1. Thân hình nhỏ nhắn

Bản năng của đàn ông là luôn thích chinh phục, cho người mình yêu. Đàn ông lúc nào cũng có tâm lý muốn được che chở cho người phụ nữ mình yêu, chính vì vậy mà họ khó có thể cầm lòng trước những cô gái có thân hình nhỏ nhắn, lanh lợi hoạt bát.

Không phải tất cả nhưng hầu như đàn ông có tâm lý thích ngắm nhìn phụ nữ có vóc dáng nuột nà, 3 vòng chuẩn nhưng kiểu phụ nữ nhỏ xinh, dễ thương thường dễ chinh phục đàn ông hơn là những cô nàng có thân hình bốc lửa.

Bởi thế nên những người phụ nữ nấm lùn đừng bao giờ tự ti vì ngoại hình thấp bé của mình mà hãy trân trọng và nâng niu, quý trọng nó.

4 thứ phụ nữ càng 'nhỏ' thì đàn ông càng thích, càng yêu thương không rời - Ảnh 1

Kiểu phụ nữ nhỏ xinh dễ chinh phục đàn ông hơn cô nàng có thân hình bốc lửa.

2. Phụ nữ có cái tôi nhỏ

Đàn ông thường hay chán nản trước những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn, dù cho bạn có xinh đẹp, tài giỏi đến mức nào đi chăng nữa mà lúc nào ích kỷ, chỉ biết đến bản thân thì sớm muộn anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn.

Đàn ông luôn có sự tự tôn cao, tất nhiên anh ấy không hề muốn người phụ nữ mình yêu chuyện gì cũng muốn lấn lướt.

Là một phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo, để không bị thiệt mình mà cũng không để người đàn ông cảm thấy bị xúc phạm.

Cái tôi nhỏ không phải là bạn phải nhường nhịn anh ấy mà quan trọng nhất đó là bạn biết kiềm chế cảm xúc khéo léo không để nó ảnh hưởng đến tình yêu hay những mối quan hệ khác của bạn.

3. Người phụ nữ có trái tim nhỏ

Nếu như người phụ nữ rất sợ bị phản bội thì đàn ông cũng vậy, đứng trước một người có nhiều vệ tinh theo đuổi xung quanh thì đàn ông sẽ tự lùi lại, không còn muốn tiếp tục.

Họ không muốn chạy theo một mối tình mà mình không phải là sự lựa chọn duy nhất của đối phương. Họ chỉ mong muốn muốn yêu một cô gái không quá nổi bật hay xuất sắc, nhưng chỉ có một trái tim nhỏ, vừa đủ chỗ cho tình yêu của họ mà thôi.

4 thứ phụ nữ càng 'nhỏ' thì đàn ông càng thích, càng yêu thương không rời - Ảnh 2

Người phụ nữ rất sợ bị phản bội thì đàn ông cũng vậy

4. Người phụ nữ có tham vọng nhỏ

Có câu nói rất nổi tiếng: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm'', một tổ ấm gia đình thiếu đôi bàn tay chăm sóc của người vợ thì chẳng thể nào toàn vẹn được.

Một người phụ nữ lúc nào chạy theo danh vọng, sự nghiệp mà quên đi thiên chức làm vợ làm mẹ của mình trong gia đình, dù luôn ủng hộ người phụ nữ của mình nhưng chắc chắn nhiều người đàn ông cũng sẽ cảm thấy khá chạnh lòng vì căn bếp thiếu đi hơi ấm ngọt ngào mà chỉ có vợ mới mang lại được.

Đàn bà khôn khi bước chân 'lên giường': 3 thứ cần cởi ra, 3 thứ nhất định phải mặc vào

Đàn bà khôn khi bước chân 'lên giường': 3 thứ cần cởi ra, 3 thứ nhất định phải mặc vào

Một người phụ nữ khôn ngoan khi bước lên giường luôn khiến đàn ông không thể rời mắt. Vì họ nắm chắc “quy tắc quyến rũ” 3 cởi – 3 mặc này.

Theo Khang Nhi/Gia Đình Mới