4 kiểu người thứ ba phổ biến: Kiểu thứ 3 nguy hiểm nhất, kiểu thứ 4 ‘cao thủ’ nhất

Phụ nữ yêu 02/08/2021 05:19

Phụ nữ làm người thứ ba cũng có nhiều kiểu. Có người nghĩ là nguy hiểm nhưng lại dễ đối phó. Có người khôn ngoan im lặng khiến đàn ông day dưa nhất.

Có 4 kiều người thứ ba phổ biến nhất.

Phụ nữ có gia đình ngoại tình

Đây là kiểu người thứ ba mang tư tưởng phản bội như đàn ông ngoại tình. Khi đàn ông và phụ nữ ngoại tình vụng trộm với nhau thì thường không có ý định bỏ gia đình để đến với nhau. Họ chỉ ngoại tình để tìm niềm vui khi hôn nhân quá nhàm chán hoặc đang gặp vấn đề chưa thể giải quyết.

4 kiểu người thứ ba phổ biến: Kiểu thứ 3 nguy hiểm nhất, kiểu thứ 4 ‘cao thủ’ nhất - Ảnh 1
Có 4 kiều người thứ ba phổ biến nhất - Ảnh minh họa: Internet 

Kiểu nhân tình này thường không quá nguy hiểm, vì họ có điểm yếu là con cái, họ vẫn muốn giữ lấy gia đình. Cách để đối phó với kiểu phụ nữ này là cứ nhắm vào điểm yếu của họ. Người này sẽ không muốn bị gia đình phát hiện, càng không muốn đánh mất con. Vì thế, nếu bị hăm dọa, họ sẽ dễ dàng buông tay nhân tình.

Phụ nữ ngây thơ bị lừa gạt

Đây là kiểu nhân tình non trẻ dại dột, vừa đáng thương vừa đáng trách. Kiểu phụ nữ này trẻ tuổi và ngây thơ nên bị đàn ông có gia đình lừa gạt. Thông thường, đến khi phát hiện, có người sẽ dứt khoát buông bỏ, nhưng cũng có người lụy tình mà chấp nhận làm người thứ ba.

Nếu vợ muốn chồng dứt khoát với kiểu người thứ ba này thì hãy tìm cách giải quyết với chồng. Vì anh ta mới là người lừa gạt tình cảm của người khác trước, cũng là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ vụng trộm này.

Phụ nữ qua lại với đàn ông có vợ để trục lợi

4 kiểu người thứ ba phổ biến: Kiểu thứ 3 nguy hiểm nhất, kiểu thứ 4 ‘cao thủ’ nhất - Ảnh 2
Với các bà vợ thì đây là kiể- u người thứ ba nguy hiểm nhất, khiến gia đình mất mát nhiều nhất Ảnh minh họa: Internet  

Với các bà vợ thì đây là kiểu người thứ ba nguy hiểm nhất, khiến gia đình mất mát nhiều nhất. Vì kiểu phụ nữ này không đến với đàn ông có vợ vì tình cảm, họ chỉ muốn kiếm chác tiền bạc. Đàn ông ngoại tình đem tiền cho nhân tình sẽ làm khổ cho vợ con. Hơn hết, kiểu nhân tình này rất khôn khéo, biết cách chiều lòng đàn ông để chiếm lợi cho mình. Họ khiến đàn ông đem hết tiền trong nhà để dâng cho họ.

Vợ nên cẩn trọng với tình địch nguy hiểm này. Cách đối phó thông minh nhất là cứ “cắt” hết tiền của đàn ông thì tự khác kẻ thứ ba này sẽ rời đi tìm kiếm nguồn trục lợi khác.

Người thứ ba có tình cảm thật sự

Đây là kiểu nhân tình khiến đàn ông day dưa khó dứt nhất. Họ khiến đàn ông có vợ yêu đương quay cuồng. Họ cho đàn ông nếm trải tình yêu với cách thức mới mẻ, mùi vị thú vị. Họ cho đàn ông nhưng gì đàn ông muốn.

4 kiểu người thứ ba phổ biến: Kiểu thứ 3 nguy hiểm nhất, kiểu thứ 4 ‘cao thủ’ nhất - Ảnh 3
Đàn ông chơi bời rồi cũng sẽ chán, nhưng để đàn ông yêu nhân tình thật và nhiều thì thật sự rất khó dứt - Ảnh minh họa: Internet  

Không phải phụ nữ trẻ đẹp mới khiến đàn ông ngoại tình không thể trở về với gia đình, mà là phụ nữ khiến đàn ông yêu say mê. Đàn ông chơi bời rồi cũng sẽ chán, nhưng để đàn ông yêu nhân tình thật và nhiều thì thật sự rất khó dứt.

Với kiểu người thứ ba nguy hiểm này, vợ nên nhìn lại cách yêu và giữ chồng, phải kiên trì hơn nhiều. Đây là cuộc chiến chồng yêu ai nhiều hơn, ai nắm giữ được trái tim của anh ấy chắc hơn.

6 dấu hiệu tố cáo chồng lên giường với 'gái lạ', vợ phải cẩn thận!

Đàn ông một khi phản bội thì tinh khôn khó lường. Đây là những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình với phụ nữ bên ngoài.

TIN MỚI NHẤT