhắc nhở anh ấy điều gì. Đừng dung túng cho những sai lầm của anh ấy nữa, chẳng có ích lợi gì đâu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đừng để người phụ nữ cô đơn trong chính gia đình mình
Khi người ta quyết định gắn bó với nhau, trên cả tình yêu chính là thấu hiểu. Thấu hiểu để cảm thông, thấu hiểu để...
XEM TIẾP
Phụ nữ hãy nhớ: Khi đàn ông đã muốn bỏ vợ thì chẳng ai có thể níu kéo nổi
Đối với đàn ông họ thường không có ý định ly hôn, chỉ khi nào họ cảm thấy không thể tiếp tục được nữa họ...
XEM TIẾP
Đàn ông muốn phụ nữ ngoan hiền thì hãy… tử tế
Bất cứ ai cũng vậy, hoàn cảnh khác nhau sẽ biến họ thành những con người khác nhau. Hoặc khi đã dự cảm sắp mất...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM