Độc lạ sữa trứng vừa thơm vừa ngậy, trổ tài đãi cả nhà ngay thôi

03/06/2018 13:00

Uống 1 ly sữa trứng thơm ngon béo ngậy, bồi bổ cơ thể, vị ngọt của đường và vị béo ngậy của kem, thơm thơm của rượu tạo thành một món thức uống ngon hoàn hảo ai cũng thích.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 4 quả trứng gà

- 60gr đường nâu

- 1 thìa cà phê tinh chất vani

- 2 thìa rượu Rum

- 1 ít hạnh nhân lát mỏng rang chín

- 240ml sữa tươi

- 100ml kem tươi

- Máy xay sinh tố

Hướng dẫn cách làm:

- Bước 1: Trước tiên bạn tách trứng lấy lòng đỏ, phần lòng trắng có thể chế biến thành các món ăn khác. Lưu ý: loại bỏ sạch lòng trắng trứng chỉ lấy lòng đỏ.

Độc lạ sữa trứng vừa thơm vừa ngậy, trổ tài đãi cả nhà ngay thôi ảnh 1

- Bước 2: Cho lòng đỏ trứng gà vào máy xay sinh tố rồi thêm đường, đậy nắp và xay vài vòng cho hỗn hợp chuyển màu trắng ngà.

- Bước 3: Sữa tươi bạn hâm nóng già sau đó cho cùng vào máy xay sinh tố, thêm tinh chất vavi, rượu Rum rồi xay thêm vài lần cho hỗn hợp đồng nhất và nổi bọt.

Độc lạ sữa trứng vừa thơm vừa ngậy, trổ tài đãi cả nhà ngay thôi ảnh 2

- Bước 4: Cuối cùng bạn cho kem tươi vào cùng và xay thêm 2-3 vòng nữa là được.

Độc lạ sữa trứng vừa thơm vừa ngậy, trổ tài đãi cả nhà ngay thôi ảnh 3

Rót sữa trứng ra ly rồi rắc thêm hạnh nhân lên trên và thưởng thức.

Mận đang vào mùa, làm theo công thức này vừa có siro pha nước lại vừa có sốt mận ngon tuyệt
Nước siro mận hậu có vị ngon khác biệt, cách làm đơn giản nhanh gọn, chỉ trong chốc lát bạn đã có ngay ly nước...
XEM TIẾP
Chè bánh nếp nước cốt dừa thơm lừng, ngọt ngậy ngon mê li
Với vị mềm dẻo của bột nếp, béo ngậy và thơm thơm của nước cốt dừa, vị ngọt của đường cực kỳ thơm ngon chắc...
XEM TIẾP
Cách pha nước dừa tắc siêu ngon, giải nhiệt mùa hè cực “đã”
Mùa hè nóng nực thế này có 1 ly dừa tắc giải nhiệt thì quá "đã" luôn.
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM