Những người đàn bà một đời chồng đã trải qua nhiều bất hạnh, sóng gió. Vì vậy muốn yêu thương họ, đàn ông phải dũng cảm đối mặt với những điều này mới có thể cùng nhau đi đến cuối đời.

Chấp nhận việc họ không còn trong trắng

Muốn yêu đàn bà một lần đò, đàn ông không chỉ cần tình yêu mà còn phải có sự can đảm. Đa số đàn ông muốn người phụ nữ bên cạnh phải còn trong trắng. Họ không muốn người khác ăn ốc, còn mình phải đổ vỏ. Điều đó làm ảnh hưởng đến sự tự tôn, lòng kiêu ngạo của họ.

dan ba mot doi chong 1
Nếu yêu đàn bà một đời chồng, hãy chấp nhận quá khứ của họ - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên ai yêu đàn bà một đời chồng cần có rất nhiều dũng khí. Bạn phải chấp nhận một người đã từng sống chung với một người đàn ông khác. 

Đối mặt với những lời gièm pha

Khi yêu đàn bà đã từng tổn thương và có con, bạn phải đối mặt với nhiều lời gièm pha, cười chê của thiên hạ. Người ta sẽ nói những lời như "đàn bà cũ rồi có gì đâu mà yêu", "cô ấy qua tay đàn ông khác rồi không xứng với anh"...

dan ba mot doi chong 2
Đàn ông dũng cảm mới yêu được đàn bà từng qua một lần đò - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng đàn ông ơi, đàn bà ly hôn đã chịu quá nhiều tổn thương, thứ họ cần bây giờ đó là sự yêu thương và bao dung. Nếu không yêu họ chân thành, xin đừng gieo thêm cay đắng.

Đối mặt với sự cấm cản của gia đình, bạn bè

Gia đình, bạn bè của bạn sẽ phản đối khá gay gắt khi bạn yêu người đã từng có chồng. Vì họ sợ người phụ nữ ấy làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn. 

dan ba mot doi chong 3
Yêu đàn bà một lần đò, bạn sẽ được nhiều hơn mất - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng đàn ông có biết lợi ích của yêu đàn bà từng trải là gì không? Đó là trải nghiệm và nhiều bài học về cuộc sống. Trải qua 1 lần tổn thương, cô ấy sẽ biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. 

Qua cửa ải con cái của đàn bà một đời chồng

dan ba mot doi chong 4
Đàn ông phải chấp nhận những đứa con của đàn bà ly hôn - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ một mình nuôi con vốn không hề dễ dàng. Đa phần con cái thường không thích mẹ đi thêm bước nữa vì sợ tình cảm sẽ bị san sẻ. Vì vậy các anh sẽ phải đối mặt với sự phản đối từ phía chúng. Tuy nhiên, chỉ cần dùng sự chân thành nhất để đối xử với mẹ con cô ấy, chắc chắn họ sẽ cảm động trước tình yêu của bạn.

Người xưa dạy: Chỉ cần nhìn 5 điểm này, biết ngay đàn bà có phẩm chất cao quý hay thấp hèn

Người xưa dạy: Chỉ cần nhìn 5 điểm này, biết ngay đàn bà có phẩm chất cao quý hay thấp hèn

Không chỉ dựa vào bề ngoài, đây là những điều tạo nên người đàn bà cao quý được người người nhà nhà yêu mến, ngưỡng mộ.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe