MobiFone chính thức cung cấp đầu số 089 trên toàn quốc

08/03/2016 07:32

Việc cung cấp thêm đầu số 089 đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Ngay trong ngày đầu tiên mở đăng ký chọn số trên website (ngày 06/03/2016), đã có hơn gần 2.000 sim đầu số 089 được đăng ký chọn thành công, trong cùng ngày, hệ thống ghi nhận số lượng người truy cập website htttp://chonso.mobifone.vn tăng gấp 10 lần so với ngày thường, mọi giao dịch của khách hàng đã được đảm bảo thông suốt và xử lý nhanh chóng.

đầu số mới 089

Sẽ có đến 20.000 lựa chọn dành cho khách hàng khi truy cập qua website chọn số của MobiFone, trong đó đã có 3.000 số nằm trong dải số đẹp đã được tung ra ngay trong ngày đầu tiên và MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày chọn số tiếp theo.

Đại diện của MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam - phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Việc cung cấp thêm đầu số 089 không chỉ đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, phục vụ cho các kế hoạch phát triển thuê bao mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng, chăm sóc các cộng đồng khách hàng một cách toàn diện nhất.”

Đầu số 089 không chỉ là một đầu số điện thoại thông thường mà sẽ là sản phẩm được MobiFone thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng sử dụng điện thoại di động của nhiều tập khách hàng, đặc biệt là giới trẻ thành đạt.

Trong dịp ra mắt đầu số 089, MobiFone cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.

Cụ thể, đối với thuê bao trả trước đăng ký mới qua web htttp://chonso.mobifone.vn sẽ được hưởng ưu đãi mua gói khuyến mại trong thời hạn 12 tháng từ ngày kích hoạt và giảm 50% cho bất kỳ thẻ nạp nào trong thời hạn 365 ngày kể từ ngày kích hoạt. Với mức phí 138.000 đồng/tháng, thuê bao trả trước sẽ được khuyến mại:

  • 890 phút gọi nội mạng

  • 89 phút thoại ngoại mạng

  • 89 tin nhắn nội mạng

  • 890 MB data tốc độ cao

  • Tặng Gói Facebook FB1 & Gói Youtube YT1 trong chu kỳ đầu tiên.

Đối với thuê bao trả sau MobiGold sẽ có giá gói là 89.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao) và được hưởng ưu đãi như sau:

  • 890 phút thoại nội mạng

  • 89 SMS nội mạng

  • 890 MB Data tốc độ cao

  • Miễn phí Gói cước Video Data V30 và Gói cước Facbook Data FB30 trong chu kỳ đầu tiên.

Với trọng tâm phát triển kinh doanh tập trung vào bốn trụ cột là Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ - Đa dịch vụ cùng với phương châm Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM