Gà xốt đậu Hàn Quốc phiên bản nhà làm - Chất lượng miễn bàn!

Món ngon mỗi ngày 23/04/2022 08:48

Gà rán giòn tan, phủ đều lớp xốt ngọt ngọt cay cay siêu đã

GÀ XỐT ĐẬU HÀN QUỐC

Gà xốt đậu Hàn Quốc phiên bản nhà làm - Chất lượng miễn bàn! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • 3-4 cái cánh gà
  • Gia vị xốt: tương ớt Gochujang, tương cà, mật ong, đường nâu hàn quốc, nước tương đậu nành, tỏi.
  • Bột chiên giòn
Gà xốt đậu Hàn Quốc phiên bản nhà làm - Chất lượng miễn bàn! - Ảnh 2

 

Cách làm:

- Ướp gà với 1/2 muỗng muối, trong 15 phút

- Chia bột làm 2 phần, 1 phần cho nước để làm phần bột nước sệt sệt. 1 phần còn lại để bột khô lăn gà.

 

Gà xốt đậu Hàn Quốc phiên bản nhà làm - Chất lượng miễn bàn! - Ảnh 3

 

- Cho gà vào bột ướt rồi lăn qua bột khô chiên ngập dầu ở lửa nhỏ với 2 lần chiên

  • Phần xốt: 

- Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi băm, thêm 4 muỗng tương ớt, 4 muỗng tương cà, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng đường nâu, 3 muỗng nước tương và thêm 1/2 bát nước vào đun tới khi nước xốt sệt lại thì tắt bếp, rưới xốt và áo đều

 

Gà xốt đậu Hàn Quốc phiên bản nhà làm - Chất lượng miễn bàn! - Ảnh 4

Chúc mọi người làm thành công!

 

 

 

Nguồn: Fb Thu Uyên

Chân gà sốt Thái tê cay - Nhâm nhi cùng một bộ phim hay là 'nhức nách'!

Chân gà thấm gia vị, không bị hôi và ăn siêu kích thích, mê ly, thử ngay công thức này bạn nhé!

TIN MỚI NHẤT