Đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn là người đàn ông yêu nhiều tới mức không thể thiếu trong đời.

Anh ấy tin tưởng và chia sẻ mọi thứ với bạn

Đàn ông khi yêu nhiều thường đặt lòng tin tuyệt đối vào đối phương. Bạn sẽ thấy dù trong chuyện gì, anh ấy cũng muốn bạn biết đầu tiên, chia sẻ cùng bạn. Thông thường, đàn ông không nói nhiều như phụ nữ, họ thường giữ im lặng với những vấn đề cá nhân. Chỉ khi thật sự tin tưởng và yêu thương ai đó, họ mới muốn chia sẻ cùng. Anh ấy tin tưởng bạn có thể lắng nghe và thấu hiểu. Và vì đặt lòng tin tuyệt đối ở bạn nên bạn luôn giữ vị trí quan trọng trong lòng anh ấy.

Đã có kế hoạch cho tương lai của cả hai

dan ong yeu 1
Khi đàn ông xem trọng bạn thì sẽ luôn chuẩn bị sẵn một kế hoạch tương lai cho cả hai - Ảnh minh họa: Internet

Khi đàn ông xem trọng bạn thì sẽ luôn chuẩn bị sẵn một kế hoạch tương lai cho cả hai. Nếu đang yêu nhau, bạn có từng nghe anh ấy nói về đám cưới của cả hai, tương lai một ngôi nhà và những đứa trẻ? Hay nếu cả hai đã lấy nhau, bạn có nghe anh ấy nói về dự định 2 năm hay 5 năm tới sẽ cho bạn những điều gì? Nếu có, hãy tin rằng anh ấy xem trọng bạn nhất. Vì một người đàn ông ưu tiên bạn luôn muốn bạn giữ vị trí không thể thay thế trong tương lai của anh ấy.

Đề cao những góp ý của bạn

Một tình yêu lâu dài cần nhiều sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ. Chỉ khi thật sự muốn biết nhau đang nghĩ gì, mong muốn điều gì thì mới bên nhau bền vững được. Nếu anh ấy luôn muốn nghe suy nghĩ, ý kiến của bạn thì chứng tỏ lúc nào anh ấy cũng tôn trọng bạn. Anh ấy muốn biết bạn ủng hộ những quyết định của anh ấy không. Anh ấy mong muốn nghe góp ý của bạn vì thật sự tin tưởng bạn.

Thường xuyên nói “Anh yêu em”

dan ong yeu 2
Một khi đàn ông yêu nhiều và không muốn mất đối phương, sẽ thường xuyên nói những lời tỏ bày chân thành nhất - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông không giỏi bày tỏ tình cảm bằng lời nói. Nhưng một khi yêu nhiều và không muốn mất đối phương, họ sẽ thường xuyên nói những lời tỏ bày chân thành nhất. Vì anh ấy muốn bạn biết, mong bạn tin tưởng và thấy an tâm với tình yêu của cả hai.

Luôn nói nhớ bạn khi đi xa

Mỗi lần không gặp nhau trong thời gian dài hay phải đi xa, bạn luôn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi từ anh ấy. Anh ấy luôn nói rõ với bạn đang làm gì, ở đâu, cùng ai, đôi khi còn chụp hình để bạn xem. Kèm theo đó là những lời nói nhớ mong anh ấy dành cho bạn. Đây là cách một người đàn ông thương thật lòng muốn bạn yên tâm khi cả hai không ở gần.

Những lời khen chân thành

Anh ấy luôn để ý đến những thay đổi dù là nhỏ nhất ở bạn. Anh ấy biết chiếc áo bạn đang mặc là cũ hay mới, màu son môi có thay đổi không. Sau đó, anh ấy sẽ dành những lời khen hay góp ý chân thành nhất. Nếu thật đẹp, anh ấy sẽ tự hào khen bạn tinh ý. Nếu chưa đẹp, anh ấy sẽ nhẹ nhàng góp ý để bạn hoàn thiện hơn. Đàn ông khi xem trọng bạn sẽ mong muốn vì yêu anh ấy nên bạn ngày một xinh đẹp, sống tốt và ý nghĩa hơn.

Bao dung với bạn

dan ong yeu 3
Đàn ông chỉ bao dung với người họ thật lòng quý trọng - Ảnh minh họa: Internet

Bạn đương nhiên không hoàn hảo, nhưng tình yêu của anh ấy có thể giúp bạn ngày một tốt hơn. Đàn ông chỉ bao dung với người họ thật lòng quý trọng. Vì họ yêu bạn nên muốn cùng bạn hoàn thiện, bỏ qua những lỗi sai, khuyết điểm của bạn. Và vì anh ấy tin tưởng rằng bạn sẽ có thể tốt hơn vì có tình yêu đầy bao dung của anh ấy.

Luôn hãnh diện vì bạn

Điều dễ thấy ở đàn ông yêu nhiều và chân thành chính là anh ấy luôn thấy hãnh diện, tự hào về bạn. Dù bạn không quá ưu tú, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ tìm được điểm nổi bật ở bạn. Đó là vì tình yêu của anh ấy đủ nhiều để nhìn thấy những ưu điểm riêng biệt của bạn.

Phụ nữ chỉ an yên khi gặp được người đàn ông dám làm những việc này

Phụ nữ chỉ an yên khi gặp được người đàn ông dám làm những việc này

Bạn có thể yêu và chọn bất kì người đàn ông nào, chỉ cần đó là người có thể đủ can đảm, yêu thương, kiên nhẫn để dành bình yên cho riêng bạn. Hãy tìm một người đàn ông yêu bạn như thế.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe