Mới đây một bé gái chào đời lúc 9 giờ 11 phút ngày 11/9 và nặng 9lbs 11oz (4,4kg) tại một bệnh viện ở Tennessee (Mỹ) đã khiến nhiều người sửng sốt. Sự trùng hợp này làm nhiều người liên tưởng đến vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9 cách đây 18 năm ở nước Mỹ.

Mẹ của bé, cô Cametrione Malone-Brown được đưa vào phòng sinh mổ lúc 8h55 phút tối và khi đồng hồ điểm 9h11 phút, bé Christina Malone-Brown đã chào đời và cất tiếng khóc đầu tiên. Bố của cô bé, anh Justin Brown càng thêm choáng váng khi biết con gái mình nặng 9lbs 11oz.

Vừa mới chào đời, bé gái khiến nhiều người sửng sốt khi sở hữu hàng loạt sự trùng hợp - Ảnh 1

Bé Christina Malone-Brown khi mới chào đời.

"Chúng tôi có một đứa con gái vào ngày 11/9 thực sự. Lúc vợ tôi đang trong phòng sinh thì thời gian cứ chầm chậm trôi qua, rồi con tôi cất tiếng khóc oe oe và các bác sĩ cho biết bé chào đời vào lúc 9h11 phút. Khi bác sĩ đặt con lên bàn cân thì thấy bé nặng 9lbs 11oz, điều này khiến họ vô cùng ngạc nhiên", anh Justin cho hay.

Mẹ của bé, cô Cametrione Malone-Brown cũng chia sẻ đôi điều về sự trùng hợp kỳ lạ này rằng: "18 năm sau thảm kịch ngày 11/9, chúng tôi lại tìm thấy niềm vui nhỏ bé từ một ngày vốn đã quá đau thương như thế".

Vừa mới chào đời, bé gái khiến nhiều người sửng sốt khi sở hữu hàng loạt sự trùng hợp - Ảnh 2

Vợ chồng anh Justin Brown

Vừa mới chào đời, bé gái khiến nhiều người sửng sốt khi sở hữu hàng loạt sự trùng hợp - Ảnh 3

Những thông tin về cân nặng và ngày sinh của bé Christina Malone-Brown.

Điều phối viên chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện, cô Rachel Smilelin, cho biết những con số này khiến bé Christina trở thành một cô bé vô cùng đặc biệt. Các bác sĩ ở bệnh viện cũng cho hay hiện bé đang trong tình trạng sức khỏe tốt và sẽ về nhà sau vài ngày nữa.

Trước đó ở Missouri (Mỹ) cũng đã từng xảy ra chuyện trùng hợp như này khi 1 cặp vợ chồng đã chào đón con trai đầu lòng của mình vào ngày 7/11. Bé J'Aime Brown được sinh vào lúc 7h11 phút tối, nặng đúng 7 pounds và 11 ounces (khoảng 3,5kg). Mẹ của bé, cô Rachel Langford còn cho biết, trong thời gian mang thai cô luôn nhìn thấy con số 7 và 11 xuất hiện ở mọi nơi.

Làm gì khi con “nói dối như Cuội”

Làm gì khi con “nói dối như Cuội”

Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ nói dối và thậm chí, nhiều trường hợp trẻ còn không phân biệt được sự thật với dối trá. Do đó, các bậc cha mẹ cần chú ý tới ngôn từ của trẻ và sớm uốn nắn cho trẻ trở nên chân thật, thẳng thắn.

Theo NT/ Helino