Xót xa khi chứng kiến người nhà Trần Lập đến viếng nhạc sĩ Thanh Tùng

22/03/2016 10:54

Hình ảnh người nhà Trần Lập mang theo vòng hoa mang tên anh đến viếng nhạc sĩ Thanh Tùng đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

háng ba năm nay, công chúng yêu nhạc chứng kiến sự mất mát lớn của nhạc Việt khi các nhạc sĩ nổi tiếng lần lượt qua đời. Sự ra đi của những người nghệ sĩ tài hoa đã đế lại cho khán giả nỗi thương tiếc, xót xa. Vào ngày hôm nay (22/3) và ngày mai (23/3), những người yêu nhạc Việt sẽ lần lượt đưa tiễn nhạc sĩ Thanh Tùng và ca sĩ Trần Lập về cõi vĩnh hằng. 
 

 

Hình ảnh người thân của nhạc sĩ Trần Lập đến viếng nhạc sĩ Thanh Tùng
 
Trong tang lễ của nhạc sĩ Thanh Tùng sáng nay, người ta thấy sự xuất hiện của người nhà ca sĩ Trần Lập. Dù mai đã là tang lễ của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường song người thân của anh vẫn dành thời gian để đến chia buồn cùng gia quyến của nhạc sĩ Giọt nắng bên thềm. Hình ảnh người thân Trần Lập mang theo vòng hoa mang tên anh đến viếng tang lễ một người nghệ sĩ khác khiến nhiều người không khỏi xót xa. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, người hâm mộ đã mất đi hai tên tuổi lớn - một người là "cây đa cây đề" của nền nhạc Việt, một người là "bàn tay thắp lửa" cho những trái tim yêu âm nhạc. 
 
Dù Thanh Tùng và Trần Lập đã từ biệt cõi tạm để bước sang một thế giới khác nhưng tình yêu và khát vọng của họ đã để lại cuộc đời như những thông điệp cuộc sống vĩnh cửu. Sống là yêu thương, là thủy chung, là tình, là nghĩa... Sống là khao khát vươn tới những giá trị đẹp, là hướng về cộng đồng trong sự ấm áp sẻ chia…
 
Ca sỹ Trần Lập
 
Được biết, lễ viếng và truy điệu ca sỹ Trần Lập được tổ chức từ 7h30 đến 9h ngày 23/3 (tức 15/2 Âm lịch) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội. Lễ an táng sẽ diễn ra vào hồi 15h cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức (Phù Ninh, Phú Thọ), đây cũng là nơi yên nghỉ của nhạc sĩ Thanh Tùng.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chỉ với vài giây trong clip hậu trường, Tiểu Vy khiến cư dân mạng tan chảy vì nhan sắc đẹp đến ngẩn ngơ
Không cần quá cầu kỳ, chỉ với một vài giây tạo dáng ngẫu nhiên, Tiểu Vy lại khiến cư dân mạng không ngớt lời khen.
XEM TIẾP
Tăng Thanh Hà tụ tập cùng "chị ba" Ngô Thanh Vân và hội “chị em” khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ
Hình ảnh thân thiết của Tăng Thanh Hà cùng Ngô Thanh Vân khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Hồ Quỳnh Hương ám ảnh khi mặt bị hỏng do kem trộn: Mắt không mở được, mụn đỏ nổi chi chít nhưng ai cũng bảo là dao kéo quá đà!
"Bác sĩ và người thân của tôi đều biết chuyện bị sưng phù này nhưng khán giả và báo chí không biết. Họ nói về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM