Trang chủ Nấu gì hôm nay

Học làm bánh sữa chua ăn vặt đã miệng ngày hè

17/06/2018 04:05

Nếu bạn là "thánh ăn vặt", hẳn sẽ không thể bỏ qua món bánh sữa chua, chỉ nhắc đến đã muốn thưởng thức ngay mà không lo ngấy. Cách làm bánh này cũng quá đơn giản.

Nguyên liệu làm bánh sữa chua

800gr sữa chua

2 muỗng canh mật ong

Các loại trái cây bé thích: dưa hấu, xoài, thanh long, hồng, dâu tây, dứa…Hãy chọn các vị bé thích nhất.

1-2 bộ khuôn silicon

Học làm bánh sữa chua ăn vặt đã miệng ngày hè - Ảnh 1

 Học làm bánh sữa chua ăn vặt đã miệng ngày hè (Ảnh minh họa)

 Các bước làm bánh sữa chua

Đầu tiên bạn bỏ sữa chua và mật ong vào bát, trộn chung với nhau cho hòa quyện. Trái cây đem cắt đều từng miếng nhỏ, vừa ăn.

Tiếp theo bạn lấy thìa múc sữa chua rải đều vào khuôn sau đó thêm trái cây vào giữa. Tiếp tục phủ thêm một lớp sữa chua bên trên.

Sau khi rải đều khuôn thì bỏ vào tủ lạnh, để ngăn đá trong vòng 4 tiếng thì sữa chua sẽ đông lại. Bạn có thể để lâu hơn khi chuyển qua ngăn mát để bảo quản. Như thế sữa chua vẫn giữ được độ dẻo mà không lo bị đông đá quá lâu.

Như vậy với ba bước đơn giản, không cầu kỳ và mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ có được món bánh sữa chua trái cây cực ngon, thơm và dẻo ăn mãi không chán.

Chúc bạn thành công!

Đãi cả nhà bánh bông lan chocolate thử một lần là mê liền
Món bánh bông lan chocolate thơm ngon mềm ẩm sẽ là món ăn sáng hoàn hảo cho gia đình bạn.
XEM TIẾP
Người Nhật có món bánh rán đường mang lại may mắn làm cực dễ ngon miễn chê
Món bánh rán đường làm rất nhanh với công thức vô cùng đơn giản.
XEM TIẾP
Bánh mì kẹp thịt mà làm kiểu này vừa nhanh vừa ngon ai ăn cũng mê
Bánh mì kẹp thịt thơm nức sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng của gia đình bạn.
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM