Mỗi trẻ có một sở thích khác nhau nhưng đa số đứa trẻ nào cũng thích vẽ, đó là điều ai cũng phải thừa nhận. Lúc còn nhỏ, chúng sẽ đặc biệt thích vẽ tự do ở những nơi hay bị cấm đoán như tường, sàn nhà, mặt bàn, quần áo... Và thực tế trớ trêu, càng những nơi bị cấm thì trẻ lại càng thích vẽ.

Thấy bố ngủ say sưa, cô công chúa bé nhỏ chớp cơ hội thỏa đam mê vẽ vời bấy lâu bị cấm đoán - Ảnh 1

Cô bé say sưa "xăm trổ" cho bố.

Mới đây, những hình ảnh chụp lại bức chân dung của người bố khi đang ngủ say đã nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì một điều đặc biệt. Được biết, ông bố này uống rượu say và nằm ngủ thiếp đi trên giường.

Người bố ngủ say đến mức con gái rượu làm gì cũng không hay biết. Cô công chúa nhỏ như được chớp cơ hội bấy lâu nay bị cấm đoán không được vẽ bậy khắp nơi, liền tự do "sáng tác" ngay trên người bố. Từ cánh tay, cơ thể đến mặt ông bố đều được cô con gái "hạ bút" sáng tác nghệ thuật.

Bức ảnh chụp lại chân dung ông bố sau khi được con gái hóa trang quả thực là "tác phẩm nghệ thuật để đời". Chỉ sau ít phút với sự hợp tác tuyệt đối từ bố, cô bé đã hoàn thành tác phẩm của mình một cách say sưa và đầy đam mê. Kể cả bàn tay bố, cô bé cũng không bỏ qua mà phải vẽ cho kín với những đường sọc ngang, sọc dọc xanh đỏ.

Thấy bố ngủ say sưa, cô công chúa bé nhỏ chớp cơ hội thỏa đam mê vẽ vời bấy lâu bị cấm đoán - Ảnh 2

Vẽ kín cả mặt mà bố vẫn ngủ say sưa.

Ngắm nhìn cảnh tượng này, cư dân mạng đã được phen cười "bể bụng". "Đó là một bức body painting độc đáo", "Đẹp và quá độc!", nhiều người đã phải thốt lên như thế. Cũng có số ít ý kiến thì thể hiện sự ngạc nhiên khi cho rằng lạ làm sao, chiếc giường không được vẽ gì cả mà cô bé chỉ tập trung vào bố, bố chính là niềm cảm hứng sáng tác vô tận của bé gái đam mê hội họa này rồi!

Thấy bố ngủ say sưa, cô công chúa bé nhỏ chớp cơ hội thỏa đam mê vẽ vời bấy lâu bị cấm đoán - Ảnh 3

Đến bàn tay cũng không bỏ qua.

Thấy bố ngủ say sưa, cô công chúa bé nhỏ chớp cơ hội thỏa đam mê vẽ vời bấy lâu bị cấm đoán - Ảnh 4

Thậm chí còn tỉ mẩn "sáng tác".

Bên cạnh đó, một số ông bố bà mẹ thì "giật mình" và nâng cao tinh thần cảnh giác khi xem những bức ảnh này. Đúng là lời khuyên không bao giờ nên ngủ khi con còn thức chẳng khi nào là thừa. Rồi cũng không ít người tò mò không biết ông bố sẽ phản ứng ra sao sau khi thức dậy ngắm mình trong gương và nhận ra mình đã được "xăm" kín người chỉ sau 1 giấc ngủ sâu.

Tiết mục "cô giáo hỏi, học sinh trả lời" có 1-0-2 được xem là gây đau ruột nhất năm là đây chứ đâu!

Tiết mục "cô giáo hỏi, học sinh trả lời" có 1-0-2 được xem là gây đau ruột nhất năm là đây chứ đâu!

Câu trả lời cho phần được hỏi có vẻ rất đúng trọng tâm nhưng lại khiến dân tình xôn xao...

Theo Moon/ Tổ Quốc