Liệu bạn có từng tự hỏi, liệu chồng có còn yêu mình nhiều như trước? Hãy thử xem qua những dấu hiệu đàn ông thương vợ nhiều mà vợ không nhận ra này nhé!

Giúp đỡ bạn việc nhà

Quả thật, không phải người đàn ông nào cũng giúp đỡ việc nhà. Có rất nhiều ông chồng vô tâm với nỗi cực khổ của vợ khi một mình gánh vác việc nhà. Vì họ không yêu vợ nhiều nên không đủ cảm thông, thấu hiểu dành cho vợ.

dan ong thuong vo 1
Một người đàn ông luôn giúp đỡ bạn việc nhà thì có nghĩa là anh ấy để tâm những vất vả của bạn khi làm vợ - Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, một người đàn ông luôn giúp đỡ bạn việc nhà thì có nghĩa là anh ấy để tâm những vất vả của bạn khi làm vợ, làm mẹ. Đây là hành động thiết thực nhất của đàn ông thể hiện tình yêu thương dành cho vợ. Nếu bạn có được một người chồng như thế thì hãy hiểu rằng bản thân luôn được yêu thương âm thầm nhưng ý nghĩa nhất.

Luôn đứng về phía bạn

Đừng nghĩ đàn ông quý trọng bạn chỉ bằng những câu “anh yêu em” hay “anh tin em”. Người đàn ông thật sự quý trọng bạn sẽ luôn thể hiện tình yêu bằng hành động bảo vệ bạn thực tế nhất. Họ để ý đến sự an toàn, sức khỏe của bạn. Họ không để ai tổn thương bạn, dù là tinh thần hay thể xác. Và đặc biệt, họ sẽ luôn đứng về phía bạn khi bị công kích, hiểu lầm. Đó là cách đàn ông thể hiện tình yêu bằng sự bảo bọc, chở che cho bạn.

Lắng nghe ý kiến của bạn

dan ong thuong vo 2
Nếu đàn ông luôn hỏi ý kiến của bạn về bất kì chuyện gì, hãy hiểu rằng anh ấy đặc biệt quý trọng bạn - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ khi đàn ông yêu vợ họ mới kiên nhẫn lắng nghe ý kiến của vợ mà không tự mình quyết định mọi chuyện. Bản chất hiếu thắng của đàn ông sẽ giảm bớt khi họ có người phụ nữ mình yêu bên cạnh. Anh ấy sẽ không chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân, mà sẽ muốn lắng nghe bạn nói, muốn biết bạn đang nghĩ gì, muốn gì. Vì anh ấy tin tưởng bạn, xem trọng bạn nên muốn chia sẻ mọi điều cùng bạn.

Vì vậy, nếu đàn ông luôn hỏi ý kiến của bạn về bất kì chuyện gì, hãy hiểu rằng anh ấy đặc biệt quý trọng bạn.

Không bao giờ cố tình tổn thương bạn

Người đàn ông yêu thương, trân trọng bạn không bao giờ muốn thương tổn bạn. Dù là trong lời nói hay hành động trước mặt bạn, anh ấy cũng khéo léo và cẩn trọng. Ngay cả khi cả hai có mâu thuẫn lớn, anh ấy cũng không vì cái tôi to lớn mà nói lời khiến bạn đau buồn. Khi đàn ông yêu thật lòng, họ luôn chỉ muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho bạn. Họ đủ bao dung, thấu hiểu để nhường nhịn và bỏ qua những sai sót của bạn. Và họ đủ quý trọng để luôn đặt bạn ở vị trí duy nhất trong lòng, không vô tình làm bất cứ điều gì khiến bạn thương tổn.

dan ong thuong vo 3
Hãy là một người phụ nữ đủ tinh tế để “đọc” được trái tim người đàn ông bên cạnh - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ít nói mà làm nhiều. Đàn ông càng yêu chân thành sẽ càng làm nhiều hơn nói. Vì họ yêu bằng những gì thực tế nhưng cũng chân thành nhất. Đôi khi, bạn sẽ không thấy những việc làm nho nhỏ của họ. Chẳng hạn như, vì biết bạn không thích điều gì, họ sẽ cố gắng không làm. Hay nếu biết bạn mong muốn điều gì, họ sẽ âm thầm cố gắng làm vì bạn. Hoặc đơn giản chỉ là sự xuất hiện của họ bất kì lúc nào khi bạn cần, không bao giờ để bạn cô đơn cũng đã là cách thể hiện tình yêu chân thành nhất.

Vì thế, hãy là một người phụ nữ đủ tinh tế để “đọc” được trái tim người đàn ông bên cạnh. Vì họ là đàn ông, nên hãy nhìn thật kỹ vào những gì họ làm, bạn chắc chắn sẽ có câu trả lời cho mình.

Đàn ông thừa nhận 5 điều tạo nên sức hút khó cưỡng của phụ nữ 40

Đàn ông thừa nhận 5 điều tạo nên sức hút khó cưỡng của phụ nữ 40

“Đẳng cấp” của phụ nữ 40 không nằm ở dung mạo bề ngoài, mà là từ sự thú vị bên trong. Đàn ông thừa nhận ở đàn bà 40 luôn có sức hấp dẫn từ 5 điều này.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe