Người phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc một phần dựa vào cách cư xử và sự quan tâm của người chồng. Do đó, đàn ông đừng chê bai vợ mà hãy làm những điều này để giúp vợ tươi tắn hơn mỗi ngày.

Quan tâm hỏi han

Phụ nữ đơn giản lắm. Họ không cần những món quà đắt tiền từ chồng mà chỉ cần một câu hỏi han, quan tâm. Chỉ cần đàn ông tử tế hỏi vợ “hôm nay em đi làm có mệt không?”, phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và vui vẻ.

dan ong tu te 1
Đàn ông tử tế nên biết những điều này - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thường viện cớ bận rộn, thậm chí có người nói ai cũng đi làm, về nhà mệt mỏi chẳng muốn nói gì. Chính sự vô tâm đó khiến đàn bà chết tâm, mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Vì vậy đàn ông ơi, đừng vô tâm nữa, đừng tiết kiệm lời hỏi han, quan tâm đến vợ. Dù có bận đến mấy cũng hãy dành thời gian nhắn tin nhắc nhở hoặc tâm sự cùng vợ mỗi tối.

Biết dừng những cuộc chơi vô bổ và về nhà

Người đàn ông tốt sẽ biết dừng những cuộc vui chơi vô bổ để về nhà cùng vợ con. Khi cảm nhận được sự yêu thương và trách nhiệm của chồng, phụ nữ sẽ hạnh phúc, xinh đẹp hơn rất nhiều. Thế nên đàn ông hãy dành thời gian nhiều hơn cho vợ con.

dan ong tu te 2
Chồng tốt nên biết hỏi han quan tâm vợ - Ảnh minh họa: Internet

Tan làm hãy về nhà ăn cơm cùng vợ, chơi đùa cùng con. Việc này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp đàn ông thành công hơn trong sự nghiệp.

Không có tư tưởng phản bội

Muốn vợ xinh đẹp, đàn ông hãy bỏ tật lăng nhăng của mình. Khi đã lỡ dấn thân vào con đường này, bạn không chỉ khiến hôn nhân đổ vỡ mà còn làm tổn thương người vợ của mình. 

dan ong tu te 3
Đàn ông đừng mang tư tưởng ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Nếu đã là chồng, là cha, hãy sống trách nhiệm và hiểu rõ những việc mình đang làm. Đừng vì những thú vui nhất thời mà đánh mất một người vợ xinh đẹp và một gia đình hạnh phúc.

Muốn cắt đứt với đàn ông tồi, phụ nữ hãy nắm thật kỹ những điều này để không mềm lòng

Muốn cắt đứt với đàn ông tồi, phụ nữ hãy nắm thật kỹ những điều này để không mềm lòng

Có nhiều phụ nữ dại khờ đến mức dù đàn ông tệ bạc đến mấy cũng không muốn buông bỏ, vì họ sợ con thiếu thốn tình cảm. Tuy nhiên, chính điều này khiến họ đánh mất hạnh phúc của mình.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe