Ở tập 80 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 5/8, Thư (Bảo Thanh) đã tìm gặp Vũ (Quốc Trường) để hỏi anh về nguyên nhân ly hôn. Tuy nhiên, Vũ không thể cho Thư câu trả lời cô muốn, bởi lẽ anh luôn cảm thấy hổ thẹn với chính tình cảm của mình. Cũng trong tập phim này, Huệ (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra Quốc (Tuấn Tú) chính là người âm thầm giúp đỡ cô bấy lâu. Những tưởng mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên tốt đẹp nhưng mọi thứ lại có chiều hướng tồi tệ hơn vì lòng tự trọng của Huệ đã bị tổn thương.

preview ve nha di con tap 81 1
Thư tìm gặp Vũ để hỏi nguyên nhân ly hôn

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 81, dù đã ly hôn nhưng Vũ vẫn tỏ ra ghen tuông khi thấy Thư đi cùng với người đàn ông khác. Tìm gặp Dũng (Anh Vũ), Vũ không ngừng “kể tội” Thư với thái độ giận dữ: “Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa là cô ta đã có chồng mới rồi kìa”.

preview ve nha di con tap 81 2
Vũ tìm gặp Dũng để 'kể tội' Thư

Ngay khi Dũng nói: “Mới đây mà đã thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới”, Vũ đã phản pháo lại: “Nhưng tao, tao tin, lúc nãy cô ta còn cười tít mắt với anh chàng kia, không thèm buồn giải thích với tao một câu nào cả”. Trước thái độ của cậu bạn, Dũng quả quyết: “Vũ ơi, mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?”.

preview ve nha di con tap 81 3
Vũ vô cùng khó chịu khi Thư thân mật với người khác

Ở một diễn biến khác, sau khi nhận 3 tỷ của Vũ, Thư đã quyết định mua lại cổ phần công ty mô tô của Dũng để giúp Vũ: “Cái hợp đồng của em với anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ?”.

preview ve nha di con tap 81 4
Thư tìm đến Dũng để bàn về chuyện công ty
preview ve nha di con tap 81 5
Cô quyết định dùng 3 tỷ mua lại toàn bộ cổ phần công ty

Preview “Về nhà đi con” tập 81 còn hé lộ phân cảnh Quốc quyết tâm theo đuổi Huệ đến cùng sau khi bị cô xa lánh. Anh chàng còn chẳng ngại làm tài xế cho Huệ mỗi ngày để được bên cô: “Từ quán trà về đến nhà em, ít nhất em phải chuyển đến 2 tuyến xe buýt. Đành rằng anh biết khi ra đường chẳng ai bắt nạt được em đâu. Nhưng có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em, ít nhất là từ bến cuối về đến nhà và ngược lại, như thế cũng tốt mà”. Tuy nhiên, Huệ lại tiếp tục khiến Quốc hụt hẫng khi nói với anh rằng: “Cảm ơn anh! Đi với anh em còn cảm thấy bất an hơn ạ”.

preview ve nha di con tap 81 6
Quốc cố gắng tiếp cận Huệ...
preview ve nha di con tap 81 7
...nhưng chỉ nhận được sự lạnh lùng từ cô

Đón xem “Về nhà đi con” tập 81 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 3 (6/8) trên kênh VTV1.

Lộ đoạn kết ‘Về nhà đi con’: Thư dùng 3 tỷ mua cổ phần công ty Vũ, ông Sơn bỏ nhà lên chùa?

Lộ đoạn kết ‘Về nhà đi con’: Thư dùng 3 tỷ mua cổ phần công ty Vũ, ông Sơn bỏ nhà lên chùa?

Trên mạng xã hội, khán giả đang xôn xao trước một bài viết tiết lộ tập cuối “Về nhà đi con” với những tình tiết vô cùng thú vị.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe