Trổ tài khéo tay với món chay canh rong biển đậu hũ

17/08/2018 13:00

Canh rong biển bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, rong biển là món chay ngon và dễ làm.

Nguyên liệu làm canh rong biển đậu hũ

1 hộp đậu hũ non

1 củ cải

1/2 gói rong biển khô

Muối bột canh

Bột ngọt 

Dầu ăn

Trổ tài khéo tay với món chay canh rong biển đậu hũ - Ảnh 1

Trổ tài khéo tay với món chay canh rong biển đậu hũ (Ảnh minh họa)

Các bước làm canh rong biển đậu hũ

Trước tiên bạn bắc nồi nước sôi và cho củ cải vào luộc. Bạn cho xíu muối vào luộc đến khi củ cải gần chín thì cho rong biển vào nấu chín mềm.

Tiếp theo cho đậu hũ đã cắt khúc vào nồi nấu, nêm nếm lại vừa ăn. Tắt bếp cho 1 thìa café dầu ăn và chút xíu bột ngọt vào nồi canh, múc ra tô.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách làm món nấm xào sả ớt - món chay ngon cho những ngày kiêng thịt
Nấm giòn ngọt, được xào cùng với sả, ớt cay cay ăn mãi không ngán, cách làm lại đơn giản và rất nhanh chóng cho...
XEM TIẾP
Với nguyên liệu chính là đậu hũ và nấm, bạn sẽ có ngay món canh mát lành ngọt thơm
Một món canh thanh mát, ngọt dịu tự nhiên và lại còn giàu chất dinh dưỡng thì không gì khác, đó chính là món canh...
XEM TIẾP
Không dùng thạch cao, cô gái thử làm đậu hũ bằng giấm, tưởng hỏng hóa ra vẫn ngon như thường
Nhiều người nghĩ rằng cách này sẽ thất bại, thế nhưng kết quả sau đó lại ngon vô cùng, chẳng khác gì đậu hũ làm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM