Nguyên liệu: 

2 quả trứng 

 200g hẹ, đã bỏ phần đầu trắng 

 Một ít muối 

 2 thìa súp dầu thực vật 

 1 thìa súp nước tương

Cách làm:

Món trứng rán sẽ ngon hơn gấp bội nhờ thay đổi duy nhất 1 nguyên liệu - Ảnh 1

Bước 1

Hẹ rửa sạch, để ráo nước. Sau đó thái khúc vừa ăn rồi trộn cùng với ½ thìa súp dầu thực vật.

Món trứng rán sẽ ngon hơn gấp bội nhờ thay đổi duy nhất 1 nguyên liệu - Ảnh 2

Bước 2

Đánh tan 2 quả trứng với một chút muối. Làm nóng chảo với một ít dầu, sau đó cho trứng đã đánh tan vào khuấy đều.

Món trứng rán sẽ ngon hơn gấp bội nhờ thay đổi duy nhất 1 nguyên liệu - Ảnh 3

Bước 3

Khi trứng vừa sánh lại, thêm nước tương và trút phần hẹ vào chiên cùng đến khi hẹ chín.

Món trứng rán với hẹ làm theo cách này sẽ mềm, xốp hơn hẳn cách làm truyền thống đấy. Chỉ ba bước cực đơn giản là bạn đã có ngay đĩa trứng chiên hẹ quen mà lạ rồi. 

Món trứng rán sẽ ngon hơn gấp bội nhờ thay đổi duy nhất 1 nguyên liệu - Ảnh 4

 Chúc các bạn thành công.

Mách chị em cách phân biệt trứng gà bị tẩy trắng bằng mắt thường tránh nguy cơ ngộ độc

Mách chị em cách phân biệt trứng gà bị tẩy trắng bằng mắt thường tránh nguy cơ ngộ độc

Trứng là thực phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình vì tiện dụng và nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, cần biết cách lựa chọn trứng ngon và bảo quản trứng đúng cách để phòng tránh nguy cơ bị ngộ độc.

Theo Như Ý/ Helino