Từ trước đến nay, tóc đuôi ngựa buộc thấp vẫn luôn được coi là kiểu tóc phổ biến đến nhàm chán, nhanh gọn, đơn giản mà lại có vẻ hơi "lười biếng" và kém phần điệu đà hơn so với những kiểu tóc xoăn, tóc lượn sóng bồng bềnh. Ấy vậy nhưng giờ đây, nếu chăm chỉ theo dõi các show diễn thời trang hay các street style đường phố nổi bật, thì hẳn bạn sẽ nhận ra kiểu tóc cổ điển ngày nào nay lại xuất hiện với mật độ dày đặc và cũng độc đáo, điệu đà không kém bất kỳ kiểu tóc cầu kỳ nào.

Dưới đây là cách buộc tóc đuôi ngựa cực đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng sang chảnh mà các nàng có thể học theo. Cùng theo dõi clip hướng dẫn dưới đây nhé:

Cách buộc tóc đuôi ngựa

Ngoài các cách làm trên, bạn cũng có thể làm mới kiểu tóc đuôi ngựa hay buộc hàng ngày bằng cách đánh phồng nhẹ phần tóc trên hoặc phía đuôi tóc. Để tóc nhìn vào nếp hơn, hãy sử dụng kẹp xịt tóc với mức độ giữ nếp ở dạng nhẹ để mái tóc nhìn tự nhiên hơn.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ nhìn sang chảnh hơn rất nhiều nếu làm theo cách này - Ảnh 1Tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ nhìn sang chảnh hơn rất nhiều nếu làm theo cách này - Ảnh 2Tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ nhìn sang chảnh hơn rất nhiều nếu làm theo cách này - Ảnh 3

Bôi sữa chua vào tóc 2 tiếng và kết quả sẽ khiến bạn rất bất ngờ

Bôi sữa chua vào tóc 2 tiếng và kết quả sẽ khiến bạn rất bất ngờ

Dưới đây là một công thức cho mặt nạ tóc DIY từ sữa chua để điều hòa độ nhờn, khô của tóc và giúp tóc bóng khỏe.

Theo A/Helino