Nguyên liệu:

- 1 kg cánh gà- 5 tép tỏi băm nhỏ- 2 muỗng canh rau mùi thái nhỏ- 5 muỗng canh nước mắm- 4 muỗng canh tương ớt Thái- 1 muỗng nhỏ tiêu xay- Nước cốt chanh.

Cách làm:

- Xoa cánh gà với tỏi, sau đó thêm nước mắm, tương ớt, hạt tiêu, ướp trong 2-4 tiếng hoặc tốt nhất là ướp qua đêm.

- Nướng thịt gà trên than hoa theo từng mẻ cho đến khi hai mặt có màu vàng nâu, chín đều, rắc rau mùi lên trên cho thơm.

- Dùng ngay, chấm với nước sốt chua canh pha từ chanh và tương ớt.

Theo Phununews/ VnExpress