Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bò hấp rau cải:

250g rau cải ngồng

150g thịt bò

1 mẩu gừng thái sợi

10g nước tương

5g dầu ngô

3g tinh bột

1g muối

Bữa tối nói không với dầu mỡ vì có món hấp ngọt ngon làm chỉ trong 3 bước siêu nhanh! - Ảnh 1

Chế biến:

Rau cải ngồng rửa sạch để ráo nước, thịt bò rửa sạch thấm khô. Thịt bò thái lát mỏng cho vào bát, thêm muối, nước tương, dầu ngô, tinh bột vào trộn đều và ướp trong khoảng 15 phút.

Bữa tối nói không với dầu mỡ vì có món hấp ngọt ngon làm chỉ trong 3 bước siêu nhanh! - Ảnh 2

Cho rau cải ngồng ra đĩa, thêm thịt bò đã trộn và gừng thái sợi lên trên, cuối cùng thêm một chút dầu ngô lên trên.

Bữa tối nói không với dầu mỡ vì có món hấp ngọt ngon làm chỉ trong 3 bước siêu nhanh! - Ảnh 3

Cho đĩa rau cải thịt bò vào lò hấp hoặc nồi hấp, hấp khoảng 10 phút là chín.

Bữa tối nói không với dầu mỡ vì có món hấp ngọt ngon làm chỉ trong 3 bước siêu nhanh! - Ảnh 4

Thành phẩm:

Bữa tối nói không với dầu mỡ vì có món hấp ngọt ngon làm chỉ trong 3 bước siêu nhanh! - Ảnh 5

Thịt bò hấp rau cải là một món ăn thanh ngọt hấp dẫn với thịt bò mềm ngọt, rau cải lại giòn giòn rất ngon miệng. Món ăn này sẽ rất lý tưởng để có trong thực đơn bữa ăn giảm cân đấy.

Cách làm bắp rang bơ vị chocolate béo ngậy, hấp dẫn ngày mưa

Cách làm bắp rang bơ vị chocolate béo ngậy, hấp dẫn ngày mưa

Món bắp rang bơ vị chocolate thơm ngon, béo ngậy được nhiều người yêu thích. Nếu bạn thưởng thức một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị tuyệt vời của món ăn vặt này.

Theo Liên Phạm/ Helino