"Về nhà đi con" tập 42 gây choáng với cảnh nóng đầy cuồng nhiệt của Vũ với gái lạ

11/06/2019 12:59

Cứ tưởng đưa được gái xinh lên giường, nào ngờ Vũ lại bị bắt gian tại trận trong tập 42 "Về nhà đi con".

Dù đi tuần trăng mật với vợ bầu là Thư (Bảo Thanh) nhưng thói trăng hoa của Vũ (Quốc Trường) vẫn không bỏ được. Thế nhưng cũng chính vì tật mê gái đến mức quên cả nhìn trước ngó sau, Vũ đã lãnh cái giá khá đắt trong tập 42 Về nhà đi con.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết mới của tập 42, khán giả đã được dịp cười thả ga khi chứng kiến cảnh Vũ bị người khác đánh ghen. Những tưởng đã lừa được cô em mặt đẹp, dáng xinh, nào ngờ còn chưa kịp khoe với Dũng (Anh Vũ) thì Vũ đã bị "tổ trác".

Ban đầu Vũ chỉ tính đùa vui qua đường, nào ngờ cô nàng này lại quá mức nhiệt tình. Cứ hễ Vũ nhắn tin là cô lại trả lời khiến Vũ cứ nghĩ rằng mình tài giỏi, không cần tốn quá nhiều công sức cũng khiến gái xinh chết mê chết mệt. Anh chàng còn giở giọng tự hào với Dũng khi lừa được cô nàng đi chơi.

Cũng nhờ lần mê gái này mà khán giả lại lần nữa được xem cảnh nóng của Vũ. Có thể nói Vũ là anh chàng nhọ nhất trong Về nhà đi con bởi anh có tổng cộng 3 cảnh nóng trong phim thế nhưng lại toàn có cái kết khó đỡ. Lần đầu Vũ bị Thư lừa lên giường với "chị đại chăn chuối", lần 2 thì vừa ngủ 1 đêm đã khiến Thư dính bầu.

Còn lần này, Vũ lại bị bắt gian ngay tại giường. Lỡ mang danh gian phu dâm phụ thế nhưng Vũ lại không đành lòng bị đánh ghen một mình. Anh chàng còn... hèn tới mức nói cô gái kia mới là người chủ động. Liệu lần này Vũ có bị đánh ghen rồi tung clip ngoại tình lên mạng hay không đây? Đón xem tập 42 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 11/6 trên kênh VTV1.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cuộc đời lận đận, nuôi con bại não của diễn viên 'Về nhà đi con'
Một mình nuôi con bị bệnh suốt 9 năm, vật lộn với cơm áo gạo tiền nhưng diễn viên Minh Cúc vẫn đối diện với...
XEM TIẾP
Hé lộ nhân tố bí ẩn ở tập cuối "Về nhà đi con" khiến Vũ - Thư khó lòng về bên nhau?
Cô gái lạ xuất hiện ở tập cuối "Về nhà đi con" có những hành động rất tình tứ với Vũ khiến ai nấy lo...
XEM TIẾP
'Về nhà đi con' tập 40, Thư đòi Vũ trả 500 đô nếu cưa đổ trai trong 5 phút
Không nghĩ Thư (Bảo Thanh) sẽ cưa đổ trai trong 5 phút, Vũ (Quốc Trường) tự tin ra giá 500 USD nếu vợ thắng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM