Đây là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến. Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Thu Hoài đến chúc mừng Trấn Thành.

Tham gia buổi họp báo gồm có: Chị Dương Thị Thu Thủy – Giám đốc kinh doanh của Novaland - đơn vị tài trợ chính liveshow “Bình tĩnh sống” của Trấn Thành và các nhà đồng tài trợ gồm có: Hoa hậu Thu Hoài – Tổng giám đốc của Spa Khơ Thị và nhà hàng Vương Quốc Tôm, anh Tô Hữu Hiến Chương – giám đốc Maketing của Spa Khơ Thị và nhà hàng Vương Quốc Tôm , anh Nguyễn Minh Tuấn – Đại diện truyền thông của Mercedes Bezn, Chị Nguyễn Thanh Hương - Trưởng phòng tổ chức sự kiện PesiCo Việt Nam, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Đại diện thương hiệu Mirinda.

Khách mời và các đơn vị tài trợ liveshow Trấn Thành sắp tới.

Về mặt khách mời nghệ sĩ tới tham dự họp báo, ngoài NSND Ngọc Giàu, Đạo diễn liveshow Đồng Dao còn có những nghệ sĩ trẻ đang được khán giả yêu mến như: Huỳnh Lập – cũng là Đạo diễn dàn dựng liveshow,  “Cô giáo Khánh” Duy Khánh, biên đạo múa Huỳnh Mến, diễn viên Anh Đức, diễn viên La Thành, diễn viên BB Trần, diễn viên Tuấn Kiệt và diễn viên Duy Khương,…

Duy Khương và Tuấn Kiệt.

Cô giáo Khánh.

Nghệ sỹ hài Anh Đức và La Thành đến chúc mừng người bạn thân.

Mở đầu họp báo, Trấn Thành đã có những giây phút trải lòng mình về những sóng gió trong thời gian vừa qua. Anh cũng tự thừa nhận cuộc đời mình quá nhiều lùm xùm. Từ chuyện tình cảm với Hari Won tới chuyện bị nói chảnh chọe, Trấn Thành nói rằng anh luôn biết vị trí của mình đang ở đâu, mình là ai nên chưa bao giờ dám chảnh chọe với bất kỳ người nào.  

“Em đã là ai trong thế giới này đâu, em nhỏ bé quá mà. Nhưng ai tiếp xúc em rồi sẽ hiểu em là người như thế nào, em sống nội tâm ra sao.”, Trấn Thành nói.

Lý giải về việc đặt tên liveshow là “Bình tĩnh sống”, Trấn Thành tâm sự: “ Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ khi tuổi còn khá trẻ và mới đây là sự ra đi của nghệ sĩ Trần Lập khiến chính bản thân mình cũng  phải tự  suy nghĩ, tự đặt câu hỏi xem quỹ thời gian mình còn sống được bao lâu nữa? Vì vậy, mình sống được bao lâu nữa thì hãy sống tốt nhất có thể, yêu thương nhau nhiều hơn và mang lại cho tiếng cười cho khán giả đi nên Trấn Thành mới quyết định đặt tên liveshow là “Bình tĩnh sống”.

Trấn Thành chia sẻ vì sao lấy tên live show là Bình Tĩnh Sống.

Còn về chuyện với Hari Won, Trấn Thành cũng khẳng định không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR vì tình cảm là chuyện tự nhiên, xuất phát từ hai phía. Và tên tuổi cũng như vị trí của Trấn Thành có được ngày hôm nay là do những nỗ lực của anh trong công việc và sự hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Vì vậy trong liveshow của Trấn Thành, Hari Won cũng sẽ không xuất hiện vì lần nào xuất hiện cùng nhau cũng tạo dư luận không hay.

Tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu – người mà Trấn Thành luôn tôn trọng và gọi bằng tiếng “má” đầy yêu thương cũng có những tâm sự đầy cảm xúc khiến Trấn Thành nghẹn ngào.

NSND Ngọc Giàu nói rằng: “Trấn Thành làm show ở đâu thì ở đó có má Giàu. Trấn Thành bây giờ đối với Ngọc Giàu là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất Tử Tế. Tử tế từ cái ăn, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má và giành hết cho má, không đi cùng mà má đi với Anh Đức thì y rằng sẽ lại dặn dò Anh Đức là mày phải làm cái này cho má, giúp cái kia cho má…thì bảo sao tôi không yêu cho được.

Tôi cũng không biết khi nào Trấn Thành mới bỏ má Giàu nhưng chắc chắn một điều rằng má Giàu thì không khi nào bỏ Trấn Thành.”

NSND Ngọc Giàu chia sẻ về mối quan hệ tình mẹ con với Trấn Thành.

Sau lời tâm sự này của NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành đã tiến lại gần ôm “má” và dành tặng cho “má” một nụ hôn thay lời cảm ơn sâu sắc.

Theo tiết lộ của Trấn Thành, đây không chỉ là một liveshow “hoành tráng” về số lượng khách mời tham gia mà còn là một liveshow được đầu tư “hoành tráng” từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng với số tiền đầu tư lên tới 3 tỷ đồng. Tất cả các tiết mục trong liveshow cũng sẽ là những tiết mục được dàn dựng mới hoàn toàn và chưa xuất hiện trên bất kỳ một sân khấu nào.

Trong liveshow sắp tới, ngoài phần diễn hài, diễn kịch, Trấn Thành còn có màn hát song ca với 4 khách mời ca sĩ là: Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Hoàng Châu.

Đáp lại tình cảm má Ngọc Giàu dành cho mình, Trấn Thành tới ôm hôn má một cách thắm thiết.

Bởi vậy, khi xem liveshow này, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều nét độc đáo của Trấn Thành cũng như các khách mời trên sân khấu. Sẽ là những màn kết hợp mới lạ nhất, những màn kết hợp đủ mọi lĩnh vực giữa Trấn Thành với các khách mời đặc biệt trong chương trình.

Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động khá chăm chỉ trong năm 2015 khi hầu hết những chương trình thực tế mang đậm tính giải trí đều có sự góp mặt của anh.

Trấn Thành chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Liveshow “Bình tĩnh sống” kỷ niệm 10 năm làm nghề do chính Trấn Thành lên ý tưởng và viết kịch bản, biên tập chương trình. Đạo diễn liveshow: Đồng Dao, Đạo diễn hình ảnh: Nguyễn Tranh, Đạo diễn dàn dựng: Huỳnh Lập, Âm thanh – Ánh sáng: Ngọc Vũ, Thiết kế sân khấu:  Trịnh Thiên Tài.

Trấn  Thành chụp hình lưu niệm cùng khách mời.

Chương trình được tài trợ chính bởi Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc No Va (Novaland Group corp) và đồng tài trợ là nhãn hàng Mirinda, Mercedes Benz, Khơ Thị Spa và Vương Quốc Tôm.

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Sa Ngộ Tĩnh "hưởng" 9 đời Đường Tăng chuyển kiếp vẫn là yêu quái, há chẳng phải lời đồn trường sinh bất lão chỉ là một... lời đồn mà thôi?