Trang chủ Phụ nữ yêu

Đừng quên mang một chút kiêu kì lên giường

03/04/2018 05:11

Nhiều chị em cho rằng vợ chồng rồi cần gì phải “cao giá” trên giường nữa. Nhưng không, những chuyện nhỏ ấy lại là chìa khóa để giữ gìn lửa yêu của bạn. Đàn bà kiêu kì một chút càng làm đàn ông thèm muốn, khát khao.

Có một câu chuyện kể về một người phụ nữ nọ. Từ ngày lấy chồng cho đến rất nhiều năm sau khi cưới, chị không ngủ nude, chỉ trừ lúc sex với chồng. Không phải tự nhiên mà chị lại như thế. Bởi vì muốn sex, anh chồng phải từ tốn cởi áo cho vợ, muốn ái ân, anh cũng phải qua một lớp váy ngủ, một lớp nội y. Chị không hào phóng, không dễ dãi với anh. Với chị, mỗi tối lên giường không phải là cởi hết để rồi “mời anh xơi”. Chí ít, anh cũng phải có hành động ngụ ý ngỏ lời, chí ít anh cũng không mở mắt ra là có ngay đấy và chỉ hưởng thụ.

Lâu lâu, để đổi gió, chị cũng ngủ nude với anh chứ, nhưng mà để tạo cảm giác mới mẻ thôi, chứ chẳng phải ngày nào cũng vậy. Đàn ông đương nhiên yêu cái làn da mềm mượt của phụ nữ, yêu cái chạm da đầy êm ái, yêu cái bầu ngực căng tròn áp lại, nếu muốn những điều đó, anh chẳng ngần ngại ôm ấp vợ, cởi vài cái nút áo, nịnh nọt vợ bằng nhưng câu đầy khiêu khích. Hôn nhân của chị bao nhiêu năm qua ngọt như mía lùi, đơn giản vì chị chẳng dễ dãi chút nào, đơn giản vì chị cho anh hiểu một điều rằng không phải lúc nào muốn chị là cũng được.

Đừng quên mang một chút kiêu kì lên giường - Ảnh 1

Hãy cho đàn ông thấy, không phải lúc nào muốn là được - Ảnh minh họa

Kiêu kì trên giường chẳng phải là bạn cứ quấn chặt mình, từ chối những cuộc yêu của chồng. Phải thật khéo léo, phải cho chàng thấy rằng mình cũng chẳng khó, nhưng cũng chẳng dễ. Có người phụ nữ không bao giờ chấp nhận chuyện sex khi chồng đang say xỉn, người đầy mùi rượu và bụi đường. Lại có người mạnh dạn nói không với ái ân nếu chồng cư xử thô bạo… Đó cũng là cách để chàng thấy bạn không thỏa hiệp với những điều không tốt cho cơ thể bạn. Tình dục là phải ân ái, phải nâng niu, phải chăm sóc chiều chuộng chứ không phải cứ hùng hục trong khi người này khó chịu, người kia thì mặc sức hưởng thụ.

Rất nhiều chị em tinh tế trong chuyện lên giường. Dù là chỉ ngủ với chồng cũng phải thật thơm tho, sang chảnh. Bộ đồ ngủ là lụa mềm chứ không phải bộ đồ mặc nhà hết đi phòng bếp lại tới phòng khách. Mỗi ngày họ dành vài ba phút thoa kem dưỡng ẩm, xức một chút mùi thơm lên người trước khi ngả mình xuống nghỉ chứ không đầu bù tóc rối, gàu còn bám trên đầu. Bởi thế mà bước lên giường họ đã là nữ hoàng là công chúa chứ không phải bà nội trợ hàng ngày. Bước lên giường họ rũ sạch những bụi bẩn, mệt mỏi để mang một thân thể thơm tho, tinh khiết chứ không phải mẹ bỉm sữa lu bu vẫn còn đủ thứ mùi trên cơ thể. Đàn bà càng cao giá đàn ông càng yêu, càng phải chinh phục. Ngược lại, đàn bà không biết kiêu kì sẽ chỉ là một người vợ bình thường, thiếu đi sức hấp dẫn.

Đừng quên mang một chút kiêu kì lên giường - Ảnh 2
Đàn bà kiêu kì, đàn ông càng mê đắm - Ảnh minh họa

Hôn nhân không phải một hai năm mà sẽ kéo dài cả một đời người. Chừng ấy năm, muốn người đàn ông của mình không chán, không nhàm thì chính bản thân bạn hãy tút tát lại mình thường xuyên. Chính vì chăm sóc mình, yêu thương cơ thể mình mà bạn sẽ được trân trọng. Muốn giá trị của mình cao thì chính bạn phải biết làm cho mình trở nên cao giá trước.

Đàn ông ai chẳng thích mê một cô vợ trắng trẻo, đẹp xinh, lại có gu thẩm mĩ, có một chút kiêu kì trên giường. Có thế các anh mới có cơ hội rượt đuổi, chạy theo. Chứ nếu quá buông thả bản thân mình, lên giường là nằm bẹp thì các anh hẳn cũng chẳng có hứng thú lâu dài.

Hãy bỏ bớt những mệt mỏi ngày thường trước khi bước vào phòng ngủ, bỏ bớt bụi bặm hàng ngày, thay vào đó là mùi nước hoa thơm, mùi tinh dầu đốt lên nhẹ nhàng mỗi tối. Hãy cho chồng bạn thấy rằng phòng ngủ là một nơi thật êm ái, dễ chịu, chốn nghỉ ngơi của hai vợ chồng nhờ đó mà trở nên tươi hồng, ấm áp hơn.

Đừng quên mang một chút kiêu kì lên giường - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cũng từ bây giờ, bạn hãy bỏ thói quen lên giường là lột bỏ sẵn, hãy để chồng có cơ hội khám phá, tìm kiếm cơ thể bạn. Bản năng của đàn ông là kiếm tìm, là săn đuổi, thế nên hãy tạo cho anh ấy thói quen yêu thương, chinh phục bạn. Trên giường, bạn có thể phóng khoáng, tự do nhưng không nên quá dễ dãi, buông thả bản thân mình để chồng thích làm gì thì làm.

Hãy kiêu kì một chút, đủ để chồng bạn trân trọng, nâng niu và phải giữ lấy bạn nhé!

Dù có ‘đánh chết’ đàn bà khôn cũng không bao giờ ngu dại làm 3 điều này vì chồng
Dưới đây là những điều đàn bà khôn không bao giờ ngu dại làm vì chồng, đàn bà ngốc hãy thuộc lòng.
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng dại tin vào câu ‘em cứ nghỉ việc ở nhà anh nuôi’ kẻo khổ cả đời
Muốn được nhà chồng tôn trọng, chồng yêu thương cả đời phụ nữ nhất định phải làm ra tiền, dù ít hay nhiều.
XEM TIẾP
Những điềm báo cho một cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ, càng níu kéo càng tổn thương
Khi người ấy hết yêu, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu. Lúc đó hãy chấm dứt sớm để tránh những tổn thương...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM