Tập 30a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=nrj7pTD0YSg

Buổi sáng, An-Sh đang nằm ngủ trên giường. Anandi thức dậy và mỉm cười nhìn Shiv. Cô nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa họ vào tối hôm qua và cảm thấy xấu hổ. Shiv cũng thức giấc ngay sau đó và mỉm cười nhìn cô. Hai người ôm lấy nhau.

Jagdish đang ở trong xe chuẩn bị rời Udaipur. Anh dặn Sanchi nhớ cho ông nội uống thuốc đúng giờ và chăm sóc ông. Cô ngắt lời anh giữa chừng và bảo cô sẽ nhớ anh rất nhiều. Jagdish nghĩ thầm trong đầu rằng cô gái này thật kì quặc, thỉnh thoảng thì rất thô lỗ và hay cáu kỉnh, nhưng nhiều khi cũng rất tình cảm. Anh tạm biệt cô và lái xe đi, rồi bất chợt khi nhìn vào gương chiếu hậu, anh trông thấy Sanchi vẫn còn đứng đó. Anh hơi bối rối nhưng rồi cũng rời đi. Sanchi mỉm cười nhìn theo.

Trở lại với Kashmir, Anandi đang chải đầu và mỉm cười ngắm mình trong gương. Shiv đi đến chỗ cô, Anandi nhìn anh thẹn thùng và chuẩn bị bôi sindoor lên đầu nhưng rồi Shiv đã làm thay cô. Anh ngồi xuống, nắm lấy tay Anandi và đeo vòng tay cho cô. Cả hai nhìn nhau đầy lãng mạn, Shiv hôn lên tay Anandi (T_T) và đeo khuyên tai giúp cô, tiếp theo là đặt bindi (chấm tròn nhỏ giữa huyệt đạo chân mày) Lại một màn khóa mắt nữa và họ nhìn nhau tình tứ. Đột nhiên Abdul ngắt lời và hỏi hai người đã sẵn sàng chưa. Anandi nói đùa với Shiv, anh ấy luôn tới không đúng lúc, và cả hai bật cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 30: Shiv mất tích - Ảnh 1

Ngọc Minh - Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Bhairon nói với Basant rằng họ nên để tài sản của mình ở trong ngân hàng, nơi đó sẽ an toàn hơn. Ở bên cạnh, những người phụ nữ đang xem lại những tấm hình cũ. Ganga nhìn vào bức ảnh lúc nhỏ của Jagdish và bảo: bác sĩ trông thật là nghịch ngợm. Jagdish đi vào và hỏi: giờ thì trông tôi còn nghịch ngợm không? Mọi người rất mừng khi thấy anh đã quay lại. Ganga định đi lấy chút đồ ăn nhẹ cho Jagdish nhưng anh bảo anh đã ăn rồi. Ganga bảo: vậy thì tôi sẽ đi lấy nước cho anh. Jagdish chúc mừng Basant và Gehna, Basant hạnh phúc nói: tất cả là nhờ có con đấy. Bà nội bảo rằng bà đã ăn rất nhiều đồ ngọt.. chỉ còn cháu là chưa ăn thôi. Bà sai Ganga đi lấy đồ ngọt nhưng cô đã mang nó đến rồi. Bà nội bảo, cô ấy hiểu mọi thứ mà không cần nói ra.

Mọi người hỏi thăm về công việc của Jagdish, Sumitra hỏi anh rằng con có nhìn thấy thứ gì khác bên cạnh buổi triển lãm không? Jagdish bảo con đã trông thấy rất nhiều nơi và cũng mua rất nhiều thứ cho mọi người đây. Nói rồi anh tặng cho họ những món quà anh đã mua, ai ai cũng thích thú. Sau đó anh đưa một món quà cho Ganga, cô ngạc nhiên: cho tôi ư? Jagdish đáp: đúng vậy, và tôi cũng đã mua vài thứ đặc biệt cho Mannu nữa. Sumitra không thể tin rằng Jagdish đã mua quà cho tất cả mọi người, và nhất là anh đã chọn đúng những thứ mà họ thích, bà nội bảo rằng là vì Jagdish quan tâm đến tất cả chúng ta. Sau đó Jagdish kể thêm, thời gian này Sanchi xứng đáng được tin tưởng, cô ấy đã nhắc nhở và giúp đỡ con rất nhiều. Bà nội nói rằng bà đã hiểu lầm Sanchi và bà nghĩ cô ấy là một cô gái giàu tình cảm.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 30: Shiv mất tích - Ảnh 2

Jagdish bảo cháu cũng đã từng nghĩ như vậy nhưng giờ thì cô ấy đã khác. Rồi anh lạc vào suy nghĩ của mình khi nhớ lại lúc Sanchi nói rằng cô sẽ nhớ anh. Bà nội hỏi Jagdish có chuyện gì không? Anh nói: dạ không có gì, cháu sẽ quay lại ngay. Anh định rời đi nhưng lập tức chú ý tới vết thương trên tay Ganga và hỏi cô đã xảy ra chuyện gì vậy? Bà nội kể cho Jagdish về sự dũng cảm của Ganga, và rằng cô đã liều mạng để cứu Gehna thoát khỏi lũ côn đồ như thế nào. Jagdish cảm ơn Ganga và hỏi chấn thương có nghiêm trọng lắm không. Basant bảo mọi người đã hỏi Lal Singh và cậu ấy nói rằng mọi thứ sẽ ổn sau một thời gian nữa. Jagdish rất biết ơn Ganga, cô nói rằng tôi chỉ làm theo những gì mà gia đình đã dạy cho tôi. Basant và Bhairon rời đi để tới ngân hàng.

Trở lại với Kashmir, Anandi và Shiv đang ở trên một chiếc khinh khí cầu và ngắm nhìn toàn cảnh Kashmir từ trên cao (không quên nhìn nhau tình tứ và ôm nhau). Tiếp theo, hai người mặc những bộ quần áo truyền thống của Kashmir để chụp hình lưu niệm. Sau đó, Shiv chở Anandi trên một chiếc xe đạp trong tuyết, và cùng thử sức với bộ môn trượt tuyết. Anandi bị ngã, Shiv lo lắng khi thấy vậy và lập tức chạy đến. Anh đang nhìn vào chân Anandi xem có bị thương không thì cô nghịch ngợm ném tuyết vào người anh. Shiv cũng hào hứng ném lại. Rồi anh nắm tay kéo Anandi đứng lên và hai người ôm lấy nhau. Một người đàn ông đã chụp lại khoảnh khắc này (cái người mặt gian gian ở tập trước)