3 nơi không nên đến sau tuổi 50 - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nơi thị phi

Người xưa có câu: “Thị phi chỉ vì quá lắm lời, phiền phức đều do hay ra mặt”. 

Trong cuộc sống, đúng sai luôn là điều tất yếu, nhưng chúng ta có thể giải quyết bằng cách  “thị phi vào trong tai, không nghe thành không có”. Đối với những đúng sai tầm thường đó, thay vì tranh cãi, tốt hơn là bạn nên bỏ qua nó, cuộc sống ít khi rối ren hơn.

Điều quan trọng hơn là giữ im lặng về sự đúng sai của người khác. Mỗi gia đình đều có những vấn đề khó giải quyết, bản thân không hiểu rõ, cũng không liên quan đến mình. Không ai muốn sự xấu xí của mình bị người khác biết, và nếu bạn chen vào, bạn có thể bị người khác ghét bỏ.

Những nơi rượu thịt

Trong “Trang Tử Nam Hoa Kinh” có câu: “Quân tử kết giao nhạt như nước, tiểu nhân kết giao ngọt như rượu”.

Quân tử kết giao không nhất thiết phải là mối quan hệ sinh tử, đao to búa lớn như trong truyện, phim ảnh. Đôi khi đó là những tình bạn bình thường nhưng bền chặt Còn giao tình giữa tiểu nhân thì ngọt như mật, tuy ngọt, béo ngậy nhưng không được bền lâu.

3 nơi không nên đến sau tuổi 50 - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thời gian và tuổi tác trôi đi, những người từng là bạn bè cũng dần mất liên lạc, những người bạn luôn bên cạnh ta đều là những mối quan hệ bình thường. Tình bạn có thể vượt qua thử thách thời gian mới là tình bạn chân thành, vĩnh cửu.

Vì vậy, những nơi rượu thịt nên ít lui tới, những lúc rảnh rỗi gặp gỡ bạn bè, cùng uống trà, hàn huyên vài ba câu chuyện cũng là một thú vui lớn của cuộc đời.

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Sau khi mây mưa với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có những hành động khác thường này khi trở về nhà, vợ tinh ý sẽ nhận ra ngay.

Theo Thùy Linh/ Gia Đình Việt Nam