Dưới đây là những thời điểm phụ nữ thu hút đàn ông mãnh liệt nhất, đừng quên tận dụng để cánh mày râu nghiện bạn cả đời.

Khi ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ

phu nu hap dan 1
Phụ nữ hấp dẫn khi ăn mặc gọn gàng - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất khi ăn mặc gọn gàng và hiểu được bản thân phù hợp với loại quần áo gì. Không nhất thiết phải mặc đồ hiệu mới được chú ý, muốn thu hút được cánh mày râu, bạn phải có gu ăn mặc phù hợp. Khi đó chẳng cần bạn thả thính, đàn ông cũng sẽ tự đổ trước mặt.

Khi trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên

Ai cũng nghĩ càng trang điểm đậm càng thu hút được người khác. Hoặc trang điểm đậm mới tạo nên sự khí chất, quyến rũ. Nhưng thực tế đàn ông thích vẻ đẹp tự nhiên nhất. Họ thích nhìn phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng chứ không muốn đi bên người lòe loẹt, ăn mặc diêm dúa.

Khi yêu thương bản thân mình

phu nu hap dan 2
Phụ nữ nên biết yêu thương bản thân nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ xinh đẹp nhất là khi biết yêu thương bản thân mình. Họ biết dành thời gian để chăm sóc da, tập thể dục và nghỉ ngơi điều độ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Kiểu phụ nữ này luôn quyến rũ trong mắt đàn ông. Vì họ biết được bản thân cần gì, muốn gì và điểm mạnh của mình ở đâu để thể hiện ra bên ngoài.

Khi mạnh mẽ vượt qua khó khăn

Người đàn bà khí chất nhất là khi tập trung giải quyết vấn đề khó khăn mà không dựa dẫm vào đàn ông. Dù gặp nghịch cảnh thế nào, họ cũng một mình vượt qua. Nếu thất bại, đó là bài học để họ trưởng thành hơn. Còn nếu thành công, họ sẽ được nhiều người nể phục và không ai dám khinh thường.

Khi biết buông bỏ người không xứng đáng

phu nu hap dan 3
Phụ nữ phải biết buông bỏ điều không xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà bản lĩnh khi yêu phải biết buông bỏ những điều không xứng đáng với mình. Họ không hạ thấp bản thân để giữ một người tệ bạc. Thay vào đó, họ sẽ làm người kia phải phấn đấu mỗi ngày để xứng đáng với họ. Kiểu phụ nữ này luôn khiến đàn ông say mê, theo đuổi cho bằng được.

Khi khó theo đuổi

phu nu hap dan 4
Muốn thu hút đàn ông, phụ nữ đừng quá dễ dãi - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thích chinh phục và khám phá những thứ khó nắm bắt. Người phụ nữ càng khó theo đuổi càng khiến họ cảm thấy thích thú và không bao giờ muốn từ bỏ. Thế nên phụ nữ khi yêu đừng quá dễ dãi, hãy nâng cao giá trị của mình để không ai xem thường.

6 điều phụ nữ cần tránh khi nói chuyện với chồng để không bị xem thường

6 điều phụ nữ cần tránh khi nói chuyện với chồng để không bị xem thường

Người vợ khôn ngoan sẽ biết lựa lời khi nói chuyện với chồng. Còn vợ dại vô tư làm những điều này khiến chồng chán đến tận cổ.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe