Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 28: Subhadra "xúi" Anoop đòi phân chia tài sản

Phim ảnh 28/05/2016 16:41

Subhadra bảo ông ta phải suy nghĩ cẩn thận. Bà nói với ông, cháu có phần trong tài sản của ba cháu. Anoop nói, cô đang yêu cầu cháu phân chia tài tản? Subhadra nói, thì phân chia. Những gì cô đã nói, cô thực sự xin lỗi. Bà giả vờ đã nói nhầm và đi.

Tập 28a- Anoop say rượu.

https://www.youtube.com/watch?v=Op3TxFrtF04

Tại Jaitsar,

Jagya và Ganga trở về nhà từ bệnh viện. Jagya nói Ganga chăm sóc bệnh nhân. Ganga nói anh ta không phải lo lắng. Người tài xế dừng xe vì Kashinath chạy xe đứng trước đầu xe hơi. Kashinath cho Jagya xem các giấy tờ bản chính mà ông đã lấy từ văn phòng thanh tra. 

Jagya yêu cầu Ganga về trước, anh đi cùng với Kashinath. Bọn côn đồ đang nói chuyện với nhau về sở hữu đất đai bất hợp pháp và cầu nguyện rằng việc kinh doanh của họ được tốt đẹp. Họ cười nhạo các chủ sở hữu không được quản lý đất đai của họ.

Jagya và Kashinath đến đó. Bọn côn đồ cười vào họ. Jagya yêu cầu họ rời bỏ mảnh đất và trả nó lại cho Kashinath vì nó là của ông ấy. Jagya nói chúng tôi đã kiểm tra tại văn phòng thanh tra. Nó được đăng ký với tên Kashinath. Chúng tôi cho bọn ông 1 giờ để rời khỏi đây. 

Bọn côn đồ nói rằng họ không thể đồng ý với yêu cầu của anh và giơ tay định nắm áo Jagya. Jagya đánh trả vào bọn họ. tên cầm đầu nhắm súng vào Jagya. 

Ganga đưa cảnh sát đến đó. Cảnh sát bắt giữ bọn côn đồ và đưa họ đến đồn cảnh sát. Thanh tra cám ơn Jagya. Kashinath cám ơn Jagya. Jagya nói ông ta có thể tìm gặp anh bất cứ lúc nào nếu ông cần giúp đỡ.

Tại Shekhar Bagh,

Anandi về đến nhà. Daddu hỏi ngày hôm nay làm việc thế nào?

Anandi nhìn xung quanh và hỏi về Anoop. Họ cảm thấy căng thẳng. Anandi kể chuyện xảy ra giữa Anoop và kế toán và Anandi từ chối tăng giá với khách hàng đầu tiên. Cô nói rằng cô ấy đã gọi rất nhiều lần, nhưng không gọi được. 

Subhadra thích sự căng thẳng. Alok nói Daddu rằng ông đã nói trước đó Anoop sẽ không làm việc được với Anandi. Daddu gọi cho Anoop. Anoop nói với Daddu rằng ông đang trong câu lạc bộ với bạn bè của mình. Daddu nói được.

Ông nói chuyện với Anandi và nói không biết khi nào Anoop sẽ học cách kiểm soát sự tức giận của mình.

Subhadra nói Anandi rằng cháu sẽ phải chịu đựng cơn giận của Anoop. Shiv nói rằng đó là vấn đề nguyên tắc. Anandi biết rõ.

Daddu nói, ông không hiểu tại sao Anoop mất tất cả mọi thứ thuộc về mình. Ông đảm bảo với Anandi rằng ông sẽ nói chuyện với Anoop.

 

Tại Badi Haveli,

Gehna đánh giá cao Dadisa đã bắt Ramesh. Dadisa nói, việc này không dễ dàng. Tôi đã nói chuyện với Jagya đêm qua. 

Niranjan nói rằng chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng những gì cô gái đó đang trải qua. Dadisa nói rằng cô gái nhìn thấy trọng tội sau song sắt. Gehna nói tốt. Dadisa nhìn Gehna, Niranjan và Nandu ngồi ở giữa chúng. Bà nghĩ đến việc nói chuyện với cô ta.

Ganga và Jagya trở về nhà. Jagya nói Dadisa về bọn côn đồ tấn công anh và cảnh sát đã bắt giữ họ. Câu chuyện được kể qua đoạn hồi tưởng. Dadisa cảm ơn Thần linh đã cứu sống Jagya và ban phước lành cho Jagya và Ganga.

Tại Shekhar Bagh,

Daddu nôn nóng chờ đợi Anoop tới khuya. Anoop trở về nhà trong tình trạng say rượu và thậm chí đi không vững. Daddu nhìn ông giận dữ. Anandi nhìn họ. 

Daddu hỏi, con đã uống từ chiều đến giờ? Anoop nói, đó không phải là quan trọng để biết. Hôm nay Anandi sỉ nhục con trước mặt các phụ nữ ở NGO và con không thể nào quên nó. 

Daddu nhắc nhở ông rằng Anandi giống như con gái của họ. Meena đứng nhìn. Anoop nói rằng, con đã cố gắng để giúp đỡ cô ấy, nhưng cô ta lờ lời nói của con. Daddu nói, Anandi không thể xúc phạm bất cứ ai. Anoop nói Alok Bhaiyya nghĩ mình là Thần linh và bây giờ Anandi cũng suy nghĩ như vậy. Không ai quan tâm cho những người khác.

Anoop nói tiếp, nếu con có được thành công thì không ai có thể nói chuyện với con trong lớn tiếng. Con sẽ trở thành một người thành công và ngày đó con sẽ cho mọi người thấy rằng con không phải là một kẻ thất bại. Ông đi vào phòng mình. Daddu nhìn Anandi và Meenu. Meenu khóc.

Anandi đi vào phòng của cô. Shiv hỏi cô về Anoop. Anandi khóc. Shiv hỏi chuyện gì đã xảy ra. Chote Papa đã nói điều gì đó? Anandi nói với anh rằng Chote Papa cảm thấy buồn về lời nói của mình và uống đến say xỉn. Cô cho biết, ông ấy đang nghĩ em coi thường ông. Em không biết em đã nói sai ở đâu. 

Shiv nói, chúng ta có thể làm cho ông hiểu cho một lần. Anandi nói, em đã sẵn sàng để xin lỗi ông. Em không thể làm tổn thương ông. Shiv nói, chúng ta sẽ nói chuyện vào buổi sáng. Anandi lau nước mắt.

Tập 28b- Subhadra gợi ý Anoop yêu cầu phân chia tài sản.

https://www.youtube.com/watch?v=D-0LR-oBk5A

Tại Shekhar Bagh

Subhadra tự hỏi về tâm trạng của Anoop. Anoop mắng Meena và nói với bà rằng ông ta sẽ lên sân thượng để yên tĩnh một mình. Subhadra cười tự mãn và nghĩ rằng khích ông ta chống lại Anandi. 

Anoop đang ngồi trên sân thượng và nhớ lại lời Anandi rằng cô không thể đi ngược lại quy tắc. Ông nổi giận và cảm thấy bị xúc phạm. 

Subhadra đến đó và hỏi, cháu làm gì ở đây? Bà nói với ông rằng bà ấy có thể hiểu được nỗi đau của ông ấy và nói rằng cô đã không đồng tình với quyết định của cháu làm việc dưới quyền Anandi. Cô biết bản chất của cháu tốt. 

Anoop hỏi, tại sao cô không nói với cháu trước đây? Subhadra nói, cô phải giữ im lặng vì chỉ có một mình cô không tán thành. Cháu còn nhớ rằng tất cả các thành viên trong gia đình đều ủng hộ cô ấy. Anoop nói, tôi đã nói với Anandi rằng tôi sẽ không làm việc với cô ta nữa.

Subhadra yêu cầu anh ta hãy bắt đầu kinh doanh riêng cho mình và nói rằng công việc này không phù hợp với cháu. Anoop nói, cháu không có tiền để làm kinh doanh. Subhadra bảo ông ta phải suy nghĩ cẩn thận. Bà nói với ông, cháu có phần trong tài sản của ba cháu. Anoop nói, cô đang yêu cầu cháu phân chia tài tản?

Subhadra nói, thì phân chia. Những gì cô đã nói, cô thực sự xin lỗi. Bà giả vờ đã nói nhầm và đi. Anoop chìm trong suy nghĩ. Subhadra cười tự mãn và nghĩ rằng tôi đã gieo hạt giống trong tâm trí của bạn. Bà mỉm cười hạnh phúc. Bà nói xin lỗi anh! Em không muốn làm điều này với anh nhưng em làm điều này vì Anandi.

Tại Badi Haveli

Jagya đang cố gắng vỗ Abhimanyu ngủ và nói với con trai, hoàng tử của ba ngủ đi vì những gì mẹ con đã làm cho ba hôm nay ba phải nói lời cảm ơn đặc biệt với mẹ con. Ganga đỏ mặt, cô và nói với Abhi, con là con trai rất biết người nghe lời ba của mình về tất cả mọi thứ, do đó con sẽ ngủ nhanh. Ganga thấy Mannu tới và nói ba sẽ làm gì với hoàng tử thứ hai của mình? Mannu chạy đến và ngồi vào ba mình. Jagya ôm Mannu và cố gắng vỗ thằng bé vào giấc ngủ. 

Mannu thấy tiền trong túi Jagya và lấy chúng ra. Jagya hỏi, con sẽ làm gì khi có nhiều tiền? Mannu nói, con sẽ mua bóng cho con và Nandu. 
Jagya nói, nhưng sau khi mua bóng, con vẫn còn rất nhiều tiền thì con sẽ làm gì? Mannu chỉ về phía con heo đất của mình, con sẽ bỏ vào đó.
Jagya nở nụ cười. 

Ganga nói Mannu, được. Mẹ sẽ mua bóng cho cả Mannu và Nandu và bỏ ống heo cho con nữa, giờ thì con đưa tiền cho mẹ nào. Mannu đưa ra. Jagya đặt Mannu xuống để ngủ và hai người có một khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn.

Tại Shekhar Bagh

Anoop tiếp tục tranh luận với Meena và nói Anandi đã sỉ nhục tôi. Anandi đến và nói, cô không có ý đó. Anoop nói rằng, con muốn nói rằng tôi đã sai? Shiv nói ông ta nghe Anandi giải thích. Anoop nói Anandi sỉ nhục tôi chỉ vì Rs 50. Anandi nói, vấn đề không phải là tiền bạc. Người đó là khách hàng cũ của chúng con và tin tưởng sản phẩm của chúng con. Ông ta chỉ phụ trách gia vị của tổ chức phi chính phủ trong cửa hàng của họ. 

Anoop hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta tăng giá? Tại sao cháu quan trọng một khách hàng, là cái giá của sự sỉ nhục tôi. Cái này không công bằng. Tôi sẽ không bước vào NGO lần nào nữa. Anandi và Shiv cảm thấy buồn.

Tại trường Jaitsar

Tại hội thảo, Jagya giáo dục học sinh về lạm dụng tình dục.  Jagya nói với học sinh, chúng tôi đang đứng đây nhưng xin lỗi chính tôi không thể đưa ra bài giảng về điều này nhưng chúng tôi sẽ kể cho các bạn một câu chuyện về chủ đề này. Jagya kể cho học sinh câu chuyện có minh họa bằng tranh ảnh.

Jagya kể lại câu chuyện Dimpy 8 tuổi, đứa con duy nhất của một cặp vợ chồng. Cha cô đã chuyển đến một thành phố nhỏ, ở đó họ thuê một căn nhà. Chủ nhà sống trên tầng hai và Dimpy với cha mẹ tại tầng một, chủ sở hữu có một tôi tớ đặt tên Bhola để làm tất cả các công việc. Cha mẹ Dimpy đã làm việc ở gần làng, đó là lý do tại sao sau giờ học cho đến tối Dimpy đã phải ở nhà một mình.

Ganga tiếp lời, chủ ngôi nhà đều đã già, cả hai lại có bệnh, đó là lý do tại sao hầu hết thời gian họ chỉ nghỉ ngơi. Dimpy không có ai để nói chuyện và chơi cùng, như vậy từ từ Bhola trở thành bạn của cô, Bhola không chỉ cho cô thức ăn mà còn bầu bạn nói chuyện với cô ấy và kể những câu chuyện của mình, chơi với cô ấy. Một ngày Dimpy và Bhola đang chơi trốn tìm, Bhola tìm được cô và kéo cô ra khỏi từ phía sau bức tường và ôm cô từ phía sau, Bhola nắm lấy Dimpy xoay người lại và chạm vào cô. Dimpy cảm thấy rất lạ, cô vùng ra khỏi tay anh ta và anh buông bỏ cô.

Bây giờ đến lượt Jagya kể tiếp, ngày hôm sau Bhola hỏi Dimpy cho phép chơi thêm một lần nữa và Dimpy từ chối. Sau đó Bhola đe dọa cô ấy nếu bạn không lắng nghe tôi, tôi sẽ mách bạn với chủ nhà và cha mẹ bạn rằng bạn ăn cắp bánh mì, bơ và các loại trái cây trong nhà bếp ăn. 
Dimpy nghe xong ngạc nhiên bởi chính Bhola lấy cho cô, cô không có ăn cắp, nhưng lại sợ sự đe dọa từ Bhola và cô đã đồng ý để chơi với Bhola.

Đến lượt Ganga kể, và cũng như nhiều ngày trôi qua và bất cứ khi nào họ chơi Bhola đều chạm vào người cô ấy, Dimpy rất sợ điều này, cô bắt đầu sợ hãi của việc đến với anh ta và ngay cả sau khi kết thúc buổi học cô đã đi dạo đây đó ở những nơi khác nhau để không về nhà chơi trốn tìm với Bhola. Nhưng Bhola đã rất thông minh khi anh ta biết rõ thời gian học của Dimpy vì vậy anh ta đã chờ cô ấy ở cổng trường và Dimpy đã phải chơi với anh ta ngay cả khi cô ấy không muốn.

Jagya kể tiếp, Dimpy suy nghĩ rất nhiều về việc này và bị ảnh hưởng đến kết quả học tập của cô ấy. Từ một cô gái luôn có được điểm cao trong các kỳ thi bây giờ thì việc học của cô đi xuống. Sự ngây thơ và nụ cười của cô tất cả đều biến mất, cô bắt đầu nhìn buồn và yếu đi. Bố mẹ cũng nhìn thấy sự thay đổi này ở con gái của họ, nhưng họ nghĩ rằng có lẽ đó là ảnh hưởng của chỗ ở mới và trường mới. Mẹ cô không nhận ra cô ấy không còn để tâm vào việc học.

Ganga kể tiếp, rồi đến một ngày Bhola ép buộc Dimpy chơi với anh ấy, đột nhiên mẹ Dimpy về đến và tâm trí của bà ngay lập tức hiểu được những gì Bhola muốn. Bà ấy gọi điện cho bố Dimpy và cảnh sát, cảnh sát thẩm vấn chủ nhà nhưng ông không biết gì về hành động và ý định thấp hèn như vậy của Bhola.

 

Jagya cho biết, khi cảnh sát bắt giữ Bhola, sau đó cha mẹ Dimpy nói chuyện với Dimpy rằng điều này đã xảy ra từ khi nào và tại sao con đã không cho chúng tôi biết điều này sớm.  Dimpy đã khóc rất nhiều và nói, con rất sợ rằng tất cả mọi người sẽ xem con là một tên trộm. Mẹ Dimpy ôm cô sau khi nghe điều này và nói với cô ấy từ bây giờ con không phải che giấu bất cứ điều gì với cha mẹ cả.

Ganga tiếp tục, Cha mẹ Dimpy đã khiến cô hiểu rằng không ai có quyền chạm vào bộ phận nào đó của cơ thể của cô. Chúng ta phải hiểu sự khác biệt giữa tiếp xúc tốt và xấu để chúng ta có thể hiểu được ý định đằng sau.

Jagya nói với học sinh, qua câu chuyện các bạn biết được tiếp xúc như thế nào là tốt và các bạn cũng nên hiểu phần nào của cơ thể của các bạn không cho người khác chạm vào.

Ganga thông qua hình ảnh cho học sinh xem phần nào trên cơ thể các bạn không cho phép bất kỳ ai chạm vào. Nếu ai có ý định đó thì các bạn phải nói với cha mẹ của bạn nếu cha mẹ bạn không ở nhà thì phải hét to và nói với hàng xóm nếu thậm chí sau đó nói với hiệu trưởng nhà trường, thầy cô giáo, bạn bè. Nếu người đó đang đe dọa bạn không nói điều này với bất cứ ai sau đó hiểu anh ta là một kẻ hèn nhát, người đó sợ nếu bạn nói với ai thì người ấy sẽ bị trừng phạt. 

Ganga hỏi học sinh, các bạn đã hiểu? Học sinh gật đầu, có. Ngoại trừ một cậu bé sau khi nghe câu chuyện rất xúc động và bắt đầu khóc. Mọi người đều ngạc nhiên. Jagya đến bên cậu bé và lịch sự hỏi cậu ta chuyện gì đã xảy ra? Tại sao em lại khóc? Giáo viên cũng hỏi cậu ta. 
Jagya nói với giáo viên, tôi muốn nói chuyện với học sinh này một mình. Hiệu trưởng nói ok.

Jagya và Dadisa đưa đứa trẻ đến ngồi một bên và Jagya an ủi cậu và khuyến khích anh ta để nói ra cho anh ta biết tất cả mọi thứ. Nếu em hiểu câu chuyện của tôi thì hãy cho tôi biết tất cả mọi thứ. Cậu bé nói, khi em một mình ở nhà, chú tôi cũng chạm vào tôi giống như vậy. Khi em từ chối chú, chú vẫn không dừng lại. Một ngày, em đã lừa dối chú rằng đang trong kỳ thi và chú ấy đe dọa em rằng nếu em không đến với chú ấy thì chú sẽ nói với mẹ của em rằng em gian lận trong các kỳ thi. Ông là một người đàn ông rất kinh tởm và em không thích ông ta.

Ganga an ủi cậu bé, không. Mẹ của em sẽ không bao giờ la mắng em và ông ta - con quái vật sẽ không bao giờ gây rắc rối cho em một lần nào nữa. Dadisa đau đớn nói, cho đến hôm nay bà chỉ nghĩ rằng con gái mới là nạn nhân của sự lạm dụng tình dục, nhưng hôm nay bà mới biết con trai cũng không an toàn. Dadisa nói Jagdish, những người như vậy không nên cho thoát. Jagya nói, không. Cháu sẽ nói chuyện với cha mẹ của cậu bé này và cũng sẽ yêu cầu cảnh sát để bắt giữ người đàn ông đó.