Muốn vợ không càm ràm, lúc nào cũng cười tươi đón chồng đi làm về, đàn ông không cần cho cô ấy tiền. Cũng không cần phải cho cô ấy những món quà đắt đỏ, hay buổi hẹn hò lãng mạn, chỉ cần làm được những điều này là đủ.

Luôn nghĩ đến vợ

Khi nhậu nhẹt hay làm bất cứ điều gì vợ không thích, đàn ông hãy một lần nghĩ đến vợ. Nếu biết vợ không vui về những điều mình làm, đàn ông hãy bỏ ngay đừng tái phạm nữa.

Muốn vợ ngoan ngoãn, bớt lắm lời, đàn ông phải làm được những điều này trước đã - Ảnh 1
Đàn ông hãy nghĩ đến vợ trước khi phạm lỗi - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không cần nhẫn kim cương hay quà tặng đắt đỏ, thứ họ cần là trái tim và tấm chân tình của chồng. Chỉ cần chồng một lần nghĩ đến những cảm xúc của vợ cũng sẽ khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc. 

Biết vợ đang lo lắng ở nhà

Muốn vợ ngoan ngoãn, bớt lắm lời, đàn ông phải làm được những điều này trước đã - Ảnh 2
Hãy biết vợ đang lo lắng ở nhà - Ảnh minh họa: Internet

Thay vì chén chú chén anh bên ngoài sau giờ làm, đàn ông hãy về nhà đúng giờ, đừng để vợ phải lo lắng. Đừng để cô ấy phải điện thoại nhiều lần nhưng vẫn không thấy bóng dáng chồng đâu. Sau kết hôn, nhiều người đàn ông vẫn ham chơi như thời độc thân. Đã kết hôn rồi nhưng họ vẫn muốn tự do. Điều này khiến phụ nữ vô cùng tủi thân.

Muốn vợ ngoan ngoãn, bớt lắm lời, đàn ông phải làm được những điều này trước đã - Ảnh 3
Đàn ông đi làm về đúng giờ, vợ sẽ không có cơ hội càm ràm - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông nên nhớ phụ nữ rất hay suy diễn. Chỉ cần không liên lạc được với chồng, họ đã nghĩ ngợi lung tung. Chỉ cần không thấy bạn về đúng giờ, họ đã đứng ngồi không yên. Vì vậy từ nay hãy biết nghĩ cho vợ nhiều hơn. Dù có nhiều thú vui bên ngoài nhưng về với vợ vẫn là vui nhất.

Cùng vợ chăm con

Việc chăm con không phải là của riêng ai. Đàn ông thường nghĩ phụ nữ là người phải chăm con, lo lắng nhà cửa. Tuy nhiên điều này không đúng, chồng cũng phải san sẻ gánh nặng nuôi dạy con cùng với vợ.

Muốn vợ ngoan ngoãn, bớt lắm lời, đàn ông phải làm được những điều này trước đã - Ảnh 4
Chồng hãy san sẻ gánh nặng chăm con cùng vợ - Ảnh minh họa: Internet

Chăm con một mình là điều vô cùng khó khăn. Con cái là món quà quý giá mà ông trời ban tặng cho cả hai, vì vậy hãy trân trọng món quà này. Hãy cùng giáo dục những đứa con thật tốt để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đủ bản lĩnh

Điều người đàn ông nhất định phải có là bản lĩnh. Đừng dựa dẫm vào bất cứ ai, hãy tự đứng trên đôi chân của mình và đủ sức để bảo vệ người phụ nữ mình yêu. Đàn ông nên biết, phụ nữ không tự dưng mà mạnh mẽ, chẳng qua là bạn không đủ sức khiến họ cảm thấy an toàn mà thôi.

Muốn vợ ngoan ngoãn, bớt lắm lời, đàn ông phải làm được những điều này trước đã - Ảnh 5
Đàn ông hãy thể hiện bản lĩnh của mình để bảo vệ vợ - Ảnh minh họa: Internet

Có câu đàn bà sẽ không cần trưởng thành khi gặp đúng người. Vì vậy đàn ông hãy cố gắng làm tốt vai trò của mình trong hôn nhân, đừng để vợ của mình phải quá kiên cường.

Giữ chữ tín

Muốn vợ ngoan ngoãn, bớt lắm lời, đàn ông phải làm được những điều này trước đã - Ảnh 6
Chỉ cần đàn ông giữ chữ tín, đàn bà sẽ tự khắc ngoan - Ảnh minh họa: Internet

Đối với phụ nữ niềm tin là quan trọng nhất. Không tự dưng mà họ quản lý chồng quá chặt, không tự dưng mà họ lại tra khảo chồng mỗi ngày. Chẳng qua là họ không cảm thấy tin tưởng người đàn ông của mình.

Vì vậy muốn vợ bớt lắm lời, thôi càm ràm, đàn ông hãy biết giữ chữ tín, đừng lừa dối cô ấy dù chỉ một lần. Bởi khi niềm tin đổ vỡ, đàn bà sẽ không còn muốn tin bất cứ điều gì nữa.

Kiểu đàn ông dẻo miệng nhưng bất tài, chẳng may lấy phải phụ nữ sẽ khổ tâm cả đời

Kiểu đàn ông dẻo miệng nhưng bất tài, chẳng may lấy phải phụ nữ sẽ khổ tâm cả đời

Nếu đã quyết định lấy chồng, phụ nữ hãy mở to mắt và chọn cho kỹ, đừng chọn bừa chọn đại kẻo khổ cũng không biết than với ai.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe