Với cách làm bánh mì nướng mè này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

2 lát bánh mì

2 quả trứng

5g đường bột

5g mè đen

Cùng xem chi tiết cách làm bánh mì nướng mè dưới đây bạn nhé!

Cắt bánh mì thành từng thanh nhỏ dạng con chì.

Bé chẳng phải ăn bim bim mua ngoài nữa vì mẹ làm bánh mì nướng mè thơm giòn còn vạn lần ngon hơn! - Ảnh 1

Đập trứng vào bát, thêm đường và mè đen vào.

Bé chẳng phải ăn bim bim mua ngoài nữa vì mẹ làm bánh mì nướng mè thơm giòn còn vạn lần ngon hơn! - Ảnh 2

Trộn đều hỗn hợp trứng.

Bé chẳng phải ăn bim bim mua ngoài nữa vì mẹ làm bánh mì nướng mè thơm giòn còn vạn lần ngon hơn! - Ảnh 3

Nhúng bánh mì vào trứng đã trộn rồi xếp ra khay nướng đã lót giấy nướng. Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 15-20 phút là bánh chín vàng. Lấy bánh ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.

Bé chẳng phải ăn bim bim mua ngoài nữa vì mẹ làm bánh mì nướng mè thơm giòn còn vạn lần ngon hơn! - Ảnh 4

Thành phẩm:

Trẻ nhỏ thường rất thích các món bim bim hay snack. Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm khi mua những món ăn vặt này ngoài thị trường thì bạn có thể tự tay làm món bánh mì nướng mè đen giàu dinh dưỡng mà lại giòn tan này ở nhà đấy!

Bé chẳng phải ăn bim bim mua ngoài nữa vì mẹ làm bánh mì nướng mè thơm giòn còn vạn lần ngon hơn! - Ảnh 5

Chúc bạn thành công với món bánh mì nướng thơm giòn này nhé!

Những món vừa ngon vừa rẻ lại trôi cơm ngày mưa, vừa xới lên mâm đã hết

Những món vừa ngon vừa rẻ lại trôi cơm ngày mưa, vừa xới lên mâm đã hết

Chắc chắn trong những ngày mưa mát trời thì đây sẽ là các món ăn tuyệt ngon và hấp dẫn, trôi cơm đến bất ngờ.

Theo Liên Phạm/ Helino