Lời khuyên dành cho phụ nữ hãy làm đẹp để tự tin, để chồng ngắm, yêu thương và để mọi người nể phục. Cũng đừng bao giờ để cho những đối tượng dưới đây có cơ hội phá hoại hạnh phúc của bạn. 

Kẻ thứ ba: Phụ nữ phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi để khi đối diện với kẻ thứ ba, bạn cũng có đủ tự tin. Hãy để những kẻ cướp chồng cảm thấy hổ thẹn khi là đối thủ của một người xinh đẹp như bạn. Hãy để họ thấy được thần thái, khí chất của bạn mà xấu hổ mà nhanh chóng kiếm đường lui.

Phụ nữ xinh đẹp không chỉ để đàn ông ngắm mà còn là thứ vũ khí lợi hại để chiến thắng kẻ thứ ba. Ngày nay việc làm đẹp không quá khó, nếu bạn chịu khó bỏ công đầu tư. Nên nhớ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người viện lý do không có thời gian mà bỏ rơi bản thân.   

Làm đẹp có là vũ khí mạnh nhất của đàn bà? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Những người ghét bạn: Nếu có ai ghét bạn cũng đừng chấp nhất làm gì. Việc của bạn là phải thật xinh đẹp và sống tốt. Hãy để cho những kẻ ghét bạn phải ghen tỵ vì không bao giờ đuổi kịp vẻ đẹp cũng như cuộc sống hạnh phúc mà bạn đang có. 

Suy cho cùng, phụ nữ làm đẹp không chỉ để đàn ông ngắm mà còn để chứng minh bản lĩnh của mình. Chỉ cần xinh đẹp, bạn đã có nhiều cơ hội hơn so với người khác. Vì vậy hãy luôn chăm sóc bản thân, đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ rơi chính mình.

Làm đẹp có là vũ khí mạnh nhất của đàn bà? - Ảnh 2

Sự ngưỡng mộ đến từ những người phụ nữ khác sẽ làm bạn tăng được vị thế trong xã hội và sự yêu chiều từ người chồng. Ảnh: T. L.

Những người phụ nữ khác: Phụ nữ được đàn ông yêu thương là chuyện bình thường, được những người phụ nữ khác tôn trọng mới là đáng quý.

Là phụ nữ đừng để bản thân thua thiệt người khác về khoản làm đẹp. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ bê bản thân không chăm sóc. Phụ nữ ngày nay chẳng cần hơn nhau tấm chồng, chỉ cần hơn nhau ở cách kiếm tiền và nhan sắc.

Làm đẹp có là vũ khí mạnh nhất của đàn bà? - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy khi bước ra đường, hãy tươm tất, xinh đẹp một chút để gây ấn tượng trong mắt người khác. Không chỉ để thu hút đàn ông mà còn để những người phụ nữ khác nhìn vào mình mà ngưỡng mộ.

Cuộc đời phụ nữ, đừng nghĩ rằng, có chồng rồi muốn làm gì cũng được. Đừng nghĩ bản thân có con rồi xuề xòa một chút cũng không sao. Người ta sẽ không vì bạn có chồng con mà thông cảm cho bạn.

Phụ nữ có đức tính này gia đình nào cũng yên ấm

Phụ nữ có đức tính này gia đình nào cũng yên ấm

Những đức tính dưới đây bạn hoàn toàn có thể luyện được để trở thành một mẫu hình lý tưởng mà đàn ông khao khát.

Theo Lê Hương/Lao Động