Theo lời chia sẻ của nữ diễn viên Đam mê nghiệt ngã, chị hạ sinh con gái trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Tới nay, sức khoẻ của hai mẹ con đã ổn định sau nhiều tiếng nằm cách ly. 

Trước đó, vợ chồng nữ diễn viên chưa biết giới tính của con vì muốn tạo thêm điều bất ngờ khi đón bé chào đời. Dù đón công chúa thứ hai trong gia đình song Kim Chi chia sẻ, ông xã và phía gia đình chồng không đặt nặng việc có con trai. Bản thân nữ diễn viên rất thích con gái vì các bé ngoan hiền, vâng lời cha mẹ. 

Trịnh Kim Chi hạ sinh con gái thứ 2 ở tuổi 43 - Ảnh 1
Trịnh Kim Chi đã "mẹ tròn con vuông" ở tuổi tứ tuần

Trước ngày lâm bồn, Á hậu Việt Nam 1994 khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ, lần mang thai thứ hai ở độ tuổi 43, sức khoẻ đôi lúc hơi yếu, nhất là những ngày cận sinh. Chị cảm thấy khó thở mỗi khi nằm. Tuy nhiên, lần mang thai này, chị không bị nghén nhiều, tăng ít cân, chủ yếu vào em bé nên vóc dáng khá gọn.

Trịnh Kim Chi hạ sinh con gái thứ 2 ở tuổi 43 - Ảnh 2
Kim Chi chụp hình nắm bàn chân nhỏ xíu của con và nhận được nhiều lời thăm hỏi, chúc mừng từ khán giả

Trịnh Kim Chi hạ sinh con gái thứ 2 ở tuổi 43 - Ảnh 3
Trước đó chị có thực hiện một bộ ảnh bầu khá ấn tượng

Những năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, bà mẹ 7X vẫn chăm chỉ "đánh bóng" màn ảnh nhỏ bằng những vai diễn lớn nhỏ, song song với việc nhận nhiều vở kịch trên các sân khấu ở TP HCM.

Trịnh Kim Chi vốn là người không quá quan tâm tới ánh hào quang sự nổi tiếng. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kim Chi đột ngột lấy chồng, sang Mỹ và sinh con. Tuy nhiên, chỉ hai năm sau đó Trịnh Kim Chi lại cùng chồng con quay trở về Việt Nam.

Lê Thúy đi cứu trợ lũ lụt nhưng liên tục âm tiền nhà, phản ứng của chồng Việt kiều gây bất ngờ

Lê Thúy đi cứu trợ lũ lụt nhưng liên tục âm tiền nhà, phản ứng của chồng Việt kiều gây bất ngờ

Dù bị âm cả tiền nhà khi đi cứu trợ miền Trung nhưng người mẫu Lê Thúy vẫn cảm thấy vui. Cô càng yên tâm hơn khi có sự thông cảm, ủng hộ của ông xã.

cooctran | Theo GĐVN