Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi "choáng váng" khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp

08/06/2016 12:02

Sanchi đến và yêu cầu họ ngừng tranh cãi. Meena nói Anoop phải đi họp. Sanchi tự hỏi điều gì đã xảy ra với ngôi nhà này.

Tập 44a

https://www.youtube.com/watch?v=diE4xYK1t2s

Tại trường Jaitsar

Dadisa nghĩ về Nandu khi ngồi trong lớp học của mình. Bà tự hỏi, nó đang nghĩ gì trong đầu? Giáo viên đến. Dadisa chào buổi sáng tốt lành với cô.  Cô giáo hỏi, chuyện gì xảy ra với bạn? Dadisa nói không có gì. 

Giáo viên yêu cầu bà đọc bài viết về gia đình tôi. Dadisa ngập ngừng và đứng lên để đọc. Bà bắt đầu đọc. Bạn cùng lớp của bà cười với bà. Giáo viên yêu cầu bà tiếp tục đọc. Giáo viên thích bài luận của bà và vỗ cho bà ấy. Tất cả các bạn cùng lớp của bà cũng hoan nghênh cho bà ấy. Giáo viên nói rằng, tôi tự hào về bạn. Dadisa nói rằng tôi rất vui.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 1

Tại Udaipur

Mandira hỏi Jyoti, Anandi đã nói gì với mày? Jyoti nói, không có gì và khóc. Mandira cầm cây dù đánh con bé và con bé bị té. Anandi đến và nhẫn chuông cửa. Mandira mở cửa và nói cô nghỉ ngơi. Anandi hỏi về Jyoti. Mandira nói rằng cô đã về nhà nó.  Anandi hỏi, con bé về khi nào? Mandira nối dối. Anandi nói, cô nói rằng cô sẽ cho nó đến trường ngày hôm nay. Mandira nhấn mạnh, con bé muốn đến gặp bố mẹ mình vì vậy tôi cho nó đi. 

Anandi yêu cầu cô ấy đưa Jyoti ra. Mandira yêu cầu cô rời nhà cô ấy sẽ tốt hơn. Shiv đến nơi cùng với cảnh sát. Anandi nói, để xem ai phàn nàn với cảnh sát? Cô nói với Shiv rằng, em nghe thấy tiếng la hét của Jyoti. Puneet về đến.

Mandira nói rằng Anandi đổ lỗi cho cô mua Jyoti. Cô nói rằng Jyoti rời nhà vào buổi sáng. Puneet nói ông đưa Jyoti đi lúc sáng. Shiv nói, Anandi không thể tố cáo mà không cần bất cứ lý do. Nếu cô ấy nói Jyoti ở bên trong thì con bé ở bên trong. Puneet yêu cầu Shiv tin anh ta. Puneet nói với Thanh tra, các anh không thể lục soát nhà của tôi mà không có giấy phép. Thanh tra cho anh ta xem lệnh xét nhà. Puneet cho phép họ vào. Nhóm cảnh sát tìm kiếm khắp ngôi nhà, nhưng không tìm thấy Jyoti.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 2

Cảnh sát viên nói với họ rằng, họ tìm thấy chỉ là một cậu bé. Puneet và Mandira mỉm cười. Puneet nói Shiv rằng, tôi nói thật là vợ của bạn tổn thương chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi không mong đợi điều này từ bạn và yêu cầu cảnh sát rời đi ngay.  Họ đang định bỏ đi thì Anandi thấy một mảnh váy bị mắc kẹt trong tủ. Cô chặn Shiv và nhớ lại thấy Jyoti từng mặc cái mặc váy giống vậy. Cô mở tủ ra trong khi Mandira cố gắng ngăn cô lại. Họ tìm thấy Jyoti bên trong tủ. Anandi giúp cô bé cời trói. Jyoti khóc và ôm Anandi.

Shiv hỏi Puneet, bạn đang nói về sự tin tưởng và tình bạn là như thế này sao? Mandira hòi, rằng vấn đề của bạn là gì khi Jyoti thích ở lại đây? Anandi cảm thấy lùng bùng trong tai cô. Chúng tôi đang cho nó tất cả mọi thứ, vậy có phải là một tội ác? Con bé cần gì là chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu, Puneet nói. 

Shiv nói, chúng tôi biết, nhưng bạn phải nhớ rằng bạn là một nhân viên IAS. Cảnh sát nói rằng, chúng tôi đang chứng kiến ở đây. Chúng tôi phải bắt giữ ông và vợ ông. Mandira và Puneet bị sốc. Mandira nói, các người không thể bắt chúng tôi. các ông không biết quan hệ của chồng tôi? Các ông sẽ bị sa thải. Các ông không thể làm vậy.

Thanh tra bắt giữ Puneet và nói về những nhiệm vụ. Mandira chống cự. Thanh tra đưa họ đi. Mandira nói rằng, tôi sẽ không rời mắt khỏi bạn, Anandi.  Jyoti khóc và hỏi, cô sẽ đưa cháu về nhà cháu? Anandi yêu cầu cô bé không sợ hãi và nói rằng cô ấy sẽ đưa cô bé tới nhà chính phủ, đặc biệt nơi cô bé sẽ được giáo dục và được chăm sóc. Cô nói rằng, cháu sẽ bắt đầu một cuộc sống mới kể từ ngày hôm nay. Jyoti cảm ơn họ. Anandi ôm cô bé.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 3

Tập 44b

https://www.youtube.com/watch?v=7BX85NwyHhc

Tại Badi Haveli

Ganga trong nhà bếp để chuẩn bị bữa ăn tối cho tất cả mọi người. Makhan Kaka đi đến và hỏi Ganga về cà ri rau sao để hai phần riêng biệt?
Ganga nói với anh là Gehna làm riêng cho Niranjan bởi ông ta có vấn đề bao tử nên ông không thể ăn cay. Nandu đi vào trong bếp và nghe được điều này và nghĩ ra một ý tưởng mang rắc rối cho Niranjan. Ganga nói Makhan giúp cô mang thức ăn ra và rời đi cùng Makhan. Nandu lợi dụng điều này đã trộn nhiều ớt đỏ trong món cà ri của Niranjan trước khi Ganga đến mang nó đi.

Tại bàn ăn Dadisa hỏi Niranjan về sức khỏe bệnh đau bao tử của ông, . Niranjan nói, con ổn. Sau khi uống sữa con cảm thấy tốt hơn. 
Dadisa nói, sữa điều trị tốt nhất cho đau bao tử. Dadisa hỏi Ganga về Jagya. Ganga nói với bà rằng anh đang về đến. Dadisa thấy Nandu bận rộn làm bài tập ở nhà. Dadisa nói Gehna gọi Nandu dùng bữa ăn tối.  Gehna nói, con hỏi nó nhưng nó nói rằng nó sẽ ăn sau khi hoàn thành bài tập về nhà. Dadisa gọi Nandu ăn cơm tối nhưng Nandu khẳng định rằng cậu ta sẽ ăn sau khi hoàn thành bài tập về nhà.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 4

 

Jagya về đến và nói cháu đã gọi điện thoại báo sẽ về muộn để ăn tối. Jagya chúc mừng Niranjan và thông báo cho ông tin tức tốt về xúc tiến của ông tại Basant Naikten. Trừ Nandu tất cả đều hạnh phúc khi nghe được điều này. Ganga và Dadisa chúc mừng Niranjan. Dadisa yêu cầu tất cả mọi người bắt đầu bữa tối. 

Ganga mang cho Niranjan cà ri rau đặc biệt của ông không cay. Gehna phục vụ cho ông. Nandu đưa mắt nhìn Niranjan ăn. Niranjan ho sau khi ăn người miếng đâu tiên, người khác lo lắng nhưng Nandu mỉm cười.

Gehna mang cho anh nước. 

Niranjan nói, cà ri có quá nhiều ớt trong đó. Gehna ngạc nhiên và nói, chính tay cô nấu và cô không có bỏ ớt trong đó. Cô nếm và nhổ nó ra ngay sau đó và bị sốc, làm sao mà nó có quá nhiều ớt trong khi cô không bỏ bột ớt vào đó.

Dadisa hỏi, nếu cô không bỏ thì làm sao nó có trong món cà ri? Niranjan hiểu và nhìn Nandu. Nandu lo lắng bắt đầu làm bài tập về nhà của mình nhanh chóng. Sau cái nhìn của Niranjan nhìn Nandu, Gehna cũng hiểu Nandu đã làm nó. Dadisaa, Jagya cũng nhìn Nandu và hiểu nó kẻ đã làm việc này. Dadisa là rất tức giận và sắp mắng nandu nhưng Gehna nói dối để giúp Nandu, có lẽ con đã nhầm lẫn bỏ ớt vào đó. Dadisa biết Gehna chỉ kiếm cớ nhưng vẫn dừng lại việc mắng Nandu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 5

Tại Kesar Bagh

Ira nói rằng, chị đang làm gajar ka Halwa để tất cả mọi người ngạc nhiên. Meena nói rằng, em cần phải làm bữa sáng cho Anoop. Em cần hai bếp. Ira nói, Halwa cần được nấu chín kỹ.  Anoop đến mắng Meena chuẩn bị ăn sáng trễ và rời khỏi. Meena nói phải làm gì bây giờ? Chị nên nấu chín vào buổi chiều. Em sẽ làm bơ bánh mì cho Anoop. Ira hỏi, em không phải hy sinh vì Halwa trên bếp. Ira nói, Anoop mắng em là nhắm vào chị. Meena lấy đồ cho Anoop để một bên. Ira nói, tôi nói rằng chúng tôi là tệ.

Sanchi đến và yêu cầu họ ngừng tranh cãi. Meena nói Anoop phải đi họp. Sanchi tự hỏi điều gì đã xảy ra với ngôi nhà này. Cô cố gắng để làm cho Ira và Meenu nhận ra sai lầm của họ và yêu cầu họ để thảo luận về vấn đề này. Cô yêu cầu họ giải quyết những khác biệt. 
Ira nói xin lỗi đến Sanchi và Meena. Meena xin lỗi cô. Ira nói tôi sẽ làm trà Anh cho Anoop. Sanchi cảm ơn Thần linh đã giải quyết được cuộc chiến của họ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 6

Tại văn phòng NGO

Anandi hỏi mọi người về Sharmila. Những người phụ nữ nói rằng cô ấy đang ở trong phòng. Anandi nói rằng, tôi sẽ đi gặp cô ta. Sharmila gọi cho Anoop và nói rằng, tôi đã nhận được nó. Anoop bảo cô cất giữ cho nó cho an toàn. Anandi bước vào phòng làm việc hỏi Sharmila, cô đã nhận được báo cáo của ngân hàng chưa? Sharmila nói không. Anandi bảo cô đi hỏi ngay lập tức.

Tại Basant Naiktan

Sona yêu cầu giúp đỡ từ kế toán, cô ấy cần ứng trước lương một ít tiền.  Kế toán nói, cô vừa mới vào trường mẫu giáo chăm sóc cho trẻ em chỉ vài ngày trước, vì vậy tôi không thể cho cô ứng trước tiền. Tôi không thể giúp cô trong việc này. Sona là buồn và sắp rời khỏi. 
Jagya đi đến và đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Thấy sona buồn anh hỏi cô những gì đã xảy ra. Sona cố gắng giấu, nhưng Jagya khăng khăng buộc cô nói với anh.

Cô nói, tôi cần một số tiền để trả tiền học phí của con trai mình nên tôi hỏi ứng trước một ít từ tiền lương của mình để trả đóng tiền học phí, nhưng kế toán cho biết ông không thể giúp tôi trong việc này và cô ấy không thể đổ lỗi cho ông ấy vì tôi có chỉ mới bắt đầu làm việc ở đây. 
Jagya nói kế toán cho Sona ứng lương trước. Kế toán làm theo. Sona cám ơn Jagya vì đã tin vào cô ấy. Jagya nói, cô không phải cảm ơn tôi. Cô cần tiền cho một lý do chính đáng và tôi chỉ làm theo điều phải chứ không phải thiên vị ai, lần sau nếu cô có cần giúp đỡ điều gì cô có thể đến tìm tôi. Jagya nhận được một cuộc gọi và lấy cớ đi khỏi. Sona nhìn anh trìu mến.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 44: Sanchi choáng váng khi thấy mẹ và thím cãi nhau trong bếp - Ảnh 7

Tại Badi Haveli

Nandu thấy cửa phòng Niranjan khóa và nghĩ rằng ông có thể đã đi làm. Niranjan đến và nói, chú sẽ không gặp mẹ của cháu nếu cháu không muốn. Chú không có quyền được biết về sự thù hận đối của cháu đối với tôi? Nandu gọi ông đồ lừa đảo và nói rằng, tôi không muốn nói chuyện với ông. Gehna đến và hỏi chuyện gì đã xảy ra với con?

Niranjan nói, nói cho chú biết những gì cháu đang nghĩ trong đầu! Nandu nói, ông không có quyền chen giữa cuộc nói chuyện của chúng tôi và rời khỏi. Gehna khóc và nghĩ rằng cậu bé này sẽ làm cho tôi điên.

Ganga yêu cầu cô phải có sự kiên nhẫn và tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp. Niranjan nói, tôi có niềm tin đầy đủ về mối quan hệ của chúng tôi. Một cái gì đó đang làm phiền cậuu ta và cậu ta sẽ cho tôi biết sớm. Chúng tôi là những người bạn đầu tiên và đôi khi nó sẽ xảy ra vài chuyện. Ông ấy đi đến trường. Gehna trông buồn.

 

Selena Gomez ở tuổi 26: Phía sau hào quang là chứng trầm cảm và nỗi ám ảnh thanh xuân mang tên Justin Bieber
Trong suốt 5 năm qua, mỗi ngày trôi qua với Selena Gomez là một cuộc chiến cùng căn bệnh trầm cảm.
XEM TIẾP
'Rụng tim' với loạt ảnh bố mẹ Mỹ Tâm đầu tóc bạc phơ vẫn chụp ảnh siêu nhí nhảnh bên con gái
Mỹ Tâm chia sẻ loạt ảnh bố mẹ vui vẻ chụp ảnh selfie nhắng nhít cùng mình khiến nhiều fan không ngừng xuýt xoa.
XEM TIẾP
Siêu xe 16 tỷ tan tành, Tuấn Hưng bình thản nói một câu khiến dân mạng cảm phục
"Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ", quan điểm của Tuấn Hưng sau khi siêu xe 16 tỷ bị hư hại nghiêm trọng...
XEM TIẾP
nhung-cau-chuyen-bi-mat-cua-sao-viet-lan-dau-tien-duoc-tiet-lo-tren-song-truyen-hinh
Không ít những câu chuyện bí mật của sao Việt được bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ trên sóng truyền... ...
truoc-khi-cuoi-nha-phuong-truong-giang-tung-chia-re-loi-keo-hari-chia-tay-tran-thanh
Trường Giang đã từng 'chia rẽ' Hari Won và Trấn Thành, nhưng kết cục thì...
6-dong-tac-don-gian-giup-chan-thon-mong-no
Nếu ngại mặc váy ngắn vì bắp đùi to, hãy tích cực tập các động tác này để cải thiện... ...
con-gai-sieu-mau-ha-anh-cang-lon-cang-bu-bam
Cô bé Myla mới 3 tháng rưỡi nhưng đã nặng 9,3 kg, gương mặt tròn xoe.
ba-bau-cung-gan-30-nam-thanh-nu-tu-su-dung-ma-tuy-tap-the-trong-can-biet-thu-ven-bien
Công an phát hiện 30 nam thanh nữ tú cùng bà bầu sử dụng ma túy tập thể trong biệt... ...
hoa-hau-h-hen-nie-tro-tai-catwalk-khoe-vong-3-cuc-nong-bong
Những sải bước catwalk nóng bỏng của Hoa hậu H' Hen Niê khiến người xem không thể rời mắt.
angela-phuong-trinh-suyt-om-tron-20-trieu-trong-su-nguong-mo-cua-truong-giang
Mặc dù lần đầu tham gia gameshow thế nhưng Angela Phương Trinh đã có màn thể hiện 'không phải dạng... ...
ho-ngoc-ha-hat-duyen-phan-va-ban-tieng-hue-cuc-dinh
Hồ Ngọc Hà 'tung chiêu' nói tiếng Huế và hát 'Duyên phận' để dụ dỗ thí sinh về đội của... ...
co-dau-dung-hinh-khi-mo-qua-cuoi-cua-hoi-ban-than
Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng... ...
ban-muon-hen-ho-trai-xinh-gai-dep-trung-tieng-set-ai-tinh-ngay-tu-phut-giay-gap-go-dau-tien
Cuộc hẹn hò vô cùng thú vị của chàng y sĩ điển trai và cô nhân viên bán hàng xinh... ...
cach-lam-con-lat-dat-hinh-chu-ngua-sieu-cute
Với những lõi giấy bỏ đi, các cha mẹ hoàn toàn có thể nhặt lại để tái chế thành con... ...
kieu-minh-tuan-nhieu-dem-khong-ngu-duoc-vi-scandal
Xuất hiện bên Cát Phượng chiều 14/10, nam diễn viên căng thẳng, nặng nề khi nói về ồn ào tình... ...