Người đàn ông chung thủy

Nhiều người vẫn nghĩ đã là đàn ông thì phải trăng hoa, như thế mới thể hiện được bản lĩnh. Tuy nhiên, đó chỉ là lời ngụy biện của những gã đàn ông lăng nhăng. Với phụ nữ, một người đàn ông chung thủy sẽ là người hấp dẫn, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Không ít mày râu thường nghĩ nghĩ đàn ông tán tỉnh, một lần quen nhiều cô là người có sức hấp dẫn. Nhưng thực tế, với phụ nữ, kiểu đàn ông chung thủy mới là hàng cực phẩm.

Người đàn ông có mục tiêu trong cuộc sống

Phụ nữ sợ nhất kiểu đàn ông không có định hướng cho tương lai, nghèo ý chí. Bởi người như vậy sẽ không có khả năng mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Họ không có mục tiêu nên dễ sa ngã. Người ta thường nói đàn ông hấp dẫn nhất là khi tập trung vào công việc, là người luôn cố gắng hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra.

Không phải ngoại hình hay ví tiền, những điều này mới thể hiện bản lĩnh và sức hút của đàn ông với phái nữ - Ảnh 1

Người ta thường nói đàn ông hấp dẫn nhất là khi tập trung vào công việc, là người luôn cố gắng hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thông minh, nhiệt tình, hào phóng

Phụ nữ cho rằng những người đàn ông thông minh rất thú vị. Nam giới có thể giải quyết được vấn đề sẽ khiến phụ nữ cảm thấy an toàn, một người đàn ông thông minh cũng chắc chắn sẽ không khiến người khác cảm thấy nhàm chán.

Hào phóng, khẳng khái là đặc trưng quan trọng của một người đàn ông tốt, điều này không chỉ thể hiện ở việc bạn không keo kiệt tiền bạc, mà còn thể hiện qua việc bạn chịu dành thời gian để chờ đợi.

Người đàn ông điềm tĩnh trong mọi tình huống

Đàn ông quyến rũ nhất là khi giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Không hoảng loạn khi gặp khó khăn. Không kiêu ngạo, huênh hoang khi thành công. Họ luôn giữ được thái độ điềm tĩnh ở mọi hoàn cảnh.

Không phải ngoại hình hay ví tiền, những điều này mới thể hiện bản lĩnh và sức hút của đàn ông với phái nữ - Ảnh 2

Đàn ông quyến rũ nhất là khi giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống - Ảnh minh họa: Internet

Nhất là trong cách cư xử với người khác, họ không ăn nói quá sỗ sàng, cục súc với những người xung quanh. Không làm những hành động thái quá, công kích người khác.

Người đàn ông biết chăm sóc bản thân

Đàn ông dù còn độc thân hay đã có gia đình cũng phải biết chăm sóc bản thân. Chẳng hạn như tự biết mua thuốc uống khi ốm đau, tự biết rửa chén bát… Chỉ cần bao nhiêu đó thôi cũng khiến sức hấp hấp dẫn của đàn ông tăng lên trong mắt phụ nữ. Vả lại kiểu đàn ông này sẽ rất tâm lý. Khi có gia đình, họ sẽ không quá dựa dẫm, ỷ lại vào vợ. Chuyện gì làm được họ sẽ làm chứ không ra lệnh hay bắt vợ phải phục vụ cho mình.

3 thời điểm chỉ khi yêu thật lòng đàn ông mới có thể kiên nhẫn với bạn

3 thời điểm chỉ khi yêu thật lòng đàn ông mới có thể kiên nhẫn với bạn

Phụ nữ ở đời nhất định phải tìm được người đàn ông có thể nhẫn nại với mình trong 3 thời điểm này. Vì đây là người đàn ông yêu thật lòng, đủ sức chở che, bao dung cho bạn cả đời.

Theo Nhật Quỳnh/Phụ Nữ Sức Khỏe