Từ trước đến nay những video về các em bé ngủ gật luôn thu hút sự chú ý và nhận được nhiều yêu thích của cư dân mạng. Nhìn hình ảnh các bé ngồi trong lớp học, trên xe đẩy... với dáng vẻ gật gù và đôi mắt díp tịt lại luôn khiến mọi người phải bật cười. Thế nên mỗi khi cha mẹ chia sẻ clip con mình đang ngủ gật lên mạng xã hội là cư dân mạng lại được dịp xôn xao.

Mới đây, chị Lan Hương (sống tại Hà Nội) cũng đã đăng tải một clip quay cảnh con trai mình ngủ gật trong lớp với lời chia sẻ hài hước: "Sắp thi học sinh giỏi rồi. Học hành vất vả cả đêm qua. Mệt phờ râu...", khiến nhiều người phải cười té ghế.

Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 1

Bài chia sẻ của chị Lan Hương.

Được biết con trai của chị tên Ngô Anh Khoa, hơn 1 tuổi và có biệt danh là Jun, đoạn clip được chị Hương quay lại khi bé Jun ngồi nghe cô giảng mà buồn ngủ quá nên cứ gà gật. Dù Jun đã cố gắng hết sức mở to mắt nhưng mí mắt cứ nặng trĩu như muốn sụp xuống, thi thoảng bé lại gà gật bên này, bên kia.

Chia sẻ về đoạn video đáng yêu này, chị Hương vui vẻ cho biết: "Video trên được quay khi con đi học lớp mầm non, cô giáo vô tình quay được cảnh con ngủ gật khi đang học bài về chiếc lá mít to, lá mít nhỏ trong lớp". Bà mẹ trẻ này cũng hài hước chia sẻ rằng mọi lần bé Jun đến lớp học vẫn bình thường, chỉ có lần này ngủ gật và được cô giáo quay lại thôi.

Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 2

Buồn ngủ lắm rồi nhưng vẫn phải cố nghe giảng

Đoạn clip ngủ gật này của bé Jun khiến cư dân mạng thích thú vô cùng, nhiều người không tiếc tay "thả tim" và để lại những bình luận hài hước rằng:

- Em bé nhà chị đáng yêu quá đi mất!

- Yêu quá! Sao mà lại yêu thế chứ?

- Đoạn sau mở to mắt ra rồi lại lờ đờ tiếp! Ghét ghê.

- Trời ơi, đáng yêu quá mức.

- Không nhịn được cười vì ngủ gật đáng yêu quá!

- Bạn bên cạnh cứ nhìn bạn Jun mà buồn cười, nhìn sang Jun lại buồn cười hơn.

- Đang buồn ngủ lại bắt dậy đi học.

- Ôi trời ơi, mị muốn ở nhà ngủ.

Quả thực khi nhìn bé ngủ gật gù như thế, không ai có thể nhịn cười được. Bây giờ hãy cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của bé Jun nhé:

Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 3Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 4Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 5Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 6Bộ dạng ngủ gật của cậu bé khiến cư dân mạng cười 'té ghế': Muốn học cho giỏi nhưng nghe mãi chẳng hiểu gì - Ảnh 7

Gia đình 3 người nhà chị Lan Hương.

Mang thai tuần 14: Bé đã có thể mút ngón tay

Mang thai tuần 14: Bé đã có thể mút ngón tay

Ở tuần thai thứ 14 này bé yêu của bạn đã biết mút ngón tay cái như một thói quen tự nhiên. Đến tận lúc sinh ra và ngay cả một khoảng thời gian sau có thể mẹ vẫn thấy bé duy trì thói quen này.

Theo NT/ Helino