Trang chủ Hậu trường

Trương Ngọc Ánh vẫn chưa gặp được “ý trung nhân”

05/08/2015 04:03

Gần hai năm sau khi ly hôn với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh vẫn chưa muốn tìm một tổ ấm hạnh phúc mới.

Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn đã có một khoảng thời gian hạnh phúc và tỏa sáng cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm trước khi đi đến quyết định ly hôn. Không giống như các cặp đôi khác của showbiz Việt, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp, thậm chí còn hỗ trợ nhau trong công việc cũng như việc chăm sóc con cái.

Với nhiều người phụ nữ, đổ vỡ gia đình thường khiến họ suy sụp, nản chí nhưng Trương Ngọc Ánh dường như không hề than vãn hay trách cứ. Trái lại, những người mến mộ vẫn thấy chị tất bật triển khai nhiều dự án phim. Có lúc nào chị cảm thấy mệt mỏi, khó khăn không?

Là phụ nữ tất nhiên ai cũng muốn mình được hạnh phúc, muốn dành cho con cái một gia đình yên ấm, vui vẻ. Và bạn cũng biết, không có cuộc chia tay nào được hạnh phúc cả. Tôi cũng là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến mấy cũng phải có lúc buồn, đau, cảm giác mất mát là không thể tránh khỏi.

Trương Ngọc Ánh vẫn chưa gặp được ý trung nhân1
Trương Ngọc Ánh dành nhiều thời gian cho công việc sau khi ly hôn Trần Bảo Sơn

Nhưng rồi, tôi nhủ lòng mình không thể cứ mãi đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực ấy. Hết giai đoạn đó rồi mình phải bình tâm lại, bởi trên hết mình còn con cái, đó mới là tài sản quý giá nhất của mình. Là người mẹ, mình phải có nghị lực, phải đi làm, phải kiếm tiền lo cho con cái nữa.

Tôi nghĩ, những người phụ nữ khác cũng vậy thôi. Cuộc chia tay nào cũng nhiều khó khăn nhưng người ta vẫn phải cố gắng bước đi, vẫn phải vượt qua nỗi đau để tiếp tục sống, lo cho con mình. Những lúc yếu lòng nhất, tôi không quay lại ru ngủ mình bằng quá khứ mà luôn nhìn về phía trước, nhìn đến tương lai. Vì lúc ấy, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, bản thân mình trước hết là một người mẹ, phải làm thế nào để con cái luôn dõi theo và học tập.

Nhiều người phụ nữ sau ly hôn thường nảy sinh tâm lý “chiếm hữu” con cái, không muốn con cái gần cha vì sợ mất con. Với chị thì sao?

Cả tôi và anh Sơn đều có cùng suy nghĩ mình là người hoạt động văn hóa nên khi cùng ngồi lại, chúng tôi đều thống nhất tốt nhất là có một cuộc chia tay có văn hóa. Điều này đặc biệt quan trọng vì sẽ giữ cho con cái có tình cảm đầy đủ từ cả cha lẫn mẹ. Bởi thế, chúng tôi luôn tạo điều kiện bất cứ lúc nào bố hay mẹ muốn gặp con đều được chứ không có sự phân chia thời gian nên bé Bảo Tiên vẫn nhận được tình yêu thương của cả cha mẹ.

Trương Ngọc Ánh vẫn chưa gặp được ý trung nhân2
Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên dành thời gian chăm sóc con gái 

Hơn nữa chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau về công việc vì cả tôi và anh Sơn đều không chỉ là diễn viên mà còn tham gia sản xuất phim. Tôi nghĩ như vậy cũng rất tốt. Anh Sơn dù thế nào cũng từng là người đầu ấp tay gối với mình, là cha của con mình, tôi luôn mong cho anh Sơn được thành công. Hơn nữa, hai bên gia đình vẫn giữ quan hệ tốt đẹp và dành đầy đủ tình cảm cho con.

Người hâm mộ từng biết đến chị với những vai diễn “để đời” trong "Áo lụa Hà Đông", "Hương ga", rồi lại thấy một Trương Ngọc Ánh trong vai trò nhà quản lý, nhà sản xuất phim. Bận rộn như vậy, chị sắp xếp thời gian như thế nào cho con?

Mọi người cũng thấy thời gian này Ánh lúc nào cũng “đầu bù tóc rối” vì vừa làm công tác xã hội, thiện nguyện, rồi vừa quản lý công ty phim, vừa làm show… và vừa lo cho con nữa. Lúc nào đi vắng thì Bảo Tiên được bà ngoại và bố chăm sóc. Còn khi anh Sơn bận thì chúng tôi thay phiên nhau. Nói chung cũng bận rộn, mệt nhưng bản thân mình yêu thích các công việc đang làm nên tôi cảm thấy là mình được làm việc chứ không phải bị làm việc.

Trương Ngọc Ánh vẫn chưa tìm được ý trung nhân
Dù đã chia tay song cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trương Ngọc Ánh vui vẻ đến chúc mừng phim mới của chồng cũ.

Đam mê sẽ cho mình năng lượng, có những đêm tôi chỉ ngủ có 2 tiếng nhưng ngày hôm sau khi lao vào công việc vẫn thấy tràn đầy năng lượng. Nhiều khi nghĩ lại tôi cũng không biết vì sao có thể làm được từng ấy việc. Cũng là trời thương cho mình có được sức như thế.

Gần 2 năm sau cuộc hôn nhân không thành, chị vẫn một mình lẻ bóng. Đổ vỡ một lần có làm cho chị sợ gắn kết cuộc đời mình với ai đó không?

Tại chưa gặp được người nào thương cả (Cười). Đùa vậy thôi, thú thực là hiện tại tôi cũng chưa sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Tôi mới trải qua đổ vỡ nên tất nhiên không muốn kết cục đó lặp lại nhiều lần. Nếu có cuộc hôn nhân sắp tới trong tương lai thì tôi phải cảm thấy mọi thứ sẵn sàng thì mới dám tiến thêm bước nữa. Còn trong lúc này tôi chỉ muốn dành thời gian tập trung vào công việc, sự nghiệp, và cho con thôi.

Trương Ngọc Ánh vẫn chưa gặp được ý trung nhân3
Bận rộn với hàng loạt dự án, Trương Ngọc Ánh vẫn không quên chăm chút cho bé Bảo Tiên từng li từng tí.

Fan chưa kịp mừng khi xuất hiện clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi thì phát hiện sự thật phía sau
Đoạn clip ngắn vẫn chưa thể hóa giải những lo lắng của người hâm mộ về chuyện tình cảm của cặp đôi Hồ Ngọc Hà...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà phản ứng bất ngờ trước thông tin đã bí mật chia tay Kim Lý
Trái với những lần trước, Hồ Ngọc Hà có phản ứng bất ngờ trước nghi vấn đã "đường ai nấy đi" với mỹ nam họ...
XEM TIẾP
Hà Hồ chia tay Kim Lý: Sự thật là thế nào?
Thời gian trước, cả hai dính với nhau như sam từ các hoạt động hay đời thường.
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000