Trang chủ Làm đẹp cùng chuyên gia

Chỉ cần ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong suốt 1 tháng, da bạn sẽ căng mịn hồng hào đến bất ngờ

01/07/2018 05:18

Bạn chẳng cần phải đến spa tắm trắng làm gì cho tốn tiền, thay vào đó hãy ăn lòng đỏ trứng ngâm mật ong trong vòng 1 tháng là da sẽ đẹp lên trông thấy và bạn sẽ vô cùng bất ngờ đấy nhé!

Các mẹ à, thật ra làm đẹp tưởng khó mà hóa ra vô cùng đơn giản nếu biết cách. Em vốn là đứa con gái chả biết chăm sóc gì da dẻ của mình đâu. Vì thế mà mới 26 tuổi mà trông da xấu nhanh ghê á, huchuc. Nhưng tính em ngại dùng mỹ phẩm vì sợ dị ứng nên chỉ dùng kem dưỡng ẩm ban đêm thôi.

Chỉ cần ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong suốt 1 tháng, da bạn sẽ căng mịn hồng hào đến bất ngờ - Ảnh 1

Tình cờ bữa đó em đọc cuốn tạp chí về sức khỏe vô tình nhặt được bí quyết làm đẹp da từ trứng gà và mật ong, vừa rất tốt cho sức khỏe nữa. Kết hợp trứng gà ngâm với mật ong sẽ tạo nên một loại thực phẩm có công dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Ăn thường xuyên sẽ giúp làn da hấp thụ collagen, chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, cho làn da trở nên săn chắc, căng mịn và trắng hồng rạng rỡ.

Ngoài ra, trứng gà chứa nhiều dưỡng chất rất tốt đối với bệnh nhân đau dạ dày, suy nhược cơ thể, lao phổi… Đúng lúc em đang bị đau dạ dày nên mừng quýnh quyết định áp dụng ngay, hihi.

Chỉ cần ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong suốt 1 tháng, da bạn sẽ căng mịn hồng hào đến bất ngờ - Ảnh 2

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Trứng gà ta

– Mật ong

– Lọ thủy tinh có nắp

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn hãy tách lấy lòng đỏ trứng gà cho vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, đổ mật ong vào đến khi ngập lượng lòng đỏ trứng thì đậy kín nắp, đặt ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời sau 24 giờ đồng hồ là có thể sử dụng.

Chỉ cần ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong suốt 1 tháng, da bạn sẽ căng mịn hồng hào đến bất ngờ - Ảnh 3

Mật ong sẽ thẩm thấu vào và khiến lòng đỏ trứng gà chín hẳn sau 20 – 24h nên các mẹ không sợ ăn bị tanh nhé.

Mỗi ngày em ăn đều đặn 1 quả trứng gà, tốt nhất là ăn vào bữa sáng. Ăn suốt 3 tháng liền thì kết quả đã vượt hơn cả sự mong đợi của em. Da trắng tươi, căng mướt, các vết nám sạm trước đó biến mất. Da mềm hơn, mịn hơn, sờ vào rất thích. Không chỉ da mặt đâu và da body của em cũng trắng mịn lên hẳn các mẹ ạ. Thật không có mỹ phẩm nào hiệu quả bằng thực phẩm làm đẹp tự nhiên đâu.

Các mẹ lưu ý trứng gà ngâm với mật ong phải được bảo quản kỹ lưỡng, tránh ánh nắng trực tiếp và không được để ở nơi quá ẩm, thời hạn sử dụng tối đa 1 tháng là làm hũ mới nhé. Nên chọn trứng gà ta vì loại trứng này giàu chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, đồng thời bảo quản được lâu hơn.

Chúc các mẹ áp dụng thành công!

Thật dễ để loại bỏ mụn trứng cá chỉ với hai thành phần mặt nạ màu cam
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc loại bỏ mụn trứng cá thì đây là công thức tự nhiên chỉ với hai thành phần...
XEM TIẾP
Cắt viên vitamin E trộn với thứ này, da trắng như trứng gà bóc chỉ sau 15 phút bất chấp nắng hè chói chang
Sau 15 phút bạn sẽ có được làn da trắng sáng nõn nà "vạn người mê" chỉ bằng 3 viên vitamin thôi đấy.
XEM TIẾP
Dùng chanh và trứng gà da trắng đẹp hơn hẳn mỹ phẩm nhập ngoại
Phù hợp với mọi làn da, không lo bắt nắng hay gây mẩn ngứa, bí quyết đơn giản này sẽ giúp bạn trắng xinh đầy...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM