Trang chủ Nấu gì hôm nay

Bò nướng cay quên ngay cái lạnh

14/01/2016 22:47

Mùa đông lạnh mà được thưởng thức món bò nướng cay thì không còn gì tuyệt vời hơn!

Nguyên liệu:

– 400 gr thịt bò

– 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu, 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh bột bắp

– 1 muỗng cà phê gừng băm, 2 tép tỏi băm, 1 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh ớt bột

bo-nuong-cay 1

Thực hiện:

Bước 1: Thịt bò rửa sạch lau khô, thái miếng mỏng.

Cho thịt bò vào tô cùng với tất cả các gia vị (ngoại trừ sả, tỏi và ớt bột).

Để âu thịt trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Sau đó lấy thịt ra xiên vào từng que tre.

Bước 2: Bắc chảo không dính lên bếp, cho chút dầu vào chảo, dầu hơi nóng cho thịt vào nướng với lửa hơi cao. Lật thịt cho thịt chín sém cạnh thì cho hết sả, tỏi, ớt vào đảo nhanh cho tất cả bám vào thịt có màu đỏ đẹp thì tắt bếp.

bo-nuong-cay 2

Sau đó, cho bò nướng cay cho ra dĩa, có xà lách, dưa leo trang trí… Món ăn đem lại hương vị tuyệt ngon ai cũng thích.

bo-nuong-cay

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bò nướng cay!

Cá rán mắm tỏi ngon cơm ngày mưa gió
Để bữa cơm ngày mưa thêm ngon miệng thì món cá rán mắm tỏi sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết veo.
XEM TIẾP
Đây là món trà giúp gia đình tôi luôn khỏe mạnh trong tiết trời giao mùa
Món trà táo đỏ thơm ngon bổ dưỡng sẽ giúp bạn chống chọi với tiết trời giao mùa ẩm ương.
XEM TIẾP
Bò kho khoai tây xưa rồi, hãy làm bò kho theo cách mới này đảm bảo vô cùng đưa cơm
Bạn đã chuẩn bị gì cho bữa tối nay chưa? Hãy thử nấu món bò kho mướp đắng mềm ngon đặc biệt dưới đây nhé.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM