MobiFone và Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% cho thuê bao di động trả trước khi thực hiện nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Thời gian khuyến mại của MobiFone được triển khai từ 0-24h ngày 29/1. Trong khi đó, thuê bao trả trước của Viettel sẽ được hưởng khuyến mại liên tục trong hai ngày 31/1 và 1/2. Cả hai nhà mạng đều không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền.

Đối tượng hưởng khuyến mại của MobiFone là các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa một chiều, khóa 2 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số. Riêng Viettel áp dụng khuyến mại cho tất cả các thuê bao di động và Home Phone trả trước với dịch vụ thoại và nhắn tin không phân biệt nội hay ngoại mạng.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của MobiFone và Viettel, TPBank sẽ tặng từ 5-20% giá trị tiền nạp cho khách hàng khi thanh toán qua kênh Internet Banking của TPBank đã kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn. Với các khách hàng của VPBank, khi tiến hành nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn thông qua dịch vụ VPBank Online và VPBank Mobile đến hết ngày 7/2 sẽ có cơ hội nhận được một phần quà trong số 111 giải thưởng trị giá từ 100.000 đồng đến 10 triệu đồng.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone và Vinaphone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. 

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của 2 mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Từ 20/04 - 24/04/2017, Biluxury giảm 15% sản phẩm thiết kế phong độ, khẳng định đẳng cấp

Từ 20/04 - 24/04/2017, Biluxury giảm 15% sản phẩm thiết kế phong độ, khẳng định đẳng cấp

Biluxury giảm 15% sản phẩm thiết kế phong độ, khẳng định đẳng cấp, áp dụng trên toàn hệ thống.

Theo Vnexpress